Tranh phong cảnh Hồ Tây Dak Nông

Tranh Hồ Tây Dak Nông [ Skyhome.vn]
Tranh Hồ Tây Đắk Nông với chủ đề là Hồ Tây, một hồ nước ngọt rộng lớn nhất tỉnh Đắk Nông toạ lạc tại thành phố Gia Nghĩa. Tranh Hồ Tây Đắk Nông đem đến cho người thưởng lãm cảm giác thư giãn, yên bình trước cảnh thiên nhiên nên thơ, hữu tình của Hồ Tây. Về bố cục, tranh Hồ Tây Đắk Nông luôn có bố cục mở, gợi cảm giác rộng rãi mênh mông.

Tranh phong cảnh Hồ Ea Sno Dak Nông

Tranh Hồ Ea Sno Dak Nông

Tranh Hồ Ea Sno Dak Nông có khung cảnh là những hồ nước rộng lớn bao quanh là những ngọn núi hùng vĩ, những khu rừng bạt ngàn. Hồ Ea Sno là một danh lam thắng cảnh tự nhiên nổi bật tại tỉnh Đắk Lắk. Nơi đây có hồ nước rộng lớn bao quanh là những ngọn núi hùng vĩ, những khu rừng bạt ngàn tạo thành một cảnh sắc hết sức đẹp mắt nên thơ.

Tranh phong cảnh Khu du lịch sinh thái Nâm Nung Dak Nông

Tranh Khu du lịch sinh thái Nâm Nung Dak Nông

Tranh phong cảnh Thác Đắk Buk So Dak Nông

Tranh Thác Đắk Buk So Dak Nông

Tranh Thác Đắk Buk So Dak Nông với nhiều thác nước lớn chảy xiết tạo thành một vẻ đẹp hoang sơ, kỳ bí. Thác Đắk Buk So được bao phủ chung quanh bằng những khu rừng già nguyên sinh với những cây gỗ cao to tạo thành một vẻ đẹp hoang vu kỳ thú.

Tranh phong cảnh Thác Đắk G’Lun Dak Nông

Tranh Thác Đắk G’Lun Dak Nông

Tranh Thác Đắk G’Lun Dak Nông với chủ đề là Thác Đắk G ’ Lun, một hồ nước lớn đẹp toạ lạc tại huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông. Tranh Thác Đắk G’Lun Dak Nông luôn đem đến cho người chiêm ngưỡng cảm giác trầm trồ, kinh ngạc về cảnh hùng vĩ của thiên nhiên. Về bố cục, tranh Thác Đắk G ’ Lun luôn có bố cục mở gợi cảm giác hùng vĩ, mênh mông.

Tranh phong cảnh Thác Diệu Thanh Dak Nông

Tranh Thác Diệu Thanh Dak Nông

Tranh Thác Diệu Thanh Dak Nông lấy chủ đề là những dòng thác hùng vĩ, tung bọt trắng xoá bao quanh là những khối đá to lớn, những tán cây xanh mát. Thác Diệu Thanh là một danh thắng tự nhiên nổi bật tại tỉnh Đắk Lắk. Nơi đây có dòng thác hùng vĩ, tung bọt trắng xoá, bao quanh là những khối đá to lớn, những tán cây xanh mát tạo thành một cảnh sắc hết sức hùng vĩ và đẹp mắt.

Tranh phong cảnh Chùa Pháp Hoa Dak Nông

Tranh Chùa Pháp Hoa Dak Nông

Tranh Chùa Pháp Hoa Dak Nông miêu tả khung cảnh chùa Pháp Hoa tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông. Bức tranh có bố cục phân chia thành hai đoạn nhỏ. Phần phía trước là chùa Pháp Hoa được vẽ với từng đường nét vẽ tỉ mẩn, tinh xảo. Chùa có thiết kế cổ xưa, uy nghi với màu ngói đỏ thắm nền ngói vàng cùng cửa tam quan cao vút.

Tranh phong cảnh Khu du lịch cụm thác Đray – Gia Long – Trinh Nữ Dak Nông

Tranh Khu du lịch cụm thác Đray – Gia Long – Trinh Nữ Dak Nông

Tranh Khu du lịch cụm thác Đray – Gia Long – Trinh Nữ Dak Nông có 3 thác nước lớn nhất lần lượt là thác Đray Sáp, thác Gia Long và thác Trinh Nữ. Mỗi thác có một nét đẹp riêng biệt tạo thành một bức hoạ vô cùng nên thơ hữu tình. Tranh Khu du lịch cụm thác Đray – Gia Long – Trinh Nữ Dak Nông được bao phủ chung quanh bằng những khu rừng già rậm với những cây gỗ cao to tạo thành một nét đẹp nguyên sơ, huyền bí.

Tranh phong cảnh Hang động núi lửa Chư Bluk Dak Nông

Tranh Hang động núi lửa Chư Bluk Dak Nông

Tranh Hang động núi lửa Chư Bluk Dak Nông với chủ đề là Hang động núi lửa Chư Bluk, một hang động núi lửa lớn nhất Đông Nam Á, toạ lạc tại huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông. Tranh Hang động núi lửa Chư Bluk Dak Nông luôn đem đến cho người thưởng lãm cảm giác ngạc nhiên thú vị bởi nét đẹp bí ẩn huyền ảo của hang động. Về bố cục, tranh Hang động núi lửa Chư Bluk luôn có bố cục mở gợi cảm giác rộng rãi, mênh mông.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com