Tranh phong cảnh Kontum

Tranh phong cảnh Vườn Quốc Gia Chư Mom Ray Kontum

Tranh Vườn Quốc Gia Chư Mom Ray Kontum [ Skyhome.vn]
Tranh Vườn Quốc Gia Chư Mom Ray Kontum, một khu vực bảo tồn tự nhiên rộng lớn nhất tại Tây Nguyên toạ lạc giữa hai tỉnh Đắk Nông và Kon Tum. Tranh Vườn Quốc Gia Chư Mom Ray Kontum luôn đem đến cho người thưởng lãm sự ngỡ ngàng thích thú bởi cảnh thiên nhiên kỳ vĩ nguyên sơ của Vườn Quốc Gia Chư Mom Ray. Tranh Vườn Quốc Gia Chư Mom Ray Kontum ghi lại dấu ấn văn hoá của người dân Tây Nguyên.

Tranh phong cảnh Thác Chín Tầng Kontum

Tranh Thác Chín Tầng Kontum

Tranh Thác Chín Tầng Kontum với khung cảnh là những ngọn thác kỳ vĩ phun bọt trắng xoá nổi bật giữa rừng núi bạt ngàn xanh tươi mát mẻ. Thác Chín Tầng là một danh thắng tự nhiên nổi bật tại tỉnh Gia Lai. Tranh Thác Chín Tầng Kontum có ngọn thác kỳ vĩ phun bọt trắng xoá nằm giữa rừng núi bao la xanh tươi mát tạo thành một cảnh sắc hết sức hấp dẫn và lôi cuốn. Tranh Thác Chín Tầng Gia Lai lột tả hết nét đẹp kỳ vĩ nên thơ của Thác Chín Tầng Gia Lai.

Tranh Hồ T’Nưng

Tranh Hồ T’Nưng

Tranh phong cảnh Chùa Minh Thành Kontum

Tranh Chùa Minh Thành Kontum

Tranh Chùa Minh Thành Kontum có kiến trúc cổ kính mang đậm nét kiến trúc Nhật Bản. Chùa được thiết kế bởi gỗ với những nếp ngói đỏ thắm tạo thành một nét kiến trúc cổ xưa tĩnh lặng. Chùa Minh Thành toạ lạc trong trung tâm thành phố Pleiku được bao phủ chung quanh bằng những rừng cây xanh mướt tạo thành một bầu không khí trong lành yên tĩnh. Chùa Minh Thành là một địa danh tâm linh nổi tiếng được đông đảo Phật tử gần xa về hành hương chiêm bái.

Tranh phong cảnh Hồ Thác Bà Kontum

Tranh Hồ Thác Bà Kontum

Tranh Hồ Thác Bà Kontum với đề tài là Hồ Thác Bà, một hồ nước nhân tạo rộng lớn nhất vùng Tây Nguyên toạ lạc tại tỉnh Kon Tum. Tranh Hồ Thác Bà Kontum đem đến cho người thưởng lãm sự yên bình, thư giãn trước cảnh thiên nhiên nên thơ, hữu tình của Hồ Thác Bà. Về bố cục, tranh Hồ Thác Bà Kontum luôn có bố cục mở tạo không gian rộng rãi mênh mông. Tranh Hồ Thác Bà Kontum là in đậm nét dấu ấn đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên.

Tranh phong cảnh Thác Phú Cường Kontum

Tranh Thác Phú Cường Kontum

Tranh Thác Phú Cường Kontum cũng lấy chủ đề là những dòng nước cuồn cuộn phun trào trắng xoá ẩn hiện trong rừng núi hoang vu hiểm trở. Tranh Thác Phú Cường được vẽ theo nhiều trường phái khác nhau. Tuy nhiên, cho dù vẽ theo trường phái như thế nào, bức Tranh Thác Phú Cường Kontum cũng phải lột tả hết nét đẹp kỳ vĩ, nguyên sơ của Thác Phú Cường.

Tranh phong cảnh Rừng Thông Măng Đen Kontum

Tranh Rừng Thông Măng Đen Kontum

Tranh Rừng Thông Măng Đen Kontum là dòng tranh sẽ đem đến cho người nhìn sự thư giãn, yên bình khi ngắm nhìn từng rặng thông cao lớn xanh tươi mát chạy dài bất tận trên từng triền đồi. Tranh Rừng Thông Măng Đen Kontum dòng tranh phong cảnh được treo tại hướng quan sát phía sau để người nhìn dễ dàng quan sát được cảnh đẹp của rừng thông. Những đồi thông cao lớn, cây xanh mát chạy dài miên man trên từng triền đồi vẽ nên một cảnh quan kỳ vĩ thơ mộng.

Tranh phong cảnh Thác Pa Sỹ Kontum

Tranh Thác Pa Sỹ Kontum

Tranh Thác Pa Sỹ Kontum với nhiều thác nước lớn đổ xuống tạo thành một vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ. Thác Pa Sỹ được bao phủ xung quanh bằng những khu rừng già nguyên sinh với những cây gỗ cao to tạo thành một vẻ đẹp hùng vĩ kỳ thú. Thác Pa Sỹ là một địa danh du lịch hấp dẫn lôi cuốn đông đảo du khách gần xa về tham quan, khám phá.

Tranh phong cảnh Ngã Ba Đồng Dương Kontum

Tranh Ngã Ba Đồng Dương Kontum

Tranh Ngã Ba Đồng Dương Kontum có khung cảnh là những dòng sông Đồng Dương hiền hoà, uốn lượn nằm cạnh những cánh đồng lúa xanh mướt. Ngã Ba Đồng Dương là một danh thắng tự nhiên nổi bật tại tỉnh Quảng Nam nơi đây có dòng sông Đồng Dương hiền hoà, uốn lượn nằm cạnh những cánh đồng lúa xanh mướt tạo thành một cảnh sắc hết sức lãng mạn và yên bình.

Tranh phong cảnh Núi Ngọc Linh Kontum

Tranh Núi Ngọc Linh Kontum

Tranh Núi Ngọc Linh Kontum với đề tài là Núi Ngọc Linh, một đỉnh đồi cao nhất vùng Tây Nguyên giáp ranh giữa hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam. Tranh Núi Ngọc Linh Kontum luôn đem đến cho người thưởng lãm cảm xúc ngỡ ngàng kinh ngạc bởi cảnh thiên nhiên kỳ vĩ bí ẩn của Núi Ngọc Linh. Tranh Núi Ngọc Linh in đậm nét dấu ấn văn hoá của người dân Tây Nguyên. Những bức tranh đẹp không chỉ trang trí cho ngôi nhà mà còn giúp chúng ta cảm giác thư giãn, yên bình hơn.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com