Giá kệ chén đĩa giữ cho nhà bếp của bạn gọn gàng, hầu hết mọi người đều có ít nhất một chiếc giá để chén đĩa để bát đĩa không bị ướt. Giá để bát đĩa treo tường có đủ hình dạng và màu sắc, nếu bạn đang tìm kiếm kệ chén treo tường, kệ chén bát inox treo tường thì hãy xem 10 mẫu kệ chén inox treo tường tuyệt vời nhất mà chúng tôi có.

Kệ chén bát inox treo tường

Các loại kệ chén bát treo tường

Các loại kệ chén bát treo tường tốt nhất bằng inox

Trên thị trường tràn ngập các loại kệ bát đĩa treo tường đủ kích cỡ và kiểu dáng. Kệ chén treo tường được sử dụng hàng ngày nên chất liệu cần có độ bền cao, không thấm nước. Trước khi quyết định lựa chọn giá bát đĩa treo tường, bạn có thể kiểm tra xem trên thị trường có bán những loại kệ bát đĩa treo tường nào.

Kệ chén treo tường bằng nhựa

Kệ chén treo tường bằng nhựa

Kệ bát đĩa nhựa treo tường bằng nhựa rất được ưa chuộng vì dễ lau chùi, giá cả phải chăng. Kệ bát đĩa nhựa treo tường bằng nhựa có nhiều màu sắc phù hợp với sở thích cá nhân từ màu trung tính đến màu sáng. Giá để bát đĩa treo tường bằng nhựa bền và không bị ăn mòn nên rất đáng đồng tiền bát gạo.

Kệ chén treo tường bằng silicon

Kệ chén treo tường bằng silicon

Kệ chén bát treo tường silicone ngày càng trở nên phổ biến do độ bền và tính linh hoạt của chúng. Kệ bát đĩa treo tường silicon có thể gấp gọn giúp tiết kiệm diện tích và cất giữ dễ dàng. Kệ chén bát treo tường silicone có giá cao hơn mẫu kệ chén bát treo tường bằng nhựa thông thường.

Kệ chén treo tường bằng thép inox

Kệ chén treo tường bằng thép không gỉ

Giá để bát đĩa treo tường làm bằng inox rất phổ biến không bị gỉ sét khi tiếp xúc với nước. Giá bát đĩa inox treo tường ít phải bảo trì hơn.

Mẫu 10 Kệ chén treo tường và khay để bát đĩa tốt nhất tại Việt Nam

1. Kệ chén treo tường bằng thép không gỉ 3 tầng

Kệ bát đĩa bằng thép không gỉ.

Giá kệ bát đĩa treo tường inox có 3 tầng không gỉ này còn có ngăn để phơi thớt và treo khăn lau bếp. Giá bát đĩa treo tường 3 tầng này được làm bằng thép không gỉ rất chắc chắn, bền. Nhờ có tay cầm việc di chuyển nó không có vấn đề gì ngay cả khi tủ đã đầy.

2. Kệ chén treo tường bằng thép không gỉ 2 tầng

Kệ chén treo tường bằng thép không gỉ 2 tầng

Giá bát đĩa treo tường 2 tầng bằng inox không gỉ có kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian. Giá bát đĩa treo tường 2 tầng bằng thép không gỉ này chắc chắn, không thấm nước và đi kèm với khay hứng nước rất dễ dàng vệ sinh.

3. Máy sấy bát treo tường PANASONIC FD-S3AM1

Máy sấy bát treo tường PANASONIC FD-S3AM1

Máy sấy bát treo tường PANASONIC FD-S3AM1 giữ cho bát đĩa được vệ sinh với thiết kế tản nhiệt. Máy sấy bát treo tường PANASONIC FD-S3AM1 có nhiệt độ tối đa là 70 ° C  tiêu diệt vi khuẩn có hại.

4. Khay Đĩa bát treo tường 2 Tầng 

Khay đĩa bát treo tường 2 tầng MR.DIY mẫu 12

Giá để bát đĩa 2 tầng MR.DIY này trông đơn giản nhưng đủ chắc chắn để đựng những đồ dùng hàng ngày. Giá bát đĩa treo tường hai tầng để đồ dùng lớn và một ngăn bên thoát nước tốt để đựng dao kéo.

5. Máy sấy bát đĩa Khind 

Máy sấy bát đĩa Khind

Giá để bát đĩa Khind là một mẫu giá bát tự tiệt trùng giá cả phải chăng. Giá bát đĩa Khind có khay và nắp đậy bằng thép không gỉ có thể tháo rời để bảo vệ bát đĩa của bạn khỏi vi khuẩn. Giá để bát đĩa Khind được cung cấp bởi nguồn điện 240V, có các nút điều khiển dễ sử dụng và nhiều ngăn để đựng cốc và dao kéo.

6. Hộp đựng bát đĩa treo tường IKEA 

Hộp đựng bát đĩa IKEA

Kệ treo tường IKEA là một trong những loại kệ treo tường giá rẻ nhất hiện nay. Hơn thế nữa, giá bát đĩa treo tường này có thể gấp gọn để cất giữ dễ dàng khi không sử dụng. Kệ treo tường IKEA bằng thép không gỉ mạ kẽm, có thể chứa nhiều cốc và khoảng 18 bát mà không cần lật úp với chân cao su trên chao để tạo sự ổn định.

7. Giá để bát đĩa nhà bếp có thể gập lại SOKANO 

Giá để bát đĩa có thể gập lại SOKANO.

Giá bát đĩa gấp SOKANO có thể gấp lại và cất giữ sau khi sử dụng giúp tiết kiệm diện tích. Kích thước nhỏ gọn của nó làm cho nó hoàn hảo với không gian chật hẹp. Giá để bát đĩa được chia thành 4 phần dễ dàng sắp xếp các vật dụng khác nhau. Giá bát đĩa treo tường này cũng rất dễ vệ sinh vì nó được làm bằng silicone.

8. Giá để bát đĩa kiểu Nhật một lớp TEEMO

Giá để bát đĩa kiểu Nhật một lớp TEEMO

Kệ Đĩa Nhật Bản 1 Tầng Của TEEMO mang đến vẻ thẩm mỹ hấp dẫn với khung kim loại và tay cầm có họa tiết. Giá để bát đĩa tuy làm bằng sắt nhưng được phủ một lớp sơn bảo vệ nên sẽ không bị ăn mòn.

9. Máy sấy bát Firenzzi 

Máy sấy bát Firenzzi

Máy sấy bát đĩa Firenzzi này rất đáng đồng tiền vì nó có tính năng khử trùng bát đĩa bằng đèn UV. Nhờ hệ thống đối lưu nhiệt của model, bát đĩa khô nhanh chóng trong khi vẫn duy trì môi trường vệ sinh 70 ° C.

10. Giá để bát đĩa cực lớn của Elianware

Giá để bát đĩa cực lớn của Elianware

Giá để đĩa Elianware Extra Large rất hoàn hảo cho bất kỳ nhà bếp nào. Giá bát đĩa bằng Elianware có nắp chứa được khoảng 15 đĩa và 2 cốc, đồng thời bao gồm dao kéo.

 

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com