Những lưu ý về phong thủy trong thi công nội thất biệt thự

Xếp hạng

Thiết kế biệt thự ✅thiết kế nội thất biệt thự không cần đảm bảo phối kết hợp nhiều yếu tố để có thể tạo nên không gian ✅nội thất biệt thự đẹp và tiện nghi. Tuy nhiên đẹp và tiện nghi là chưa đủ, khi thiết kế nội thất biệt thự hay nội thất nói chung, bạn nên quan tâm tới vấn đề phong thủy.

Nhà là nơi bạn cùng gia đình sẽ sinh sống lâu dài chính vì vậy nên để ý tới phong thủy để đem lại những điều may mắn và tốt đẹp cho gia đình. Phong thủy bao gồm ngũ hành, chúng tương sinh và tương khắc với nhau. Khi thiết kế nội thất nên thiết kế hợp với mệnh của gia chủ. Trong phong thủy cũng có một số điểm lưu ý cơ bản không nên mắc phải mà bạn cùng gia đình nên biết. Dưới đây skyhome sẽ chia sẻ một số lưu ý khi thi công nội thất biệt thự.

Nội thất biệt thự - mẫu số 1

Biệt thự đẹp với gam màu trắng (skyhome.vn)

1, Phòng khách

Cách bố trí các phòng là khá quan trọng trong thiết kế nội thất. Trước hết là phòng khách, phòng khách là nơi trang trọng nhất trong nhà và cần là nơi bạn có thể nhìn thấy đầu tiên khi bước chân vào ngôi nhà. Phòng khách nên thiết kế hình dạng vuông vức, không có góc nhọn, góc nhọn hay các vật như đao kiếm nhọn sẽ gây bất hòa trong gia đình. Ngoài ra người ta quan niệm rằng phòng khách là nơi hội tụ nhiều sinh khí nhất, chính vì thế không nên để hành lang hay lối đi qua phòng khách, phòng khách cần được giữ yên tĩnh.

Nội thất biệt thự - mẫu số 2

Nội thất phòng khách gỗ (skyhome.vn)

2, Phòng bếp

Nhà bếp là nơi quây quần của cả gia đình, chuẩn bị những bữa ăn ngon, nhà bếp không được thiết kế cạnh nhà vệ sinh, nếu không gian bắt buộc phải như vậy thì bạn nên thiết kế vách ngăn che chắn kỹ lại. Thêm một điều nữa cấm kỵ trong phong thủy đó là nhà bếp không được nhìn thẳng ra cửa, điều đó được coi là điều không tốt, nhà bếp cần phải kín đáo.

Nội thất biệt thự - mẫu số 3

Nội thất biệt thự đẹp với kính (skyhome.vn)

3, Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi của gia đình, không được thiết kế đối diện nhà vệ sinh, như vậy sẽ khiến cho uế khí ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Trong phòng ngủ điều cấm kỵ là đặt gương đối diện giường, rất nhiều gia đình mắc phải lỗi phong thủ này, gương có thể phản chiếu những điều không tốt đến chúng ta. Thiết kế ánh sáng trong phòng ngủ cũng rất quan trọng, không được quá sáng cũng như quá tối, tốt nhất là thiết kế có thể tận dụng chút ánh sáng tự nhiên vào ban ngày nhưng không được quá sáng vào ban đêm ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Nội thất biệt thự - mẫu số 4

Ấn tượng với nội thất kết hợp màu trắng – xanh (skyhome.vn)

Trên đây chỉ là một số điều cơ bản nhất về phong thủy khi thiết kế nội thất biệt thự. Phong thủy trong thiết kế nội thất còn rất nhiều những lưu ý khác nữa, để thiết kế được nội thất biệt thự theo phong thủy thì cần phải có chuyên gia về lĩnh vự này. Bạn quan tâm mời liên hệ với skyhome để được những chuyên gia phong thủy của chúng tôi tư vấn thiết kế nội thất căn biệt thự của bạn sao cho phù hợp với phong thủy với đất trời để đem lại cho gia đình bạn những điều tốt đẹp nhất

TRÀ GROUPS

Xếp hạng Trà group là một cái tên không còn quá xa lạ đối các bạn trẻ Hà...

Sàn gỗ cho quán café

Xếp hạng Với nhịp sống hiện đại, quán cafe dần trở thành không gian quen...