Những lưu ý về phong thủy trong thi công nội thất biệt thự

Thiết kế biệt thự không cần đảm bảo phối kết hợp nhiều yếu tố để có thể tạo nên không gian nội thất biệt thự đẹp và tiện nghi. Tuy nhiên đẹp và tiện nghi là chưa đủ, khi thiết kế nội thất biệt thự hay nội thất nói chung, bạn nên quan tâm tới vấn đề phong thủy.

Nhà là nơi bạn với gia đình sẽ gắn bó lâu dài chính bởi vậy hãy quan tâm về phong thuỷ để đem lại những điều tốt lành và thuận lợi cho gia đình. Phong thuỷ bao gồm ngũ hành, chúng tương sinh và hoà hợp với nhau. Thiết kế nội thất cũng nên hài hoà với tuổi của gia chủ khi bố trí nội thất. Trong phong thuỷ cũng có một vài những điều quan trọng không nên mắc phải mà bạn cùng gia đình cũng nên phải biết. Dưới đây skyhome sẽ chia sẻ một số lưu ý khi thi công nội thất biệt thự.

Nội thất biệt thự - mẫu số 1

Biệt thự đẹp với gam màu trắng (skyhome.vn)

1, Phòng khách

Trong thiết kế nội thất, cách sắp xếp từng phòng là rất quan trọng. Trước hết là phòng khách, phòng khách là nơi trang trọng nhất trong nhà và cũng là nơi bạn có thể nhìn thấy đầu tiên khi bước chân vào căn nhà. Phòng khách nên có hình dạng vuông vắn, không có góc nhọn, góc nhọn hay các vật giống dao nhọn sẽ gây bất hoà trong gia đình. Ngoài ra người ta quan niệm rằng phòng khách là nơi tập trung nhiều sát khí nhất, chính vì vậy không nên có hành lang hay cầu thang xuyên qua phòng khách, phòng khách phải được giữ yên lặng.

Nội thất biệt thự - mẫu số 2

Nội thất phòng khách gỗ (skyhome.vn)

2, Phòng bếp

Nhà bếp là nơi sum họp của cả nhà, thưởng thức những bữa cơm ngon miệng, nhà bếp không được thiết kế cạnh nhà vệ sinh, nếu không gian buộc phải như thế thì bạn hãy thiết kế vách ngăn che chắn kĩ lại. Thêm một điều nữa cấm kỵ theo phong thuỷ nữa là nhà bếp không được hướng thẳng ra cửa sổ, điều đó được xem là điều không may mắn, nhà bếp cần phải kín đáo.

Nội thất biệt thự - mẫu số 3

Nội thất biệt thự đẹp với kính (skyhome.vn)

3, Phòng ngủ

Nhà bếp là nơi sum họp của cả nhà, thưởng thức những bữa cơm ngon miệng, nhà bếp không được thiết kế cạnh toilet, nếu không gian buộc phải như thế thì bạn hãy thiết kế vách chắn che kĩ lại. Thêm một điều nữa cấm kỵ theo phong thuỷ nữa là nhà bếp không được hướng trực tiếp tới nhà vệ sinh, điều ấy được xem là điều không may mắn, nhà bếp cần thiết phải kín.

Nội thất biệt thự - mẫu số 4

Ấn tượng với nội thất kết hợp màu trắng – xanh (skyhome.vn)

Trên đây chính là một vài điều căn bản nhất về phong thuỷ khi thiết kế nội thất biệt thự. Phong thuỷ trong thiết kế nội thất còn khá nhiều điều chú ý thêm nữa, muốn thiết kế thi công nội thất biệt thự theo phong thuỷ bạn cần phải có chuyên gia am hiểu lĩnh vựa này. Bạn quan tâm hãy liên lạc với skyhome để được đội ngũ chuyên gia phong thuỷ của công ty tư vấn thiết kế nội thất ngôi biệt thự của bạn làm sao mà hợp với phong thuỷ với trời đất nhằm mang tới cho các bạn những điều tốt lành nhất

 

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com