Trong ✅thiết kế nhà cửa, nhất là những căn nhà tầng, việc bố trí vị trí của ✅cầu thang như thế nào cho hợp lý là điều vô cùng quan trọng. Thông thường cầu thang sẽ được thiết kế nagy trong phòng khách để thuận tiện cho việc di chuyển và đi lại của gia đình.

✅Nội thất phòng khách có cầu thang cũng được thiết kế hơi khác so với những phòng khách không có cầu thang, vừa phải kết hợp tôn lên vẻ đẹp cầu thang lại vừa tạo một không gian nội thất tiếp khách đẹp và tiện nghi. Dưới đây skyhome sẽ giới thiệu đến các gia đình một số mẫu thiết kế phòng khách có cầu thang đẹp nhất 2017.

Phòng khách cầu thang - mẫu 1

Phòng khách này sử dụng một tông màu đồng điệu giữa cầu thang và nội thất phòng khách tạo nên sự liên kết giữa các thiết kế. Thiết kế nhà ống với cầu thang sát vào mép tường sẽ giúp tiết kiệm được không gian hơn. Cầu thang, tường nhà, ghế, sofa đều cùng tông màu sữa nhẹ nhàng và tinh tế tạo nên không gian phòng khách tuy đơn giản và vẫn sang trọng.

Phòng khách cầu thang - mẫu 2

Phòng khách này lấy cầu thang làm điểm nhấn cho thiết kế. Cầu thang được thiết kế cầu kỳ với sự kết hợp giữa chất liệu gỗ và cách sử dụng vách ngăn kính. Vách ngăn kính cầu thang ở đây không có tác dụng phân chia không gian mà chỉ như một thiết kế trang trí với hoa văn và hệ thống đèn led bắt mắt. Các đồ nội thất khách như kệ tivi phòng khách cũng sử dụng gam màu đen trắng để hoa hợp với thiết kế cầu thang.

Phòng khách cầu thang - mẫu 3

Phòng khách có cầu thang này lại là một thiết kế hoàn hảo với sự kết hợp và sử dụng chất liệu gỗ. Như bạn có thể thấy, từ cầu thang, tường nhà, đến thiết kế đèn chùm độc đáo đều được lấy ý tưởng từ chất liệu gỗ.Thiết kế phòng khách có cầu thang điều quan trọng nhất là tạo được sự liên kết giữa cầu thang với các đồ nội thất khác nhưng vẫn làm nổi bật lên từng thiết kế.

Phòng khách cầu thang - mẫu 4

Thiết kế phòng khách vô cùng hiện đại với cầu thang không tay vịn, với chất liệu acrylic bóng gương, với ghế mây độc đáo, với tranh treo tường làm điểm nhấn. Thiết kế phòng khách này tạo nên một sức hút vô hình đối với bất cứ ai nhì vào căn phòng này.

Phòng khách cầu thang - mẫu 5

Cầu thang với cách sử dụng thép mỹ thuật trang trí cầu kỳ và tinh tế sẽ nổi bật hơn khi phòng khách thiết kế đơn giản với sofa phối 2 màu, với bàn gỗ thiết kế đơn giản.

Thiết kế phòng khách có cầu thang cần thiết kế sao cho cầu thang là một đồ nội thất, đồ trang trí trong phòng khách và kết  hợp nó với các thiết kế khác. Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế nội thất phòng khách có cầu thang đẹp nhất, dẫn đầu xu hướng thiết kế nội thất 2017.

 

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com