Tủ Áo Thấp

Tủ quần áo thấp là một món đồ nội thất có thể ứng dụng trong phòng ngủ một cách tiện nghi và gọn gàng. Tủ quần áo thấp phù hợp cho việc để quần áo mặc nhà, không dễ bị nhăn hay các món đồ dùng gia dình khác. Skyhome hiện tại có cả tủ quần áo thấp và tủ quần áo cao thông thường cũng như nhận đóng tủ quần áo theo kích thước và mẫu mã khác hàng yêu cầu.

Khi ✅thiết kế nội thất ✅thiết kế phòng ngủ thì việc lựa chọn ✅tủ quần áo là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. ✅Tủ quần áo đẹp sẽ giúp cho bạn có được không gian sống ngăn nắp hơn, thoải mái rộng rãi hơn. Tủ quần áo có rất nhiều những mẫu mã và kiểu dáng khác nhau

theo vật liệu làm tủ có thể chia thành các loại như tủ gỗ tự nhiên, tủ gỗ công nghiệp, tủ nhựa,.. theo bề ngoài và kích thước của tủ áo thì có thể chia thành tủ áo đứng và tủ áo thấp. Hôm nay skyhome xin giới thiệu đến các gia đình những mẫu tủ quần áo thấp, đây là thiết kế tủ cần thiết trong mỗi gia đình, nhất là những gia đình có trẻ nhỏ thì tủ quần áo thấp là lựa chọn hợp lý nhất. Tủ quần áo thấp tuy không treo được những bộ độ lớn, đồ sang trọng tuy nhiên lại hỗ trợ đắc lực cho bạn để những quần áo thường dùng hằng ngày hay gấp và cất đi những quần áo chưa dùng tới. Dưới đây là những mẫu mà khách hàng quan tâm nhiều nhất, tìm kiếm nhiều nhất tại skyhome, mời các gia đình cùng chiêm ngưỡng nhé.

bao gia tu ao go cong nghiep
Báo giá tủ áo gỗ công nghiệp

Tủ áo thấp Ấn Tượng

Giá: 6.500.000

tu-an-tuong

tu-an-tuong-2

Thiết kế tủ áo thấp với những ngăn tủ giúp bạn có thể dễ dàng đựng được quần áo hay những đồ dùng khác. Tủ áo được thiết kế với bề mặt laminate nhẵn, phẳng vô cùng ấn tượng, cùng với màu nước sơn gỗ mang lại sự sang trọng cho không gian nội thất. Thiết kế tủ áo này có thể để trong phòng ngủ hay bất cứ nơi nào trong ngôi nhà của bạn, đều mang lại không gian nội thất đẹp, gọn gàng và hiện đại cho ngôi nhà.


Tủ áo thấp Cánh Đôi

Giá: 6.200.000

tu-canh-doi

tu-canh-doi-2

tu-canh-doi-3

tu-canh-doi-4

Loại tủ này có thiết kế với một không gian tủ khá lớn với cánh đôi, giúp bạn có thể đựng những đồ chiếm diện tích lớn như chăn, gối chưa sử dụng. Gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều có thể sử dụng làm vật liệu thiết kế tủ áo, mang lại những chiếc tủ áo với những vẻ đẹp khác nhau. Thiết kế tủ màu nâu trầm kết hợp với nay nắm kim loại làm cho tủ thêm đẹp và hiện đại nhưng vẫn không kém phần sang trọng.


Tủ áo thấp Cánh Đơn

Giá: 4.500.000

tu-canh-don

tu-canh-don-2

Tủ cánh đơn là thiết kế tủ vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể tận dụng được không gian kiến trúc của ngôi nhà mà đặt tủ ở một nơi thích hợp. Tủ cánh đơn không những đựng được những đồ dùng quần áo mà có thể tận dụng để những đồ cần thiết khác. Bề ngoài tủ cũng rất mắt mắt và ấn tượng nên có thể thiết kế và đặt thêm những đồ trang trí trên nóc tủ để tủ áo thêm đẹp và sinh động hơn, giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.


Tủ áo thấp Chân Sắt Ấn Tượng

Giá: 5.800.000

tu-chan-sat-an-tuong

tu-chan-sat-an-tuong-2

tu-chan-sat-an-tuong-3

Tủ chân sắt này quả thật là một thiết kế nội thất mang đậm tính thẩm mỹ. Vẻ về ngoài của tủ được chăm chút chỉ với những đường nét đơn giản tuy nhiên vẫn mang lại sức hút kỳ lạ. Cách kết hợp chân kim loại với tủ gỗ tự nhiên giúp cho thiết kế tủ mang một chút hơi hướng hiện đại, tuy nhiên vẫn toát lên được sự cổ điển và truyền thống với từng chi tiết nhỏ.


Tủ áo thấp Đứng Ấn Tượng

Giá: 4.500.000

tu-dung-an-tuong

tu-dung-an-tuong-2

tu-dung-an-tuong-3

Các ngăn tủ riêng biệt giúp bạn có thể dễ dàng phân loại và sử dụng tủ một cách hiệu quả hơn. Sử dụng tủ áo với từng ngăn với những mục đích khác nhau sẽ giúp bạn gọn gàng hơn, khi lấy quần áo cũng đơn giản và dễ dàng hơn. Từng ngăn tủ được quy định để từng loại quần áo khác nhau, bạn cần tuân thủ và giữ cho tủ luôn ngăn nắp với những quy định này, nếu không mỗi lần lấy quần áo sẽ làm cho tủ trở nên lộn xộn, kém gọn gàng.


Tủ áo thấp Đứng Đa Ngăn

Giá: 5.500.000

tu-dung-da-ngan

tu-dung-da-ngan-2

tu-dung-da-ngan-3

Tủ áo thấp cũng cần được lựa chọn kích thước sao cho phù hợp với nhu cầu sửa dụng của bạn. Kích thước của tủ áo sẽ liên quan đến vị trí bạn đặt tủ áo, cũng như sinh hoạt của gia đình. Nếu tủ quá nhỏ, quá ít ngăn có thể sẽ không đủ để phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình, ngược lại tủ quá lớn sẽ rất tốn diện tích, các gia đình nên cân nhắc kỹ trước khi chọn mua tủ áo.


Tủ áo thấp Hộc Cam

Giá: 6.500.000

tu-hoc-cam

tu-hoc-cam-2

Thiết kế tủ không tay nắm hiện đại và vô cùng ấn tượng. Tủ được thiết kế vô cùng đơn giản nhưng  chính sự đơn giản đó giúp cho tủ nổi bật lên bằng màu sắc và chất liệu, bằng những mặt phẳng và hình khối. Sự đơn giản này rất phù hợp cho những gia đình muốn hướng tới phong cách không gian nội thất hiện đại.


Tủ áo thấp Khối Đen Mun

Giá: 3.500.000

tu-khoi-den-mun

tu-khoi-den-mun-2


Tủ áo thấp Khối Vuông

Giá: 3.800.000

tu-khoi-vuong

tu-khoi-vuong-2


Tủ áo thấp Năm Hộc

Giá: 5.200.000

tu-nam-hoc

tu-nam-hoc-2


Tủ áo thấp Ngăn Đăng Đối

Giá: 4.800.000

tu-ngan-dang-doi-

tu-ngan-dang-doi-2

Thiết kế tủ áo đối xứng luôn đem lại cảm giác dễ chịu và bắt mắt cho người nhìn, nếu bạn mong muốn có được thiết kế tủ đơn giản, không quá nổi bật thì nên tham khảo các mẫu tủ áo kiểu đối xứng truyền thống, đem lại không gian gọn gàng cho ngôi nhà của bạn. Thiết kế tủ nhỏ này có thể dễ dàng đặt trong phòng ngủ hay phòng em bé để phục vụ nhu cầu sử dụng của mọi người.


Tủ áo thấp Núm Cao

Giá: 3.700.000

tu-num-cao

tu-num-cao-2


Tủ áo thấp Núm Xinh

Giá: 6.400.000

tu-num-xinh

tu-num-xinh-2


Tủ áo Thấp Hộc Bên

Giá: 4.500.000

tu-thap-hoc-ben

tu-thap-hoc-ben-2


Tủ áo thấp Thấp Móc Âm

Giá: 4.600.000

tu-thap-moc-am-1

tu-thap-moc-am-2


Tủ áo thấp Thấp Trần

Giá: 3.500.000

tu-thap-tram

tu-thap-tram-2


Tủ áo thấp Trắng Dài

Giá: 6.500.000

tu-trang-dai

tu-trang-dai-2


Tủ áo thấp Trắng Mờ

Giá: 5.800.000

tu-trang-mo

tu-trang-mo-2


Tủ áo thấp Trượt Ngăn Tầng

Giá: 5.100.000

tu-truot-ngan-tang

tu-truot-ngan-tang-2


Tủ áo thấp Vân Mờ

Giá: 5.800.000

tu-van-mo

tu-van-mo-2

tu-van-mo-3

Thiết kế tủ quần áo là vô cùng cần thiết đối với mỗi gia đình, mỗi phòng ngủ. Ngoài thiết kế tủ quần áo lớn trong mỗi phòng thì tủ áo thấp cũng là một thiết kế cần thiết. Tủ áo thấp giúp mọi người có thể để những đồ dùng hằng ngày hay cất trữ những quần áo cho mùa đông hay mùa hè khi chưa sử dụng. Tủ áo thấp cũng như tủ áo lớn, có rất nhiều các thiết kế khác nhau, từ nhiều vật liệu khác nhau với nhiều cách thiết kế khác nhau. Thiết kế tủ áo đẹp của nội thấtSkyhome ngày càng đổi mới, thiết kế đa dạng, công năng hơn. Tại đây bạn có thể tìm thấy những mẫu thiết kế đẹp, sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên qua quá trình tẩm xấy như gỗ sồi Nga, sồi Mỹ, Xoan đào, óc chó… hay gỗ công nghiệp cao cấp khác như  gỗ laminate, MDF, Acrylic….Tất cả những mẫu tủ áo của chúng tôi đều là những mẫu thiết kế đẹp làm hài lòng quý vị. Hãy liên hệ với skyhome để có được những thiết kế đẹp nhất.

Ngoài ra, skyhome còn cung cấp và thiết kế những đồ nội thất khác trong gia đình như tủ kệ, bàn học,.. để phục vụ khách hàng. Hãy để skyhome chăm sóc gia đình bạn.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome