Hiện nay rất nhiều gia đình lựa chọn xây dựng nhà ống do quỹ đất hạn hẹp. Nhược điểm của nhà  ống chính là bề ngang hẹp, chiều dài lớn, gây khó khăn cho việc thiết kế nội thất. ✅Thiết kế nội thất nhà ống cần khắc phục được nhược điểm này mới có thể tạo được một không gian đẹp.

Phòng khách được coi là căn phòng quan trọng nhất trong nhà, phòng khách là nơi tiếp xúc đầu tiên của mọi người khi đến với ngôi nhà của bạn, đây cũng là nơi tạo ấn tượng đầu tiên về ngôi nhà, chính vì vậy phòng khách cần được ✅thiết kế nội thất một cách đẹp và tinh tế nhất. Skyhome sẽ giúp bạn ✅thiết kế phòng khách nhà ống đẹp và phù hợp nhất.

Phòng khách nhà ống - mẫu 1

Nội thất phòng khách ( skyhome.vn )

Nội thất phòng khách bao gồm những đồ nội thất như sofa, kệ tivi và có thể có một số đồ trang trí như bể cá,.. Thiết kế và phối hợp những đồ này sao cho phù hợp sẽ tạo cho bạn phòng khách đẹp. Do bề ngang nhà ống hẹp nên bạn tránh không nên sử dụng những gam màu tối khi thiết kế sàn nhà cũng như những đồ nội thất, nên sử dụng những màu tươi sáng.

Phòng khách nhà ống - mẫu 2

Vách ngăn ngăn cách cầu thang và phòng khách ( skyhome.vn )

Nhà ống thường xuyên suốt từ phòng này sang phòng khác vậy nên những thiết kế vách ngăn là điều vỗ cùng cần thiết. Vách ngăn ngăn cách cầu thang và phòng khách là thiết kế phổ biến nhất, bạn có thể tận dụng thiết kế vách ngăn để tạo điểm nhấn cho phòng khách của mình với thiết kế vách ngăn kệ tivi hay vách cnc bắt mắt hay vách gỗ sang trọng.

Phòng khách nhà ống - mẫu 3

bức tranh treo tường độc đáo (skyhome.vn )

Thiết kế phòng khách cho nhà ống có thể sử dụng thêm những bức tranh treo tường độc đáo để tạo điểm nhấn. Thiết kế phòng khách này sử dụng tường thạch cao vân nổi độc đáo kết hợp bức tranh treo tường đem lại sức hút kỳ lạ.

Phòng khách nhà ống - mẫu 4

áng sáng vàng hay trắng kết hợp với nội thất màu sắc nhẹ nhàng ( skyhome.vn )

Sử dụng ánh sáng cũng là một cách để tạo cho phòng khách nhà ống của bạn trở nên rộng rãi hơn. Thiết kế cửa sổ với ánh sáng tự nhiên luôn là tốt nhất, nếu không có điều kiện thiết kế cửa sổ 2 bên sườn nhà thì bạn có thể thiết kế cửa sổ cuối nhà để giúp lưu thông luồng khí ở trong nhà. Sử dụng áng sáng vàng hay trắng kết hợp với nội thất màu sắc nhẹ nhàng sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc nới rộng không gian.

Phòng khách nhà ống - mẫu 5

không gian tiện nghi thoải  mái ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng khách nhà ống bạn cần nắm được những đặc tính của thiết kế nhà loại này để có thể khắc phục được chúng. Phòng khách nhà ống cần được thiết kế và bố trí nội thất một cách hợp lý để đem lại không gian tiện nghi thoải  mái với tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn. Mời bạn liên hệ với skyhome để được tư vấn thiết kế tận nơi với những lời khuyên hữu ích giúp cho bạn có thể chọn được những mẫu thiết kế đẹp nhất phù hợp nhất cho ngôi nhà ống của mình.

 

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com