Tranh Khu di tích Xẻo Quýt Đồng tháp

Tranh Khu di tích Xẻo Quýt Đồng tháp [Skyhome.vn] 
Tranh Khu di tích Xẻo Quýt Đồng tháp vẽ thiên nhiên với đề tài là Khu di tích Xẻo Quýt, một quần thể di tích lịch sử văn hoá gắn với du lịch sinh thái nằm tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Tranh Khu di tích Xẻo Quýt Đồng tháp luôn đem đến cho người thưởng lãm cảm xúc ngỡ ngàng bởi nét đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ của rừng nguyên sinh Xẻo Quýt.

Tranh Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng tháp

Tranh Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng tháp

Tranh Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng Đồng tháp chủ yếu sử dụng khung cảnh là hình ảnh những khu rừng tràm xanh mướt từng bầy cò trắng bay lượn, những con thuyền nhỏ trôi trên sông, . .. Khu du lịch sinh thái Gáo Giồng là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng tại tỉnh Đồng Tháp có những khu rừng tràm xanh mướt từng bầy cò trắng bay lượn từng con thuyền nhỏ trôi trên sông vẽ thành một khung cảnh hết sức thơ mộng, lãng mạn.

Tranh Khu sinh thái Đồng Sen Tháp Mười Đồng tháp

Tranh Khu sinh thái Đồng Sen Tháp Mười Đồng tháp

Tranh Khu sinh thái Đồng Sen Tháp Mười Đồng tháp tái hiện khung cảnh Khu sinh thái Đồng Sen Tháp Mười, một điểm du lịch sinh thái nổi bật tại tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam. Khu sinh thái Đồng Sen Tháp Mười có diện tích rộng rãi với nhiều cảnh sắc tự nhiên phong phú và những giá trị văn hoá đặc sắc của miền Tây sông nước.

Tranh Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê Đồng tháp

Tranh Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê Đồng tháp

Tranh Nhà cổ Huỳnh Thủy Lê Đồng tháp có hình dáng chữ L được thiết kế theo phong cách nhà rường của người Việt Nam. Hình dáng của căn nhà toát nên một nét vẻ bề thế uy nghi. Ngôi nhà được làm bởi cây gỗ quý hiếm chạm trổ tinh tế. Kiến trúc của căn nhà khẳng định mức độ giàu sang uy quyền của gia tộc Huỳnh Thuỷ Lê.

Tranh Chùa Phước Kiển Đồng tháp

Tranh Chùa Phước Kiển Đồng tháp

Tranh Chùa Phước Kiển Đồng tháp vẽ phong cảnh với chủ đề là Chùa Phước Kiển, một ngôi chùa nổi tiếng rất linh thiêng toạ lạc tại huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp. Tranh Chùa Phước Kiển Đồng tháp luôn đem đến cho người nhìn cảm giác thư thái, yên bình bởi nét đẹp trang nghiêm, thanh tịnh của chùa Phước Kiển. Về bố cục, tranh Chùa Phước Kiển luôn có bố cục mở gợi cảm giác rộng rãi thoáng đãng.

Tranh Làng hoa kiểng Sa Đéc Đồng Tháp

Tranh Làng hoa kiểng Sa Đéc Đồng Tháp

Tranh Làng hoa kiểng Sa Đéc là một làng nghề nổi tiếng tại tỉnh Đồng Tháp. Tranh Làng hoa kiểng Sa Đéc Đồng Tháp nổi bật với những loài hoa sặc sỡ màu sắc, bao gồm: hoa hồng, hoa cúc, phong lan. Những làng hoa kiểng tại Sa Đéc tạo thành một cảnh sắc hết sức xinh đẹp, sống động.

Tranh Vườn Quốc Gia Tràm Chim Đồng tháp

Tranh Vườn Quốc Gia Tràm Chim Đồng tháp

Tranh Vườn Quốc Gia Tràm Chim Đồng tháp phác hoạ khung cảnh Vườn Quốc Gia Tràm Chim, một khu vực du lịch sinh thái nổi bật tại tỉnh Đồng Tháp, Việt Nam. Vườn Quốc Gia Tràm Chim có diện tích rộng lớn với vô số cảnh sắc tự nhiên xinh đẹp và những giá trị văn hoá đặc sắc của miền Tây Sông Cửu Long. Cánh đồng Tràm Chim là trung tâm của Vườn Quốc Gia Tràm Chim với bạt ngàn bông lúa xanh ngát chạy dài bất tận. Vườn Quốc Gia Tràm Chim là địa điểm cư trú của khoảng 200 loài động vật trong đó có nhiều loài cò quý hiếm, gồm vạc, cò trắng. Vườn Quốc Gia Tràm Chim cũng là địa điểm cư trú của nhiều loài chim quý hiếm khác gồm chim, cò, vẹt, . ..

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com