Tranh Đảo Tuần Châu Quảng ninh

Tranh Đảo Tuần Châu Quảng ninh được phác hoạ trên phông nền màu xanh biếc của nước biển với hình ảnh của đảo Tuần Châu nổi lên trong cảnh sắc tự nhiên tươi đẹp. Tranh Đảo Tuần Châu Quảng ninh đã khắc hoạ được vô cùng chân thật và sinh động vẻ đẹp nên thơ của hòn đảo. Tranh Đảo Tuần Châu Quảng ninh được thể hiện theo lối siêu thực với hình ảnh của đảo Tuần Châu khi có ánh sáng mặt trời lấp lánh chiếu xuống.

Tranh Núi Yên Tử Quảng ninh

Núi Yên Tử là một dãy núi đá vôi thuộc phía Đông Bắc tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam là địa điểm Phật hoàng Trần Nhân Tông đã xuất gia và khai sáng ra Thiền phái Trúc Lâm. Tranh Núi Yên Tử luôn lấy cảnh sắc thiên nhiên của núi Yên Tử làm chủ đề miêu tả hình ảnh dãy núi hùng vĩ, những khu rừng già cây xanh mát, hình ảnh mái chùa uy nghi. Tranh Núi Yên Tử Quảng ninh miêu tả phong cảnh núi Yên Tử uy nghi, hùng vĩ giữa bầu trời xanh biếc. Những đỉnh núi cao vời vợi, những tán rừng già cây xanh mát. Cảnh sắc thiên nhiên kỳ vĩ, hoang sơ.

Tranh Bãi Cháy Quảng ninh

Tranh Bãi Cháy Quảng ninh tả phong cảnh bờ biển Bãi Cháy, một trong những bờ biển nổi tiếng nhất tại Việt Nam. Bãi biển này toạ lạc tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, với đường bãi biển dài khoảng 5 km, cát vàng trắng mịn màng, nước biển xanh mát, làn gió biển ôn hoà. Tranh Bãi Cháy Quảng Ninh được hoạ với hình ảnh những rặng phi lao xanh tươi mướt, nghiêng mình soi bóng xuống bờ cát vàng trắng mịn màng.

Tranh Vịnh Hạ Long Quảng ninh

Tranh Vịnh Hạ Long Quảng ninh vẽ cảnh quan thiên nhiên với hình tượng chủ yếu là những dãy đảo đá vôi nhấp nhô giữa biển cả. Vịnh Hạ Long là một kỳ quan thế giới do UNESCO vinh danh, nổi bật với cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, nên thơ. Trong tranh, Vịnh Hạ Long được miêu tả với những dãy đảo đá vôi nhấp nhô giữa biển cả, hệ thống hang động kỳ bí, cùng những con tàu bé nhỏ. Xung quanh vịnh, là những khu đồi cây xanh mát, sinh sản thành một bức tranh tự nhiên hài hoà cùng tuyệt đẹp mắt.

Tranh Khu vui chơi sun world Quảng Ninh

Tranh Khu vui chơi sun world Quảng Ninh tái hiện lại hình ảnh của những trò chơi cảm giác mạnh những nét kiến trúc đặc sắc kết hợp với những nhu cầu vui chơi, tiêu khiển của du khách. Tranh Khu vui chơi sun world Quảng Ninh chủ yếu được vẽ theo lối hiện đại với những đường nét tinh tế, tỉ mẩn. Tranh Khu vui chơi sun world Quảng Ninh được vẽ theo phong cách siêu thực với hình ảnh của dây cáp treo Nữ Hoàng nổi lên trong vịnh Hạ Long. Bức tranh đã lột tả được vẻ ngoài đặc biệt cuốn hút của cáp treo Nữ Hoàng.

Tranh Bãi Biển Trà Cổ Quảng ninh

Tranh Bãi Biển Trà Cổ Quảng ninh là một trong những bãi biển dài nhất Việt Nam toạ lạc tại phía Đông Nam tỉnh Quảng Ninh, chạy dọc 17 km từ tâm Móng Cái đến Hải Hà. Bãi biển có bờ cát trắng mịn màng, nước biển trong xanh ngắt, sóng vỗ hiền hoà. Tranh Bãi Biển Trà Cổ Quảng ninh vẽ phong cảnh bãi biển Trà Cổ lúc ban sáng, bầu trời cao xanh ngắt từng áng mây trắng bồng bềnh, bờ cát trắng mịn màng từng con sóng xô bờ, từng rặng phi lao xanh tươi mướt.

Tranh Đảo Quan Lạn Quảng ninh

Tranh Đảo Quan Lạn Quảng ninh là một bức tranh phong thuỷ được vẽ tại huyện đảo Quan Lạn, một trong những hòn đảo xinh đẹp nhất tại tỉnh Quảng Ninh. Hòn đảo Quan Lạn toạ lạc trên vịnh Bái Tử Long, cách trung tâm thành phố Hạ Long hơn 60 km. Quan Lạn có diện tích hơn 11 km2, với những bờ biển đẹp, cát trắng mịn màng, bầu trời trong xanh, cùng những khu rừng già nguyên sinh xanh mướt. Tranh Đảo Quan Lạn Quảng ninh vẽ quang cảnh bờ biển với những rặng dương xanh mướt, một vài con tàu của ngư dân và một vài người dân bản địa đang tắm biển.

Tranh Đảo Cô Tô Quảng ninh

Tranh Đảo Cô Tô Quảng ninh là một thể loại tranh miêu tả cảnh quan biển với hình ảnh chính là những bờ biển cát trắng trải dài, những dãy núi đá vôi nhấp nhô giữa biển cả cùng với khu rừng nguyên sinh cây xanh mướt. Đảo Cô Tô là một huyện đảo nhỏ của tỉnh Quảng Ninh, nổi bật với nét đẹp nguyên sơ, mộc mạc. Đảo Cô Tô được miêu tả với hình ảnh bờ biển cát trắng trải dài, từng con sóng vỗ rì rào cùng với rừng phi lao xanh mướt. Xung quanh đảo, là những dãy đảo đá vôi nhấp nhô, tạo thành một khung cảnh thiên nhiên hài hoà và nên thơ. Những khu rừng nhiệt đới cây xanh mát che phủ những dãy đồi, tạo thành một bức tranh thiên nhiên thơ mộng và tuyệt đẹp.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com