tranh Làng gốm Hương Canh Vĩnh Phúc

Tranh Làng gốm Hương Canh Vĩnh Phúc là dòng tranh thông dụng nhất hay được hoạ các sản phẩm gốm Hương Canh tiêu biểu như chum, vại, lọ gốm, bát hương. Tranh Làng gốm Hương Canh Vĩnh Phúc có hàm ý bày tỏ niềm tự hào đối với làng nghề gốm của cha ông.

Tranh Làng hoa Mê Linh Vĩnh Phúc

Làng hoa Mê Linh là một làng nghề thủ công có lịch sử trăm năm nổi danh với việc sản xuất hoa. Làng hoa toạ lạc tại huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố hơn 30km. Tranh Làng hoa Mê Linh Vĩnh Phúc là những tấm ảnh mô tả nét đặc trưng của làng hoa Mê Linh thể hiện trên chất liệu giấy dó hoặc lụa, với những nét đặc sắc của làng hoa.

Tranh Tháp Bình Sơn Vĩnh Phúc

Tháp Bình Sơn là một công trình kiến trúc độc đáo, được tạo dựng dưới triều đại nhà Lý là biểu trưng của vùng đất Vĩnh Phúc. Tranh Tháp Bình Sơn Vĩnh Phúc có giá trị biểu trưng về nét đặc sắc của lịch sử, văn hoá của dân tộc Việt Nam. Tháp Bình Sơn là một công trình kiến trúc độc đáo, ghi đậm dấu ấn của dân tộc phản ánh lòng kiêu hãnh của dân tộc đối với những nét văn hoá đặc sắc.

tranh Vườn quốc gia Tam Đảo Vĩnh Phúc

Tranh Vườn quốc gia Tam Đảo Vĩnh Phúc khắc hoạ hình ảnh Vườn quốc gia Tam Đảo, một quần thể rừng rộng lớn toạ lạc tại phía Đông Bắc của tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm thành phố Hà Nội hơn 80 km. Vườn quốc gia Tam Đảo nổi bật với những khu rừng nguyên sinh bát ngát, những ngọn núi kỳ vĩ cùng những hồ nước trong xanh. Tranh Vườn quốc gia Tam Đảo Vĩnh Phúc được khắc hoạ với những khu rừng nguyên sinh bát ngát, những dãy núi kỳ vĩ cùng với hồ nước trong xanh biếc. Tranh Vườn quốc gia Tam Đảo Vĩnh Phúc phác hoạ trên nền bầu trời xanh biếc thẳm, cao chót vót, với từng áng mây trắng lãng đãng.

tranh Cụm đình Tam Canh Vĩnh Phúc

Tranh Cụm đình Tam Canh Vĩnh Phúc là một tác phẩm nghệ thuật mang ý nghĩa lịch sử, văn hoá, phản ánh nét đẹp của quần thể đình Tam Canh, tỉnh Vĩnh Phúc. Tranh Cụm đình Tam Canh Vĩnh Phúc bao gồm 3 đình: Hương Canh, Ngọc Canh và Tiên Hường là những ngôi đình cổ kính được xây dựng dưới đời Hậu Lê có kiến trúc đặc sắc mang đậm nét văn hoá dân tộc.

tranh Chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc

Tranh Chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc có nội dung khắc hoạ nét cổ kính, vẻ uy nghiêm của Chùa Tây Thiên. Tranh Chùa Tây Thiên Vĩnh Phúc chủ yếu được thể hiện với hình tượng những mái chùa linh thiêng, bức tượng Phật uy nghi, kết hợp với phong cảnh núi non hữu tình, nên thơ. Chùa Tây Thiên là một trong những khu chùa nổi tiếng, đẹp nhất của Việt Nam.

tranh Hồ Đại Lải Vĩnh Phúc

Hồ Đại Lải là một hồ nhân tạo toạ lạc tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm thành phố Hà Nội vào khoảng 70km. Hồ có diện tích vào khoảng 525ha, với phong cảnh thiên nhiên nên thơ, trữ tình. Tranh Hồ Đại Lải Vĩnh Phúc được vẽ với hình ảnh chân thật, sinh động, khắc hoạ khung cảnh của hồ Đại Lải với khung cảnh ven bờ nên thơ, với rừng cây xanh mướt, và hình ảnh con thuyền buồm neo đậu trên mặt nước mênh mông. Tranh Hồ Đại Lải Vĩnh Phúc đem đến cho người nhìn cảm nhận như thể đang bước vào một không gian của thiên nhiên diệu kỳ.

tranh Hồ Xạ Hương Vĩnh Phúc

Hồ Xạ Hương là một hồ nước lớn nhân tạo nằm tại thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Hồ có diện tích vào khoảng 200 ha, nằm trên chiều cao 1.500 m so với mặt nước biển. Hồ Xạ Hương là một khu du lịch nổi bật của Tam Đảo, với cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp, hữu tình.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com