Tranh phong cảnh Mộc Châu

Mộc Châu là một thị trấn của tỉnh Sơn La, toạ lạc tại phía Tây Bắc Bộ của Việt Nam. Nơi đây nổi bật với những cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp, kỳ vĩ, mang đậm nét vẻ hoang sơ của miền núi rừng Tây Bắc. Mộc Châu là vùng đất nổi tiếng với những đồi chè xanh bát ngát, trải dài ngút ngàn tầm mắt. Những đồi chè xanh mướt đem đến cảnh quan Mộc Châu một vẻ đẹp thanh bình, êm ả.

tranh phong cảnh của rừng thông Bản Áng

Rừng thông Bản Áng là một địa danh khá nổi bật ở tỉnh Sơn La, Việt Nam được ví von là “Đà Lạt của Tây Bắc” vì nét đẹp nên thơ, lãng mạn của những khu rừng thông bạt ngàn. Tranh phong cảnh của rừng thông Bản Áng, Mộc Châu, Sơn La miêu tả khung cảnh những rừng thông xanh tươi ngát, trải dài bạt ngàn, xen kẽ một vài ngôi nhà sàn mộc mạc của người dân tộc. Tranh phong cảnh của rừng thông Bản Áng, Mộc Châu, Sơn La đem đến sự nhẹ nhàng, thanh thoát, làm người nhìn dường như lạc lối giữa một khung cảnh vô cùng nên thơ, hữu tình.

Tranh Nắng Mộc Châu

Tranh Nắng Mộc Châu cũng được phác hoạ hình ảnh nương chè xanh mơn mởn hay những đồng hoa cải, hoa mơ đang rực rỡ dưới cái nắng vàng ấm áp của miền Tây Bắc. Tranh Nắng Mộc Châu mang ý nghĩa biểu trưng về nét tươi đẹp của núi rừng Mộc Châu cũng như khung cảnh màu mỡ, xanh tươi của nơi này. Tranh Nắng Mộc Châu cũng mang đến cho người nhìn sự yên bình, thư giãn và gợi nhắc đến những kỉ niệm tươi đẹp.

Tranh Rừng mơ Mộc Châu

Những bông hoa mơ trắng ngần, tinh khôi trên từng lớp mây khói bồng bềnh gợi nên một không gian rất lãng mạn và nên thơ. Tranh Rừng mơ Mộc Châu mang ý nghĩa biểu trưng về nét tươi đẹp của đất trời, núi rừng Tây Bắc. Hoa đào là loài hoa tượng trưng cho sắc xuân mang đến cảm giác tươi mới, hân hoan cùng hy vọng về một năm mới tốt lành.

Bức tranh Đông của cao nguyên Mộc Châu

Bức tranh Đông của cao nguyên Mộc Châu có nét đẹp vô cùng nên thơ, hữu tình, lại kỳ vĩ, thơ mộng. Những cánh đồng hoa cải trắng xoá chạy dài bất tận xen kẽ là những bản làng mộc mạc của đồng bào dân tộc. Những nương chè xanh ngát trải tít tắp đến tận chân trời gợi nên một không gian vừa yên bình, thanh thản, lại nguy nga, tráng lệ.

Tranh Xuân Mộc Châu

Tranh Xuân Mộc Châu còn thể hiện hình ảnh nương chè xanh mơn mởn hay những đồng hoa đào, hoa mơ đang nở rộ dưới không gian sâu thẳm cao rộng. Tranh Xuân Mộc Châu mang ý nghĩa biểu trưng về nét tươi đẹp của núi rừng Mộc Châu, cũng thể hiện sự bắt đầu của một năm mới. Bức tranh cũng mang đến cho người nhìn cảm xúc tươi mới, tràn trề năng lượng cùng hi vọng.

Tranh Bức tranh thiên nhiên mùa xuân ở Mộc Châu

Tranh Bức tranh thiên nhiên mùa xuân ở Mộc Châu đại diện là nét xuân của vạn vật, núi rừng Tây Bắc. Mùa xuân là mùa của trăm hoa đua sắc, là mùa của niềm vui mới, hân hoan và bắt đầu cho một năm mới tốt lành.

Tranh Tranh thác nước Dải Yếm

Tranh thác nước Dải Yếm là một bức tranh phong thuỷ, miêu tả khung cảnh thác nước Dải Yếm tại Mộc Châu, Sơn La. Thác Dải Yếm là một trong những thác nước hùng vĩ nhất của Tây Bắc với làn nước tuôn trắng xoá, bung bọt trắng xoá, vẽ nên một khung cảnh vô cùng kỳ vĩ, thơ mộng.

Tranh cảnh bao quát nông trường chè Mộc Châu

Tranh cảnh bao quát nông trường chè Mộc Châu có hình ảnh đại diện là cảnh hùng vĩ của núi rừng, thiên nhiên Tây Bắc. Nông trường chè Mộc Châu là một trong những nông trường chè rộng lớn nhất Việt Nam với diện tích lên đến cả nghìn hecta. Những nương chè xanh ngát, chạy xa tít tắp không những là một địa danh du lịch hấp dẫn của Mộc Châu và là đặc sản của nơi này.

Tranh “Đồi chè Mộc Châu”

Tranh “Đồi chè Mộc Châu” là một dòng tranh phong thuỷ được ưa thích hiện nay miêu tả khung cảnh những đồi chè xanh bát ngát, trải dài bất tận, vẽ thành một bức tranh vô cùng đẹp đẽ và thơ mộng.

Tranh bình minh trên đồi chè Mộc Châu

Tranh bình minh trên đồi chè Mộc Châu được hoạ trên đồi chè xanh mát, trải dài bát ngát dưới ánh sáng mặt trời bình minh rạng rỡ. Những hạt sương sớm mai vẫn đọng trên búp chè, sáng lấp lánh thành từng hạt sáng long lanh.

Tranh Cung đường chữ S huyền thoại khi đến với Mộc Châu

Cung đường chữ S huyền thoại là một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất của Mộc Châu, Sơn La. Cung đường huyền thoại toạ lạc trên quốc lộ 6, kết nối thành phố Sơn La với Mộc Châu. Cung đường có độ dài hơn 70km, trải dài những địa điểm nổi bật của Mộc Châu như đèo Thung Khe, đồi hoa mận, đồi chè xanh Mộc Châu, . .. Tranh Cung đường chữ S huyền thoại khi đến với Mộc Châu huyền thoại được nhắc đến với nét vẽ nên thơ, trữ tình. Những dãy núi non trùng điệp, những khu rừng già cây xanh mát, những đồi chè xanh mướt, đã vẽ thành một bức tranh tự nhiên tuyệt đẹp.

Tranh Mộc Châu Ngày Đông

Tranh Mộc Châu Ngày Đông miêu tả khung cảnh những đồi chè xanh mướt, trải dài bất tận, xen kẽ những cánh đồng hoa cải trắng tinh, những ngôi nhà sàn đơn sơ của người dân tộc thiểu số tạo thành một bức tranh vô cùng hùng vĩ và ngoạn mục. Mùa Đông Mộc Châu mang nét đẹp vô cùng nên thơ, hữu tình, lại kỳ vĩ, thơ mộng. Những cánh đồng hoa cải trắng tinh trải dài bất tận, xen kẽ những ngôi nhà sàn đơn sơ của người dân tộc thiểu số. Những đồi chè xanh ngát, trải dài tít tắp tận chân trời, gợi nên một không gian vừa yên bình, thanh thản, lại uy nghi, đồ sộ.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com