Trần nhôm loại nào tốt nhất?

Trong các công trình hiện nay dù là công trình có quy mô lớn như bệnh viên, trường học, nhà chung cư hay là công trình có quy mô nhỏ như phòng làm việc, nhà ở thì việc sử dụng trần nhôm không còn quá xa lạ với người dùng. Thế nhưng có phải ai cũng biết cách lựa chọn trần nhôm loại nào tốt không????

Bài viết này Skyhome sẽ giúp bạn có câu trả lời cho thắc mắc này.

Trần nhôm

Trần nhôm hiện đại cho trường học (skyhome.vn)

Để có thể đưa ra được loại trần nhôm tốt nhất thì trước hết bạn phải nắm được là hiện nay có những loại trần nhôm như thế nào ưu nhược điểm ra sao. Trần nhôm có rất nhiều loại về màu sắc kiểu dáng và hơn cả là giá thành chi phí để nắp đặt trần nhôm hiện nay khá là đắt đỏ.

Trần nhôm giá rẻ

Trần nhôm hoa văn (skyhome.vn)

Trên thị trường hiện nay đang có loại trần nhôm Aluking và trần nhôm Austrong là phổ biến nhất.Trong đó trần nhôm Aluking có hệ thống phun sơn tĩnh điện hiện đại đang là đối tượng được các doanh nghiệp tin dùng ngoài ra về mặt mĩ quan và chất lượng cũng được cam kết đảm bảo.

Trần nhôm

Trần nhôm Austrong (skyhome.vn)

Bên cạnh đó trần nhôm Austrong lại có độ tăng trưởng vượt bậc do đạt các tiêu chuẩn Iso của Việt Nam,ngoài ra giá cả lại rất hợp lí cùng hàng loạt chính sách bảo vệ người tiêu dùng.

Trần nhôm phòng họp

Trần nhôm cho phòng họp (skyhome.vn)

Trần nhôm là một loại trần giả giá rẻ và có nhiều ưu điểm, phù hợp với nhiều điều kiện và không gian khác nhau. Các đặc tính của nhôm nổi bật như cách âm, chống cháy, chống nóng hay độ bắt sàng và phản quang chính là yếu tố quan tọng giúp trần nhôm ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

Skyhome đã đưa ra sơ lược cho bạn lựa chọn, hi vọng bạn đọc sẽ trở thành những người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn ra sản phẩm ưng ý của mình.

[excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn cnc’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn di động’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng khách’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng thờ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách Ngăn Phòng Ngủ’ display=’Vertical’ ] [excerptlist num=15 cat=’Vách ngăn phòng bếp’ display=’Vertical’ ]