17 mẫu phòng karaoke phong cách cổ điển

Phòng karaoke phong cách cổ điển hiện nay có nhiều xu hướng thiết kế nội thất khác nhau, tùy theo phong cách của quán mà bạn có thể lựa chọn phong cách nội thất hợp lý khi thiết kế nội thất phòng karaoke. Trong phòng karaoke phong cách cổ điển có những yếu tố cơ bản như bàn ghế, ánh sáng, các thiết bị âm thanh và sân khấu nếu có. Thiết kế nội thất phòng karaoke chính là lựa chọn và sắp xếp chúng cùng những kiểu dáng khác nhau để phối hợp trong một không gian nội thất đẹp mắt. Phong cách cổ điển phòng karaoke hiện nay đang được khá nhiều người ưa chuộng do các thiết kế phòng karaoke hiện đại ngày càng nhiều. Dưới đây là 17 mẫu thiết kế phòng karaoke phong cách cổ điển và sang trọng nhất được cung cấp và thi công bởi skyhome. Gam màu đỏ luôn tạo cho người ta cảm giác hoài niệm với những thiết  kế xưa cũ. Phong cách phòng karaoke cổ điển với những chiếc sofa đơn tay vịn thiết kế cầu kỳ làm cho người ta cảm giác trở về nhiều năm trước đây trong căn phòng của những nhà quý tộc. Những chiếc đèn chùm cầu kỳ, lung linh sẽ đưa ta đến với phong cách cổ điển, nhẹ nhàng những cũng không kém phần sang trọng với thiết kế giấy dán tường họa tiết độc đáo. Tấm gương lớn vừa giúp phản chiếu ánh sáng làm căn phòng trở nên lung linh hơn lại tạo cho căn phòng như rộng rãi hơn diện tích thực của nó.

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 1

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 1

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 2

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 2

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 3

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 3

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 4

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 4

Mẫu thiết kế này ghi điểm với mẫu bàn nhỏ ấn tượng, từng đường nét kết hợp hài hòa, đặc trưng của những thiết kế bàn ghế kiểu cũ. Phòng karaoke này sử dụng ánh sáng nhẹ nhàng màu vàng làm cho không gian càng trở nên tinh tế hơn. Thiết kế phòng karaoke này mang đậm chất cổ điển với phong cách sử dụng sofa, ghế, rèm che. phong cách thiết kế cổ điển không quá khó nếu bạn nắm bắt được một số cách kết hợp màu sắc cũng như sử dụng các kiểu dáng nội thất cũ sẽ đem lại hiệu quả cao hơn. Tấm thảm dày vừa giúp cho âm thanh trong phòng không bị phản xạ ngược trở lại, làm tăng chất lượng âm thanh mà tấm thảm ở đay còn đóng vai trò là thiết kế trang trí cho căn phòng. Thảm đen làm cho không gian căn phòng trở nên sâu hơn, cộng thêm chiếc đèn chùm cổ điển là hoàn hảo cho một phòng karaoke.

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 5

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 5

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 6

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 6

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 7

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 7

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 8

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 8

Với phong cách cổ điển thì việc sử dụng một số tông màu cơ bản sẽ làm nổi bật lên không gian phòng, ánh sáng sử dụng nên nhẹ nhàng, không nên sử dụng quá nhiều màu sắc, bạn cũng có thể sử dụng các chất liệu gỗ để tăng vẻ sang trọng cho thiết kế. Bạn có nhu cầu thiết kế quán karaoke, phòng karaoke, phong cách cổ điển hay hiện đại, hãy liên hệ với skyhome để được tư vấn lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 9

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 9

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 10

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 10

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 11

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 11

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 12

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 12

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 13

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 13

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 14

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 14

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 15

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 15

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 16

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 16

Phòng karaoke cổ điển - Mẫu số 17

Phòng karaoke cổ điển – Mẫu số 17

Thiết kế phòng karaoke cổ điển với nhiều chất liệu gỗ, gỗ luôn đem lại cho ta phong cách sang trọng và cổ điển với những thiết kế của nó. Phòng karaoke cổ điển này được nhấn nhá bằng bức tường cách âm bắt mắt Tổng thể thiết kế chỉ vứi vài màu cơ bản nhưng lại tạo nên được không gian phòng karaoke  cổ điển và sang trọng. Mẫu thiết kế này là phòng karaoke gia đình. Khi thiết kế phòng karaoke gia đình thì bạn nên để ý phối hợp hài hòa với tổng thể chung của ngôi nhà. Căn phòng mang phong cách cổ điển với tông màu tím sang trọng làm chủ đạo. Thiết kế này được kêt hợp thêm một số chi tiết hiện đại nhu sàn nhà bóng gương, tuy nhiên sàn đá ánh tím nên vẫn rất ăn nhập với cả căn phòng. Thiết kế phòng karaoke này đặc trưng cho cách sử dụng và bố trí đèn led trong không gian nội thất phòng karaoke  cổ điển. Sử dụng ánh sáng hợp lý tạo cho căn phòng thêm lung linh nhưng vẫn không làm mất đi nét cổ điển của nó. Trên đây là 17 mẫu thiết kế nội thất phòng karaoke  phong cách cổ điển sang trọng nhất mà skyhome đã thi công.