Thiết kế cổng sắt tại Skyhome

Cổng sắt là thiết kế cổng cổ điển nhất, được sử dụng lâu đời nhất trong khi thiết kế nhà cửa. Chiếc cổng sắt qua năm tháng đã có nhiều mẫu mã hơn, sắt cũng được xử lý tốt hơn để hạn chế các tính chất xấu. Hiện nay các thiết kế cổng sắt vẫn được rất ưa chuộng. Để làm ra một chiếc cong sat dep, có những bước cần phải tuân thủ để có được chiếc cổng sắt với chất lượng tốt nhất.

Hôm nay skyhome mời bạn cùng tìm hiểu các chúng tôi thiết kế và làm ra một chiếc cổng sắt đẹp nhé.

cong sat dep3 thiet ke lam cong sat tai skyhome
cổng sắt hoa văn – Bản vẽ thiết kế

Cũng giống như bất cứ các thiết kế nào được skyhome thực hiện, điều đầu tiên trước khi bắt tay vào làm bất cứ công đoạn gì đó chính là tư vấn lựa chọn cho các gia đình. Gia đình bạn sẽ được chúng tôi đến tận nơi, tư vấn các mẫu mã và thiết kế phù hợp, thống nhất các chi tiết sau đó đo đạc để lấy các số liệu cần thiết phục phụ cho việc thiết kế. Mẫu cổng sắt sau đó sẽ được hiện thực hóa trên bản vẽ, ở công đoạn này, gia đình bạn có thể thêm hay bớt bất cứ chi tiết nào hay chỉnh sửa nó để có được thiết kế cổng sắt đẹp nhất.

cong sat dep1 thiet ke lam cong sat tai skyhome
cổng sắt đẹp skyhome – Cổng sắt khi hoàn thành 

Sau khi hoàn thành bản vẽ thì những người thợ của skyhome sẽ tiến hành các công đoạn để thực hiện mẫu cổng theo bản vẽ. Tất cả các mối hàn, mối nối đều được hàn một cách chắc chắn và giấu mối hàn để tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế. Cuối cùng là công đoạn sơn. Sơn lót, sơn tĩnh điện, sơn màu. Đảm bảo 3 lớp sơn đó là ta đã có một thiết kế cổng sắt đẹp như ý muốn. Chỉ cần đem đến lắp bản lề cho khách hàng là đã hoàn thành.

cong sat dep2 thiet ke lam cong sat tai skyhome
thiết kế cổng sắt – Cổng sắt đơn giản mang kiểu truyền thống

Skyhome đã thiết kế và lắp đặt hàng trăm hàng ngàn các mẫu cổng sắt đẹp cho nhiều gia đình với nhiều phong cách khác nhau, từ nhà bình dân, đến ngôi biệt thự lớn. từ cổ điển đến hiện đại. Các thiết kế cổng sắt của skyhome đều đảm bảo chất lượng, đúng quy trình, chúng tôi luôn mong muốn mọi sản phẩm đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và làm khách hàng hài lòng. Hãy đến với skyhome để có được những mẫu cổng sắt đẹp nhất.