Những mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp nhất

Bàn ghế sofa hiện nay có thể nói là đã chiếm ưu thế rất lớn so với thiết kế bàn ghế kiểu truyền thống, nó được rất nhiều gia đình lựa chọn khi thiết kế nội thất phòng khách. Sofa phòng khách không chỉ là nơi để tiếp khách mà đây còn là một thiết kế nội thất tô điểm thêm cho phòng khách nhà bạn.

mau ban ghe sofa phong khach dep
mẫu bàn ghế sofa phòng khách đẹp

Có rất nhiều lựa chọn cho một chiếc sofa phòng khách, bạn nên chú ý đến các đặc điểm và những đồ nội thát sẵn có trong phòng khách để lựa chọn sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất.

mẫu sofa phòng khách đẹp nhất
Sofa họa tiết thổ cẩm lạ mắt (skyhome.vn)

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là bạn sẽ đặt bộ sofa ở đâu để có thể lựa chọn được kiểu dáng phù hợp. Nếu phòng khách của bạn hơi nhỏ thì bạn nên lựa chọn các thiết kế sofa mini đặt ở góc phòng để tiết kiệm không gian. Còn nếu phòng khách của bạn rộng rãi thì bạn cũng nên ước chừng các kích thước của bộ sofa để nó không quá lớn sẽ làm ngôi nhà của bạn chật đi, ngược lại nếu quá nhỏ sẽ tạo cảm giác lọt thọt trong phòng khách rộng.

sofa phòng khách đẹp
Ấn tượng với sofa nỉ in hoa (skyhome.vn)

Về mẫu mã, có rất nhiều thiết kế để bạn lựa chọn. Đây là một thiết kế sofa dáng vòng cung. Với thiết kế sofa này, rất tiện lợi và phù hợp cho gia đình bạn với những buổi tối quây quần bên nhau sau bữa cơm cùng những câu chuyện thú vị sau một này học tập và lao động mệt mỏi. Với thiết kế sàn và tường màu sơn nhạt thì bộ sofa họa tiết này sẽ là điểm nhấn chính ở trong phòng khách.

sofa phòng khách
Sofa trắng đơn giản tinh tế (skyhome.vn)

Sofa trắng. Màu trắng luôn là màu sắc được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trong các thiết kế nội thất. Màu trắng đem lại một cảm giác rất nhẹ nhàng và tinh tế, tạo nên một phong cách hiện đại và đơn giản nhưng không hề đơn điệu cho phòng khách nhà bạn.

sofa phòng khách đẹp nhất
Sang trọng với sofa cổ điển (skyhome.vn)

Trên đây là một số mẫu sofa phòng khách đẹp tại skyhome, ngoài ra còn rất nhiều những mẫu sofa đẹp khác đang chờ đợi các bạn. Hãy để skyhome giúp bạn lựa chọn và tìm ra đâu là thiết kế sofa đẹp nhất, phù hợp nhất cho phòng khách nhà mình.