Mẫu phòng tắm hiện đại lấy ý tưởng từ đại dương

Đại dương luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kế khi ✅thiết kế nội thất phòng tắm.✅Phòng tắm đẹp mang phong cách đại dương sẽ tạo cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái khi sử dụng phòng tắm.✅Phòng tắm đại dương có thể có rất nhiều những ý tưởng khác nhau, khai thác những khía cạnh khác nhau, những vẻ đẹp nhiều góc độ của đại dương bao la.

Dưới đây skyhome xin giới thiệu một vài thiết kế phòng tắm đẹp mang hơi thở của biển đến các gia đình để các bạn có thể dễ dàng lựa chọn ý tưởng đẹp cho phòng tắm nhà mình.

Phòng tắm chủ để đại dương - mẫu 1

gam màu xanh rất nhẹ nhàng, dễ chịu ( skyhome.vn )

Đại dương mênh mông bao la với những làn nước xanh mát, lấy ý  tưởng mong muốn hòa mình vào làn nước xanh, thiết kế phòng tắm này sử dụng gam màu xanh rất nhẹ nhàng, dễ chịu. Phòng tắm tiện nghi hơn với thiết kế tivi treo tường giúp bạn có thể vừa ngân mình trong làn nước vừa thưởng thức những chương tình yêu thích.

Phòng tắm chủ để đại dương - mẫu 2

mảng đá ốp lấp lánh ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng tắm đứng này cũng sử dụng gam màu xanh biển để mong muốn đưa không gian biển mát lạnh dễ chịu vào không gian phòng tắm để mang lại không khí dễ chịu cho các thành viên gia đình khi sử dụng phòng tắm. Phòng tắm sử dụng chất liệu kính cường lực chắc chắn, được tạo điểm nhấn bằng những mảng đá ốp lấp lánh làm cho thiết kế phòng tắm càng trở nên lung linh hơn.

Phòng tắm chủ để đại dương - mẫu 3

sử dụng màu sắc cho đến thiết kế sàn 3D ( skyhome.vn )

Phòng tắm cao cấp với cách sử dụng sàn nhà 3D. Bãi cát trắng với từng đợt sóng vỗ rì rào, với chân trời xa xa, với bầu trời xanh ngát. Từ cách sử dụng màu sắc cho đến thiết kế sàn 3D, tranh tường tạo nên bức tranh sinh động về biển cả. Thiết kế phòng tắm vô cùng đẹp này sẽ khiến cho bạn như được hòa mình vào thiên nhiên khi ở ngay trong phòng tắm gia đình.

Phòng tắm chủ để đại dương - mẫu 4

Phòng tắm kính kết hợ với cách thiết kế sàn nhà 3D ( skyhome.vn )

Phòng tắm kính kết hợ với cách thiết kế sàn nhà 3D giúp cho không gian phòng tắm được mở rộng, không bị cản trở bởi bất cứ vật cản nào. Phòng tắm trở nên sinh động hơn với ý tưởng từ biển cả, với chú cá heo dễ thương, với làn nước được thiết kế 3D kết hợp ánh đèn giống y như mặt nước biển lung linh dưới nắng.

Phòng tắm chủ để đại dương - mẫu 5

ý tưởng từ đại dương  ( skyhome.vn )

Thiết kế phòng tắm đẹp với ý tưởng từ đại dương đem lại cho ta không gian vô cùng thư giãn như được hòa mình vào thiên nhiên. Đại dương với nắng, với gió, với mặt biển lung linh với những sinh vật biển đều được đưa vào phòng tắm với những thiết kế sinh động nhất. Mời bạn liên hệ với skyhome để được tham khảo nhiều hơn những mẫu phòng tắm đẹp nhất lấy ý tưởng từ đại dương để từ đó chọn cho mình ý tưởng độc đáo nhất.