Lựa chọn vách ngăn vệ sinh nào?

Qua tìm hiểu của Skyhome thì bất kể công trình nào hiện nay cũng phải được ưu tiên trong việc thiết kế khu vệ sinh cho hợp lí, chính vì thế bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn các lựa chọn vách ngăn nhà vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh đang là lựa chọn hàng đầu trong các công trình vệ sinh công cộng tại các trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng….

Quyết định lựa chọn vách ngăn vệ sinh cho công trình của bạn nhưng bạn đang phân vân giữa các loại vách ngăn vệ sinh trên thị trường.

Vach ngăn gỗ

Vách ngăn vệ sinh cho nhà vệ sinh sạch đẹp (skyhome.vn)

Để đưa ra được cái nhìn khách quan nhất thì chúng ta nên so sánh giữa các loại vách ngănđể đi đến kết luận.

Khi tìm hiểu các thông tin trên mạng, bạn thấy có nhiều loại vách ngăn vệ sinh: vách ngăn vệ sinh Compact, Composite, Laminate, MFC… Trong đó có 2 loại vách ngăn vệ sinh được nhắc tới nhiều nhất và cũng chỉ 2 loại vách ngăn phổ biến nhất trên thị trường. Đó chính là Vách ngăn vệ sinh Compact và vách ngăn vệ sinh MFC. Chính vì vậy nên hôm nay mình sẽ chỉ so sánh 2 loại vách ngăn vệ sinh này thôi.

Vascnh ngăn vệ sinh melamine

Vách ngăn vệ sinh compact (skyhome.vn)

Nếu như vách ngăn Compact có khả năng chịu nước 100% thì chúng ta cũng có dòng sản phầm là vách ngăn MFC có khả năng chịu nước tốt giá cả lại mềm hơn rất nhiều.

Vacnh ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh giúp nhà vệ sinh thêm hiện đại (skyhome.vn)

Mỗi dòng sản phẩm đều có tiện ích và ưu điểm riêng, người tiêu dùng cần cân nhắc giữa các yếu tốt giá cả, chất lượng, và thẩm mĩ để có thể qua đó lựa chọn ra sản phẩm ưng ý nhất.

Vách ngăn vệ sinh

Vách ngăn vệ sinh màu sắc tạo dấu ấn (skyhome.vn)

Vách ngăn vệ sinh compact màu đỏ cho không gian vệ sinh hiện đại và mới lạ độc đáo

Skyhome luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn vách ngăn vệ sinh tốt nhất, khi có bất lỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với skyhome để được giri đáp tận tình và tư vấn hữu ích nhất.