Dolphin Plaza

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Khu chung cư Dolphin Plaza là khu chung cư mới được hoàn thiện đầu năm 2016, có vị trí đắc địa tại 28 phố Trần Bình , Nam Từ Liêm Hà Nội, 4 mặt tiếp giáp với các trục đường lớn và bến xe Mỹ Đình, đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các hộ gia đình. Dolphin Plaza với 4 tòa tháp cao 28m, mỗi tòa đều có 5 thang máy tốc độ cao, có 8 penthouse được trang bị cầu thang riêng với bể bơi và sân vườn tạo cảm giác hòa hợp với thiên nhiên. Ngoài ra, Dolphin Plaza còn có sân chơi cho trẻ em, bể bơi, khu sinh hoạt chung rộng rãi, các dịch vụ như cafe, karaoke phục vụ kỳ nghỉ cuối tuần chủa các gia đình.

chung cư Dolphin Plaza

Từ căn hộ nhà mình, khách hàng có thể nhìn thấy được cảnh quan xung quanh hết sức thanh bình và tươi đẹp. Mỗi căn hộ được xây dựng 2-3 phòng ngủ, phòng khách, bếp và nhà vệ sinh riêng, phù hợp với mọi gia đình hay các cặp vợ chồng mơi cưới.

Căn hộ Dolphin Plaza

Đến với Dolphin Plaza, khách hàng sẽ có cảm giác như sống trong ngôi nhà do chính bạn thiết kế, với trần nhà thạch cao do skyhome cung cấp, với cảnh quan đẹp, vị trí tiện lợi

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự