Các màu sắc thông dụng cho tủ bếp

Trong khi ✅thiết kế nội thất nội thất nhà bếp, việc chọn ✅tủ bếp là một công đoạn vô cùng quan trọng bởi nhìn vào căn bếp, tủ bếp chính là thứ người ta nhìn thấy đầu tiên, chiém 40% hiệu ứng thị giác. Sau đây là một số gợi ý Quầy bar cho bạn để có thể chọn được tủ bếp như ý.

Đầu tiên là chọn màu sắc tủ bếp phù hợp với mệnh của chủ nhân ngôi nhà, nhất là những người làm ăn buôn bán lớn nên chú ý chọn theo thuyết ngũ hành tương sinh tương khắc để đem lại may mắn thuận lợi cho công việc. Mệnh kim nên chọn tủ bếp màu trắng, có thể tô điểm thêm bằng màu vàng và màu đen. Mệnh mộc hợp với màu xanh lá cây, màu của cây cối tươi mát. Mệnh thủy là mệnh nước rất hợp với tủ màu xanh nước biển. Màu đỏ là màu của mệnh hỏa, còn màu vàng hợp với mệnh kim.

Tủ bếp màu sắc theo ngũ hành

Tủ bếp đẹp là tủ bếp phù hợp với các đồ vật trong nhà bếp, khi đó tổng thể căn bếp trở nên hài hòa. Khi chọn mua các đồ nội thất cho nhà bếp, đầu tiên các bà nội trợ hãy nghĩ đến sàn bếp nhà mình màu gì, tường màu gì để từ đó chọn được tủ bếp và bàn bếp và các vật dụng sao cho phù hợp. Ví dụ như tường và sàn nhà sáng màu thì bạn có thể kết hợp được nhiều màu sắc tủ bếp từ các màu trầm cho đến màu trắng hay rực rỡ như màu đỏ, màu cam. Tuy nhiên nếu sàn và tường tối màu, việc chọn tủ bếp màu tối sẽ làm cho căn bếp nhà bạn trở nên âm u, tủ bếp màu trắng và màu kem sẽ phù hợp hơn cả.

Tủ bếp màu sắc

Nếu bạn quá băn khoăn và không có nhiều thời gian cho việc chọn màu sắc tủ bếp thì mách nhỏ này có thể giúp được cho bạn. Tủ bếp màu trắng là phù hợp cho mọi không gian, màu trắng luôn đem lại cảm giác đơn giản, trang nhã mà  sạch sẽ. Tủ bếp màu xanh nhạt sẽ làm dịu mát căn bếp nhà bạn, tạo một cảm giác vô cùng thoải mái.

Tủ bếp màu xanh dịu mát

Tủ bếp trắng đơn giản, phù hợp với nhiều không gian bếp khác nhau.

tủ bếp đẹp

Khi lựa chọn màu sắc cho tủ bếp bạn nên cân nhắc để có được lựa chọn tốt nhất.

Tủ bếp là thiết kế nội thất không thể thiếu đối với mỗi căn bếp, ngoài lựa chọn kiểu dáng tủ phù hợp với không gian bếp thì việc lựa chọn màu sắc tủ là vô cùng  quan trọng. Tủ bếp nào sẽ phù hợp với gian bếp nhà bạn? Bạn vẫn đang phân vân thì hãy đến với noi that sang trong của đơn vị skyhome chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Mong rằng thông tin về màu sắc tủ bếp này sẽ giúp ích được cho bạn.