Bệnh viện Tâm thần Long An

Giá 0₫

LIÊN HỆ : 0936.32.08.32

SKYHOME.VN

vach ngan cnc

Bệnh viện Tâm thần Long An được xây dựng và đi và hoạt động đầu năm 2015, đây là một công trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là một trong những công trình trọng điểm của Đại hội Đảng bộ lần IX, nhiệm kỳ 2010-2015. So với các bệnh viện tỉnh, bệnh viện nỳ được xây dựng khá rộng rãi, khang trang. Bệnh viện gồm 3 dãy nhà, mỗi dãy 2-3 tầng, đều được làm trần thạch cao thoáng mát do đơn vị skyhome cung cấp. Nhìn xa bệnh viện trông như một khu nghỉ dưỡng với hàng cây cối xanh mát, rất thích hợp cho các bệnh nhân tâm thần nghỉ ngơi và điều trị bệnh của mình.

Bệnh viện Tâm thần Long An

Có rất nhiều bệnh nhân sau khi được điều trị ở bệnh viện này đã hoàn toàn bình phục và trở lại với cuộc sống bình thường. Tuy nhiên, tình trạng thiếu bác sĩ chuyên môn tâm lý-tâm thần đang hết sức nghiêm trọng không chỉ ở tỉnh Long An và còn diễn ra ở các tỉnh lân cận. Trong cuộc hội thảo nhằm phát triển nhân lực ngành y tế ở khu vực Đồng Bằng sông Cửu Long, lãnh đạo sở y tế các tỉnh đã chỉ đạo phải tạo mọi điều kiện và ưu đãi cho sinh viên thi chuyên khoa này.

Bệnh nhân Bệnh viện Tâm thần Long An

Theo kết quả thống kê, có những cơ sở mà hàng nghìn bệnh nhân mới có 3-4 bác sĩ chuyên khoa tâm thần, còn lại là các nhân viên y tế. Tình trạng này phải nhanh chóng được cải thiện nếu không sẽ ảnh hưởng đến chát lượng của bệnh viện cũng như không thể đem lại cho bệnh nhân sự chữa trị hiệu quả nhất. Bệnh viện Tâm thần Long An đã và đang cố gắng nỗ lực để chữa bệnh tâm lý và chăm sóc cho các bệnh nhân để họ có thể trở lại hòa nhập với cộng đồng.

 

 

 

 

Bình luận

nhà gỗ

Danh mục sản phẩm

Có thể bạn thích

Sản phẩm tương tự