Mẫu cầu thang kính cường lực

Trước kia, kia gỗ là vật liệu truyền thống sử dụng làm cầu thang, các công trình kiến trúc, xây dựng cũng thường bắt gặpcầu thang gỗ, cửa gỗ Còn ngày nay cầu thang kính cường lực đang thay thế dần dần cho hệ cầu thang gỗ. ✅Cầu thang kính về cơ bản giống với các loại cầu thang thông thường tuy nhiên thay vì sử dụng sắt thép inox hay bê tông cầu thang kính sử dụng kính (kính cường lực hoặc kính dáng) để làm vách lan can bảo vệ hoặc làm bậc cầu thang. Cầu thang kính có 3 loại chính là cầu thang thẳng và cầu thang cong và cầu thang kính dạng xoáy ốc. Cầu thang kính hiện nay được khá nhiều các gia đình ưa chuộng và lựa chọn đem đến không gian nội thất đẹp và bắt mắt. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về cầu thang kính được thiết kế tại skyhome.

cau thang kinh 4 bao gia cau thang kinh
Cầu thang kính và thông tin cơ bản
bao gia cau thang kinh
Báo giá cầu thang kính

Hệ cầu thang cũ rất phức tạp, phải có tất cả các bộ phận: lan can cầu thang, bậc cầu thang, trụ, tay vịn. Nhưng với thiết kếcầu thang kính bạn có thể không cần phải có tất cả các bộ phận này. Đây là điểm khác biệt, gọn nhẹ của cầu thang kính mà các loại cầu thang khác không có được. Cầu thang kính có độ bền cơ học, khả năng chịu sốc nhiệt, chịu lực tốt nên rất thích hợp cho các công trình ngoài trời, những công trình đòi hỏi sự an toàn. Kính cường lực có đủ các đặc điểm để có thể làm nên được một thiết kế cầu thang bền và đẹp mắt.

cau thang kinh 3 bao gia cau thang kinh
cầu thang kính đẹp

Cầu thang kính giúp bạn loại bỏ mối lo lắng về phong thủy cho căn nhà cũng như không gian chật hẹp trong căn phòng. Bạn cũng có nhiều thời gian hơn trong việc vệ sinh vì sử dụng kính lên rất dễ dàng lau chùi cũng như vệ sinh tòa nhà. Sự hiện diện của cầu thang kính khiến không gian trở sáng sủa và có tạo cảm giác rộng rãi hơn, luôn thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên bởi sự ấn tượng, hiện đại và sang trọng. Cầu thang kính không chắn ánh sáng nên tạo được sự hiện đại và tinh tế cho ngôi nhà, giúp tạo nên phong cách nội thất ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

cau thang kinh 2 bao gia cau thang kinh
cầu thang kính hiện đại

Cầu thang kính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình có không gian nhỏ hay các công trình cần tối đa lượng ánh sáng nó giúp tăng lên sự hiện đại sang trọng cho tòa nhà làm nổi bật lên không gian nội thất cũng như các thiết kế bên trong tòa  nhà. Cầu thang kính sử dụng trong gia đình cũng giúp cho nội thất của ngôi nhà đẹp và bắt mắt hơn. Các gia đình có thể thiết kế thêm hệ thống đèn để giúp cho cầu thang thêm ấn tượng và bắt mắt. Hãy để skyhome giúp gia đình bạn có được thiết kế cầu thang kính đẹp và bắt mắt nhất.