Tấm ám khói bàn thờ bằng gỗ

Xếp hạng

Tấm ám khói bàn thờ bằng gỗ

là dòng sản phẩm đồ gỗ do Skyhome cung cấp. Tấm ám khói bàn thờ được gia công cắt CNC trên nền gỗ công nghiệp và cả gỗ tự nhiên mang đến giá trị thẩm mĩ cao cho không gian phòng thờ. Tấm ám khói bàn thờ được chúng tôi cung cấp đến khách hàng với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng.

Tấm ám khói bàn thờ bằng alu khung sồi đẹp

Tấm ám khói bàn thờ bằng gỗ là dòng sản phẩm đồ gỗ do Skyhome cung cấp. Tấm ám khói bàn thờ được gia công cắt CNC trên nền gỗ công nghiệp và cả gỗ tự nhiên mang đến giá trị thẩm mĩ cao cho không gian phòng thờ. Tấm ám khói bàn thờ được chúng tôi cung cấp đến khách hàng với nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng.

TẤM ÁM KHÓI BÀN THỜ BẰNG GỖ CÔNG NGHIỆP

Đây là dòng sản phẩm phổ biến với vật liệu chính là tấm ván gỗ công nghiệp. Có 2 loại ván công nghiếp chính được SKYHOME sử dụng làm tấm ám khói bàn thờ đó là ván MDF và HDF. Trong đó thì ván MDF lõi xanh là được ưa chuộng hơn cả. Thông thường, các loại ván MDF phủ veneer hoặc melamin sẽ được ưu tiên hơn cả.

Tấm ám khói bàn thờ bằng gỗ mdf phủ melamin đẹp

Đối với tấm ám khói bàn thờ ván MDF phủ melamin, chúng tôi có các loại melamin nhập trực tiếp từ hãng An Cường- Đơn vị uy tín hàng đầu thị trường về ván gỗ công nghiệp. Ngoài ra, còn có các loại ván MDF phủ melamin nhập khẩu Thái Lan, Malaysia…Ưu điểm của ván MDF phủ melamin khi làm tấm ám khói bàn thờ là độ bền cao, sản xuất nhanh chóng vì bớt được công đoạn sơn. Tuy nhiên nhược điểm của tấm ám khói bàn thờ dùng vật liệu này là các khe họa tiết không được sơn nên sẽ bị lệch màu so với bề mặt phủ.

Tấm ám khói bàn thờ bằng gỗ mdf phủ venner đẹp

Đối với tấm ám khói bàn thờ ván MDF phủ veneer, Skyhome sử dụng các loại mặt phủ veneer như veneer sồi, xoan đào, óc chó, oliu…Tấm hoa văn sau khi được cắt CNC sẽ được đánh ráp và sơn bả. Do đó, tính đồng nhất màu sắc của tấm ám khói gỗ MDF phủ veneer sẽ cao hơn, trung thực màu sắc hơn và đẹp hơn. Tuy nhiên thì thời gian sản xuất sẽ lâu hơn và giá thành tấm ám khói sẽ cao hơn.

TẤM ÁM KHÓI BÀN THỜ GỖ TỰ NHIÊN 

Đây là dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho những khách hàng ưa thích đồ gỗ tự nhiên. Sản phẩm được SKYHOME sản xuất trên các chất liệu gỗ tự nhiên như gỗ sồi, gỗ gụ, gỗ gõ, gỗ hương, gỗ óc chó….Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất gỗ tự nhiên, SKYHOME tự hào là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc đưa gỗ tự nhiên cắt CNC để sản xuất các tấm ám khói bàn thờ gỗ tự nhiên cao cấp. Sau khi khách hàng lựa chọn mẫu mã, kích thước và loại vật liệu gỗ tự nhiên, chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị bề mặt và xử lý tấm gỗ tự nhiên đạt tiêu chuẩn. Quy trình làm tấm ám khói bàn thờ bằng gỗ tự nhiên cũng tương tự quy trình làm vách ngăn cnc gỗ tự nhiên. Các bạn có thể tìm hiểu thêm ở loạt bài về sản phẩm vách ngăn cnc của SKYHOME nhé.

Giá thành của tấm ám khói bàn thờ gỗ tự nhiên tùy thuộc phần nhiều vào vật liệu gỗ và kích thước của tấm ám khói. Thời gian sản xuất tấm ám khói cũng lâu hơn đáng kể do công đoạn xử lý gỗ thịt khá phức tạp và kĩ lưỡng. Dưới đây là một số mẫu tấm ám khói bàn thờ gỗ tự nhiên do SKYHOME cung cấp, mời các bạn tham khảo nhé.

Tấm ám khói bàn thờ treo bằng gỗ đẹp

Để được hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn có nhu cầu về tấm ám khói bàn thờ.