9 cách kết hợp màu sắc tốt nhất để làm nhà bếp của bạn sống động

Trước đây, việc phối màu các phòng trong nhà, kể cả khu vực nhà bếp thường chỉ ưa chuộng sử dụng một màu. Nhưng với sự phát triển của thời đại, ngày nay việc kết hợp hai hoặc nhiều màu sắc trong thiết kế nội thất thường được thực hiện để tạo ấn tượng.

Vậy đâu là cách phù hợp để kết hợp màu sắc trong khu vực nhà bếp của bạn, hãy cùng nội thất Skyhome tham khảo 9 cách kết hợp màu sắc để làm nhà bếp của bạn sống động dưới đây.

  • Nhà bếp màu Sô cô la kết hợp màu xám
Nhà bếp màu Sô cô la kết hợp màu xám

Nhà bếp kết hợp màu nâu và xám nghe có vẻ ngớ ngẩn, nhưng hoàn toàn có thể. Hãy kết hợp sơn tường nhà bếp màu nâu và đồ nội thất phòng bếp bằng gỗ màu xám với các thiết bị nhà bếp bằng thép không gỉ và các điểm nhấn sơn màu xám tạo ấn tượng sang trọng.

  • Nhà bếp màu Vàng kết hợp màu Xanh 
Nhà bếp màu Vàng kết hợp màu Xanh

Màu vàng là một màu trang nhã. Kết hợp nhà bếp màu xanh hoàng gia sang trọng tạo nên một căn bếp lộng lẫy. Nhà bếp kết hợp màu vàng và xanh dương mang một nét đặc trưng, ​​sang trọng và phong cách. Với sự lựa chọn màu sắc này, căn bếp của bạn trông sáng sủa và tươi sáng.

  • Nhà bếp màu Tím kết hợp màu mận
Nhà bếp màu Tím kết hợp màu mận

Sơn màu nhà bếp là màu tím và thêm một chút mận ở một số chỗ. Căn bếp mang lại cảm giác tươi mới và đẹp đẽ.

  • Nhà bếp màu vàng kết hợp màu đỏ
Nhà bếp màu vàng kết hợp màu đỏ

Màu vàng và đỏ tạo nên sự tinh tế trong không gian nhà bếp của bạn.

  • Nhà bếp màu Vàng kết hợp màu bạc
Nhà bếp màu Vàng kết hợp màu bạc

Các màu kim loại như vàng, bạc rất đẹp và trang nhã. Nếu bạn muốn nhà bếp bạn có các tông màu trung tính, bạn có thể lựa chọn sự kết hợp màu sắc này. Để có một cái nhìn cân đối trong nhà bếp, bạn chỉ sử dụng bạc và vàng làm đồ trang trí.

  • Nhà bếp màu đen kết hợp màu hồng
Nhà bếp màu đen kết hợp màu hồng

Nhà bếp màu đen và hồng là sự kết hợp rất phổ biến để sử dụng. Tuy nhiên, kết hợp của hai màu này trông rất vui và thú vị. Sự kết hợp của tủ bếp màu hồng nhạt và điểm nhấn núm tủ màu đen làm cho phòng bếp trở nên thu hút và phong cách hơn.

  • Nhà bếp màu kem bơ & kem xanh
Nhà bếp màu kem bơ & kem xanh

Nếu bạn muốn phong cách nhà bếp của bạn sáng sủa và thoáng mát, hãy thử kết hợp màu kem bơ với màu xanh lam dịu. Cả hai màu đều mang lại cảm giác trung tính và hoàn hảo cho đồ nội thất.

  • Nhà bếp màu sô cô la kết hợp màu chanh xanh
Nhà bếp màu sô cô la kết hợp màu chanh xanh

Một sự kết hợp màu rất độc đáo khác là tủ bếp màu nâu kết hợp sơn tường màu xanh chanh. Màu sắc này hoàn toàn phù hợp với khái niệm chiết trung và có thể làm cho khu vực nấu nướng của bạn trở nên thú vị hơn.

  • Nhà bếp kết hợp đủ loại màu sắc
Nhà bếp kết hợp đủ màu sắc

Nếu bạn chưa biết phối màu nào đẹp thì hãy thử nhé! Sử dụng bất kỳ màu nào và áp dụng nó theo tỷ lệ để làm cho nhà bếp của bạn trông hấp dẫn.

 

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com