6 phương án thiết kế nhà bếp liền với nhà vệ sinh

Một trong những thiết kế phòng bếp cho nhà nhỏ thường thấy là thiết kế phòng bếp bên cạnh phòng vệ sinh. Tất nhiên, nó hiệu quả hơn về diện tích cho các ngôi nhà nhỏ, thiết kế nhà bếp và phòng vệ sinh gần nhau có những lợi ích riêng của nó.

Trong bài viết này, nội thất Skyhome sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho nhà bếp gần với phòng vệ sinh.

Thiết kế nhà bếp với phòng vệ sinh liền kề

Vẻ đẹp của thiết kế nhà bếp với phòng vệ sinh liền kề

Nhà bếp liền với phòng vệ sinh nhỏ này có một cái nhìn thẩm mỹ tất nhiên là nhờ một số yếu tố trang trí. Một trong số đó là chậu cây để giữ vẻ tươi mới cho cả phòng bếp và nhà tắm.

Nhà bếp cạnh phòng vệ sinh đơn giản

Cảm hứng nhà bếp và phòng vệ sinh đơn giản

Một phòng vệ sinh nhỏ cũng sẽ hoạt động tốt với nhà bếp màu vàng và trắng. Ví dụ, thiết kế nhà bếp này cho một ngôi nhà nhỏ sẽ trông đáng yêu hơn với một bộ tủ bếp đơn giản.

3. Thiết kế bếp liền với không gian giặt ủi 

Thiết kế bếp và không gian giặt ủi

Căn bếp này được thiết kế để gần phòng tắm cũng như nơi giặt quần áo. Bằng cách này, chủ sở hữu nhà bếp có thể sử dụng nhu cầu của họ liên quan đến các chức năng khác nhau. Nếu bạn có ý tưởng đặt máy giặt liền với tủ bếp thì bạn có thể xem xét hoặc nhờ tư vấn từ nội thất Skyhome.

4. Nhà bếp liền phòng vệ sinh đơn giản và thanh lịch

Nhà bếp đơn giản và thanh lịch

Căn bếp đơn giản cho ngôi nhà nhỏ này trông thật thanh lịch khi sử dụng bộ bếp bằng gỗ công nghiệp. Mặc dù liền kề phòng vệ sinh nhưng căn bếp này vẫn cung cấp nhiều không gian để bạn thoải mái thực hiện các công việc nấu nướng và ăn uống.

5. Ý tưởng nhà bếp và phòng vệ sinh đầy màu sắc

Ý tưởng nhà bếp đầy màu sắc

Thiết kế của nhà bếp và phòng vệ sinh liền kề chắc chắn trông tuyệt vời với rất nhiều màu sắc. Áp dụng đề can và kính, cửa sổ bếp cho phòng vệ sinh sẽ mang lại cho nó một cái nhìn thanh lịch và trang trí.

6. Tủ bếp màu trắng hồng sát nhà tắm

Tủ bếp màu trắng hồng sát nhà tắm

Nếu bạn yêu thích màu trắng hồng, bạn sẽ thích thiết kế nhà bếp này, nhà bếp liền phòng vệ sinh này sẽ hoàn hảo cho những ngôi nhà nhỏ. Phong cách trang trí chủ đạo của nhà bếp và phòng vệ sinh đều là màu hồng và trắng cho tủ bếp và tường bếp.

Đây là những thiết kế khác nhau của nhà bếp và phòng vệ sinh làm nguồn cảm hứng cho thiết kế nội thất. Nếu bạn có nhu cầu đóng tủ bếp hoặc trang trí bếp thì hay liên hệ ngay với nội thất Skyhome !

 

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com