Phật bản mệnh

Phật Hộ Mệnh là gì ? 

Phật bản mệnh BẰNG LÁ BỒ ĐỀ TỰ NHIÊN DÁT VÀNG VẼ GẤM CAO CẤP

Phật Hộ Mệnh (hay thường gọi là Phật Bản Mệnh, Phật Độ Mệnh, Phật Bình An) là 8 vị Thần được coi là có sức mạnh bảo hộ và che chở cả 12 con giáp. Mỗi tuổi sẽ có một vị Phật riêng biệt phù hợp với bản mệnh của năm sinh. Người ta tin rằng Phật Hộ Mệnh sẽ che chở con người trước những tai hoạ, dịch bệnh và ma quỷ. Phật Hộ Mệnh sẽ đem đến cuộc sống con người hạnh phúc, an lành và thành công trong sự nghiệp.

Phật bản theo mệnh cho 12 con giáp

PHẬT BẢN MỆNH 12 CON GIÁP THAY ĐỔI VẬN MỆNH

Mỗi người sinh ra sẽ có một vị Phật bản mệnh riêng, căn cứ theo năm sinh âm lịch. Mỗi vị Phật bản mệnh sẽ có một ý nghĩa và sức mạnh riêng để chở che bảo hộ cho người ấy trong cuộc đời.

  • Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn cho tuổi tý

Phật bản mệnh Phật Bà Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn với nhiều cánh tay và nhiều mắt ngự trên lá sen, tay phải xách nhiều pháp lực khác nhau. Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn người tuổi Tý sẽ đem tới tài lộc, bình an, sức khoẻ cùng hạnh phúc tới người tuổi Tý.

Hình Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn
Bổn Tôn Bạch Độ Mẫu
  • Phật bản mệnh Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát- tuổi mão

Phật bản mệnh Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi ngồi trên lưng sư tử, tay trái ôm gươm trí tuệ. Bồ Tát Văn Thù Sư Lợi sẽ bảo hộ người tuổi Mão trước những khó khăn, thử thách.

Hình Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
  • Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát- tuổi thìn và tỵ

Phật bản mệnh Bồ Tát Phổ Hiền ngồi trên lưng ngựa trắng, tay trái ôm cành hoa sen. Phía dưới Bồ Tát là hình tượng Thìn và Tỵ. Phật bản mệnh Phổ Hiền Bồ Tát người tuổi Thìn và Tị sẽ đem tới may mắn, sức khoẻ, tiền tài và hạnh phúc.

Tranh gắn đá Phổ Hiền Bồ Tát
  • Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát- tuổi ngọ

Phật bản mệnh Bồ Tát Đại Thế Chí tay phải nắm bông hoa, toạ trên đài sen. Bồ Tát vận y phục màu trắng. Phía dưới Bồ Tát là hình tượng chú Dê, cầm tinh của tuổi Ngọ. Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát người tuổi Ngọ sẽ đem tới sức khoẻ, công danh, tiền tài và hạnh phúc đối với người tuổi Ngọ.

Tranh Đại Thế Chí Bồ Tát
  • Phật bản mệnh Di Lặc- tuổi mùi

Phật bản mệnh Phật Di Lặc với gương mặt hiền lành, đôn hậu, miệng cười tươi tắn. Phật Di Lặc mặc quần áo màu vàng, tay phải đeo thỏi vàng cùng với túi xách vải. Phía dưới Phật Di Lặc là hình tượng chú Ngựa, cầm tinh của tuổi Ngọ. Phật Di Lặc sẽ che chở người tuổi Ngọ trước những khó khăn, thử thách.

tượng di lặc nằm
  • Phật bản mệnh A Di Đà- tuổi thân

Phật bản mệnh Phật A Di Đà sẽ đem tới tài lộc, bình an, sức khoẻ và hạnh phúc tới người tuổi Thân.

Hình Ảnh Phật A Di Đà
  • Phật Bất Động Minh Vương- tuổi dậu

Phật bản mệnh Phật Bất Động Minh Vương với hình dáng cao lớn, uy nghiêm. Phật Bất Động Minh Vương có ba chân, sáu cẳng, tay phải nắm các pháp lực như thanh gươm, chày kim cương. Phía dưới Phật Bất Động Minh Vương là hình tượng chú Gà, con giáp của tuổi Dậu. Phật Bất Động Minh Vương sẽ bảo hộ người tuổi Tuất trước những rủi ro, tai nạn.

Bất Động Minh Vương Bồ Tát
  • Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát- Phật bản mệnh tuổi Tuất
Bản Mệnh Phổ Hiền Bồ Tát
  • Phật bản mệnh dành cho tuổi Tuất & Hợi: Phật A Di Đà

Phật bản mệnh Phật A Di Đà đang ngự trên toà sen, tay phải cầm thiền. Phật A Di Đà vận y phục màu vàng, gương mặt hiền hoà và phúc hậu. Phía trên Phật A Di Đà là vầng hào quang sáng rực. Phía dưới Phật A Di Đà là hình tượng chú Heo (tuổi Hợi) và chú Chó (tuổi Tuất). Phật bản mệnh A Di Đà theo tuổi Tuất và Hợi sẽ đem tới may mắn, sức khoẻ, tiền tài và hạnh phúc cho người tuổi Tuất và Hợi. Đức Phật A Di Đà sẽ bảo hộ người tuổi Tuất và Hợi trước những tai hoạ, bệnh tật.

Tranh Phật A Di Đà- tuổi tuất và hợi
Phật Hộ Mệnh sẽ giúp đỡ con người vượt lên được sóng gió, trắc trở trong cuộc đời. Quý khách có nhu cầu đặt tranh, tượng phật hộ mệnh theo tuổi hoặc cho gia đình thì hãy nhanh tay liên hệ với Skyhome qua Zalo 0936320832 để được tư vấn thêm nhé. 
 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com