Đồ thờ dát vàng

Đồ thờ dát vàng là gì ? 

Đồ thờ dát vàng đang được nhiều gia chủ có nhu cầu chọn lựa. Thêm nữa, đồ nội thất và đồ gỗ nội thất được dát vàng 9999 sáng bóng, hoạ tiết chạm trổ tinh tế cũng làm cho không gian trở nên cuốn hút sang trọng. Dưới đây Skyhome xin chia sẻ một số mẫu mã nội thất đồ thờ dát vàng đẹp mời mọi người chiêm ngưỡng.

Đỉnh đồng dát vàng

Đỉnh đồng dát vàng là một vật phẩm rất quen thuộc đối với đời sống tinh thần của người Việt dùng để xông trầm, đồ thờ cúng dát vàng đỉnh đồng bày tỏ lòng thành kính của gia chủ với cha mẹ, ông bà, cầu chúc gia đình mãi an khang, hạnh phúc.

Đèn thờ dát vàng

Đèn thờ dát vàng của Skyhome được chạm trổ tinh tế, thể hiện nét đẹp cổ truyền của dân tộc được bố trí ở hai bên bàn thờ, phía trên bài vị.

Hạc thờ mạ vàng

Hạc thờ mạ vàng được chế tác bởi các vật liệu sang trọng khác như đồng, bạc, mạ vàng 24k và được chạm trổ hoa văn tinh tế. Có hai loại hạc thờ chính là: hạc đứng trên lá sen và hạc đứng trên búp hoa.

Hoành phi câu đối mạ vàng

Hoành phi câu đối mạ vàng thể hiện cho vẻ uy nghiêm, trang trọng, biểu hiện lòng thành kính của con cháu với gia tiên, thần linh. Câu đối tượng trưng cho việc nhắc nhở, khuyên răn, đề cao trách nhiệm của con cháu với tổ tiên, dòng họ.

Bộ khay 3 chén thờ dát vàng

Bộ khay 3 chén thờ dát vàng sẽ được để ở trung tâm bàn thờ, phía trước bát hương dùng để chứa nước sạch, rượu trắng hoặc chè, bày tỏ lòng thành kính của gia chủ với tổ tiên, thần linh.

Lá bồ đề mạ vàng

Lá bồ đề mạ vàng có hình tròn, biểu tượng cho cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn được xem là một loài cây thiêng liêng đối với Phật giáo.

Lọ hoa sen thờ dát vàng

Lọ hoa sen thờ dát vàng dùng để cắm hoa sen, bày tỏ lòng thành kính của gia chủ với tổ tiên, thần linh.

Nậm Rượu dát vàng 

Nậm Rượu là một loại thức uống có cồn, biểu trưng cho vẻ trang trọng, linh thiêng. Nậm rượu cúng dát vàng luôn được để ở trung tâm bàn thờ.

Phật Tổ Như Lai mạ vàng

Phật Tổ Như Lai mạ vàng mang tới cho con người những giá trị tinh thần tốt đẹp, dạy con người lương thiện, sống có trách nhiệm, phải biết thương yêu, đùm bọc lẫn nhau.

Phúc lộc thọ thờ dát vàng 

Phúc lộc thọ thờ dát vàng có ba chữ đại diện cho ba điều tốt đẹp đối với đời sống của chúng ta

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com