Nên dùng vách ngăn gỗ nghệ thuật hay vách ngăn trúc chỉ cho phòng khách chung cư

Vách ngăn tranh trúc chỉ cho phòng khách sang trọng
Xếp hạng

Thiết kế nội thất luôn là điều quan trọng nhất đối với những gia đình sở hữu một căn hộ chung cư. Nhà chung cư hầu hết giống nhau về kiến trúc nên sự khác biệt của mỗi gia đình đều thể hiện trong cách thiết kế nội thất. Đối với căn hộ chung cư, việc tiết kiệm và phân chia không gian được cho là điều quyết định đến cấu trúc của toàn bộ ngôi nhà, việc sử dụng vách ngăn để phân chia không gian là điều được các gia đình chung cư sử dụng nhiều nhất, nhất là để ngăn cách phòng khách với các phòng khác.

Vách ngăn gỗ nghệ thuật và vách ngăn trúc chỉ là 2 loại vách ngăn được các gia đình ưa chuộng nhất hiện nay. Nhiều gia đình vẫn đang phân vân không biết lựa chọn giữa 2 loại này, mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu để có thể dễ dàng lựa chọn hơn nhé.

Vách ngăn tranh trúc chỉ cho phòng khách sang trọng
Tranh trúc chỉ nghệ thuật cho phòng khách sang trọng hơn

Vách ngăn gỗ nghệ thuật là loại vách ngăn đã được sử dụng từ khá lâu trong việc phân chia không gian cũng như trang trí cho phòng khách. Chất liệu gỗ luôn là chất liệu thu hút người dùng với sự sang trọng của nó. Việc sử dụng vách ngăn gỗ nghệ thuật sẽ đem tới cho không gian phòng khách nhà bạn sự hiện đại và sang trọng với những nét cắt tinh xảo nổi bật.

Tranh trúc chỉ phòng khách nghệ thuật và tinh tế
Tranh trúc chỉ Tùng Trúc Cúc Mai treo tường phòng khách độc đáo

Tranh trúc chỉ Tứ Bình hay Tùng Trúc Cúc Mai treo tường cũng có thể coi là điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng khách nhà bạn. Bốn bức tranh sẽ thay thế cho vách ngăn gỗ ốp tường bằng những tác phẩm nghệ thuật chất lượng và thẩm mĩ nhất.

Vách ngăn gỗ kết hợp kính cho phòng khách hiện đại

Vách ngăn trúc chỉ mới xuất hiện tại thị trường vách ngăn được một vài năm trở lại đây nhưng đã hoàn toàn chiếm được cảm tình của người sử dụng. Vách ngăn trúc chỉ là sự kết hợp giữ vách ngăn khung gỗ hay cnc và bức tranh trúc chỉ. Tranh trúc chỉ là tranh nghệ thuật được tạo trên nền giấy tre. Lúc xuất hiện tranh trúc chỉ chỉ như một bức tranh trang trí trong nhà nhưng gần đây đã được sử dụng làm vách ngăn. Sự kết hợp này cộng với ánh đèn led cho ta một không gian vô cùng đẹp và thơ mộng.

Sự kết hợp giữa vách ngăn gỗ kết hợp hoa văn cnc

Việc sử dụng vách ngăn trúc chỉ hay vách ngăn gỗ là tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi gia đình. Đối với những gia đình mong muốn một không gian hiện đại thì nên lựa chọn vách ngăn gỗ đẹp nghệ thuật, còn vách ngăn trúc chỉ sẽ đem lại một không gian nhẹ nhàng hơn, có phần cổ điển hơn.

Vách ngăn gỗ kết hợp tranh trúc chỉ nghệ thuật

Hãy đến với skyhome để tìm hiểu thêm về 2 loại vách ngăn này cũng như ưu nhược điểm của chúng để bạn có thể đưa ra một sự lựa chọn sáng suốt cho vách ngăn đẹp cho phòng khách chung cư của mình. Skyhome chuyên cung cấp và thiết kế các loại vách ngăn từ nhiều chất liệu khác nhau, với những mẫu vách ngăn trúc chỉ mới nhất mà không phải nơi nào cũng có được.

[excerptlist num=15 cat=’Tranh Trúc Chỉ’ display=’Vertical’ ]

You might also like
0936320832