Trong thiết kế nhà của, có một điều bạn không nên bỏ qua, đó chính là phong thuỷ, bên cạnh tiêu chí chọn kiểu đường cong thì màu sắc thế nào là hoà hợp với tổng thể ngôi nhà. Thiết kế cổng nhà theo phong thuỷ sẽ giúp cho hoạt động buôn bán của gia đình phát đạt, gìn giữ hoà khí và hạnh phúc gia đình. Vậy lựa chọn màu sơn cổng nhà theo phong thuỷ như thế nào là đúng và phù hợp nhất, mời các bạn cùng skyhome tham khảo quy tắc phong thuỷ trong màu sơn cổng nha.

Cảm ơn bạn đã đọc bài đăng này của Skyhome.vn, đừng quên đăng ký!

 

cách chọn màu sơn cho cổng sắt theo phong thủy

Phong thuỷ thông qua màu sơn cổng cũng phụ thuộc theo hướng cổng, mỗi một hướng khác nhau sẽ có những màu sắc thích hợp và một số màu nên tránh. Đối với cổng hướng Đông Bắc hay Tây Nam, bạn nên tránh sơn màu xanh dương, xanh lục thuộc hành thổ hay các màu xanh đen, xám cũng tránh. nên sử dụng các màu vàng và đỏ. Bạn cần tránh sử dụng màu trắng, hành kim màu bạc cho cổng hướng Đông hoặc Đông nam, thuộc hành mộc. Tuy nhiên với hành kim và cổng theo hướng kim lại không nên dùng cổng inox.

sơn màu cổng sắt theo phong thủy

Hướng Tây và Tây thuộc hành kim vì vậy màu đỏ, hồng, cam, tím của hành hoả là màu bạn tuyệt đối nên kiêng, thổ kỵ kim. Tốt nhất là dùng màu vàng, nâu thuộc hành thổ vượng cho hành kim của hướng. Hoặc màu trắng, bạc, xám thuộc hành kim để bổ trợ cho hành kim của hướng.

cổng sắt theo phong thủy

Các hành trên đây là theo tuổi của từng chủ nhà, bạn hãy lựa chọn màu sơn cổng sắt cho phù hợp với bản mệnh tuổi và hướng cổng để có được những sự thuận tiện và may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn còn không rành về phong thuỷ khi thiết kế cổng sắt mời bạn liên lạc với skyhome để được chúng tôi hướng dẫn một cách nhiệt tình nhất để bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu ke cong dep phù hợp cho căn nhà của mình.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com