Khi thiết kế nhà của, ngoài cách chọn kiểu dáng cong sat dep màu sắc sao cho hài hòa với kiến trúc ngôi nhà thì có một điều bạn không nên bỏ qua, đó chính là phong thủy. Thiết kế cổng tuân theo phong thủy sẽ giúp cho việc kinh doanh của gia đình thuận lợi, giữ hòa khí và hạnh phúc gia đình.Vậy lựa chọn màu sơn cổng sắt theo phong thủy như thế nào là phù hợp và tốt nhất, mời các bạn cùng skyhome tìm hiểu luật phong thủy qua màu sơn cổng nhé.

bao duong cong sat2 lua chon cong sat phong thuy qua mau son hop ly
cách chọn màu sơn cho cổng sắt theo phong thủy

Phong thủy qua màu sơn cổng cũng phụ thuộc vào hướng cổng, mỗi hướng khác nhau thì có những màu sắc phù hợp và một số màu nên tránh.Đối với cổng hướng Đông Bắc hay Tây Nam, bạn nên tránh lựa chọn màu xanh lục, xanh lá cho hành thổ hay các màu như đen, xám cũng nên tránh. nên lựa chọn các sắc cam và đỏ. Đối với cổng hướng Đông hoặc Đông nam, thuộc hành mộc, bạn cần tránh sơn màu trắng, hành kim sơn màu bạc. Tuy nhiên đối với hành kim và cổng theo hướng này thì không nên chọn cổng sắt.

bao duong cong sat3 lua chon cong sat phong thuy qua mau son hop ly
sơn màu cổng sắt theo phong thủy

Hướng Tây và Tây bắc thuộc hành kim vì vậy màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành hỏa là màu bạn cần nên tránh, vì hỏa khắc kim. Tốt nhất là sử dụng màu vàng, nâu thuộc hành thổ sinh cho hành kim của hướng. Hoặc màu trắng, bạc, kem thuộc hành kim làm vượng cho hành kim của hướng.

bao duong cong sat1 lua chon cong sat phong thuy qua mau son hop ly
cổng sắt theo phong thủy

Các hành trên đều là theo tuổi của người chủ nhà, bạn nên lựa chọn màu sắc cho cổng sắt đẹp hợp với mệnh tuổi và hướng cổng để có được những điều thuận lợi và bình an trong cuộc sống. Nếu bạn vẫn chưa rõ về phong thủy khi sơn cổng thì mời bạn liên hệ với skyhome để được chúng tôi tư vấn một các tận tình nhất giúp bạn có thể lựa chọn được những thiết kế cong sat dep cho ngôi nhà của mình.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com