Tranh Bến Nghiêng Hải Phòng

Tranh Bến Nghiêng Hải Phòng [ Skyhome.vn]
Tranh Bến Nghiêng Hải Phòng là một bến tàu nhỏ bé toạ lạc tại phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Bến được hình thành vào khoảng năm 1940, khởi đầu là một chỗ đỗ tàu thuyền neo đậu tuy nhiên từ đấy đã trở thành một địa danh du lịch khét tiếng. Tranh Bến Nghiêng Hải Phòng phác hoạ quang cảnh bến Nghiêng với từng tốp tàu thuyền neo đậu, từng ngôi nhà tranh ẩn hiện giữa đồi dương xanh mướt. Phía xa là những dãy đồi trùng điệp nhấp nhô, tạo thành cảnh sắc hết sức thơ mộng, trữ tình.

Tranh Cát Bà Hải Phòng

Tranh Cát Bà Hải Phòng

Quần đảo Cát Bà là một quần đảo bao gồm 367 đảo lớn nhỏ, toạ lạc tại phía đông nam của thành phố Hải Phòng. Quần đảo Cát Bà có vẻ đẹp tự nhiên nguyên sơ, hùng vĩ với những bãi tắm nước biển trong xanh biếc những khu rừng già hoang sơ, những hang động kỳ bí, . ..

Tranh Bãi biển Đồ Sơn Hải Phòng

Tranh Bãi biển Đồ Sơn Hải Phòng

Tranh Rừng Quốc Gia Cát Bà hải phòng

Tranh Rừng Quốc Gia Cát Bà hải phòng

Tranh Rừng Quốc Gia Cát Bà có thảm thực vật phong phú với nhiều loài động thực vật quý hiếm điển hình là loài Voọc Cát Bà. Những khu rừng nguyên sinh xanh mướt bao phủ cả đảo Cát Bà. Tranh Rừng Quốc Gia Cát Bà hải phòng có những ngọn núi non trùng điệp, kỳ vĩ, bao phủ bằng mây trắng; những con lạch, suối nhỏ trong vắt mát rượi và những loài động thực vật quý hiếm, gồm: Vượn, khỉ, hươu, . ..

Tranh Núi Voi Hải Phòng

Tranh Núi Voi Hải Phòng

Tranh Hải Đăng Hòn Dấu Hải Phòng

Tranh Hải Đăng Hòn Dấu Hải Phòng

Tranh Hải Đăng Hòn Dấu Hải Phòng, một ngọn hải đăng cổ tại thành phố Hải Phòng. Hải Đăng Hòn Dấu là một ngọn hải đăng toạ lạc trên dãy núi Dấu tại phường Dấu Cát, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Hải Đăng Hòn Dấu có lịch sử trên 100 năm là một trong những ngọn hải đăng lâu đời nhất tại Việt Nam. Hải Đăng Hòn Dấu là một địa danh khá nổi bật tại Hải Phòng với cảnh đẹp tự nhiên nguyên sơ, trữ tình.

Tranh Vịnh Lan Hạ Hải Phòng

Tranh Vịnh Lan Hạ Hải Phòng

Tranh Vịnh Lan Hạ Hải Phòng chủ yếu miêu tả phong cảnh tổng quan của Vịnh Lan Hạ với những dãy núi đá vôi trùng điệp với bờ biển cát trắng mịn màng và khu rừng già nguyên sinh xanh tươi mát. Vịnh Lan Hạ có diện tích vào khoảng 150 km2, xung quanh bao phủ bằng những ngọn đồi đá vôi trùng điệp.

Tranh Bến Tàu Hải Phòng

Tranh Bến Tàu Hải Phòng

Tranh Bến Tàu Hải Phòng miêu tả phong cảnh tại bến tàu với không gian rộng rãi phản ánh được nét đẹp giản dị, thanh bình của đời sống con người ở bến tàu.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com