- 7%

97 mẫu thiết kế phòng thờ đẹp

Thiết kế phòng thờ, nội thất phòng thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên hay thần phật là điều rất quan trọng với mỗi người dân Việt Nam. Việc thiết kế phòng thờ gia đình, từ đường dòng họ…đều được các gia chủ quan tâm khi xây nhà dựng cửa. Tín ngưỡng thờ cúng và niềm tin thần phật, tôn giáo là những nét truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam.

14.000.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: Sky10088 Danh mục:

Thiết kế phòng thờ, nội thất phòng thờ để thờ cúng ông bà, tổ tiên hay thần phật là điều rất quan trọng với mỗi người dân Việt Nam. Việc thiết kế phòng thờ gia đình, từ đường dòng họ…đều được các gia chủ quan tâm khi xây nhà dựng cửa. Tín ngưỡng thờ cúng và niềm tin thần phật, tôn giáo là những nét truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam. Cho nên việc thiết kế bàn thờ, phòng thờ hay từ đường để có một nơi thờ cúng, hương khói là cực kì quan trọng.

Thiết kế phòng thờ hay từ đường trong mỗi ngôi nhà cần lưu tâm rất nhiều vấn đề như vị trí, phong thủy,vách ngăn phòng thờ cấu trúc của ngôi nhà…SKYHOME là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất trên thị trường. Chúng tôi nhận thiết kế phòng thờ từ đường chuyên nghiệp nhất, trang trọng và tôn nghiêm nhất. Mời quý khách hàng cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về thiết kế phòng thờ từ đường nhé.

  • Phòng thờ đẹp là không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn phải đầy đủ tính tâm linh cũng như phù hợp với gia chủ được đề cao lên làm đầu tiên và phải phù hợp với người phương đông chúng ta

Mẫu không gian phòng thờ đẹp

Nguyên tắc thiết kế phòng thờ

Thiết kế phòng thờ nhỏ

phòng thờ đẹp cổ điển

Mẫu phòng thờ đẹp hiện đại

1. THIẾT KẾ PHÒNG THỜ GIA TIÊN

Từ ngàn đời nay, truyền thống thờ cúng ông bà tổ tiên đã là một nét đẹp độc đáo của dân tộc ta. Việc thiết kế phòng thờ gia tiên hay bàn thờ gia tiên để tưởng nhớ công ơn dưỡng dục sinh thành, nhớ về cội nguồn của mỗi con người, mỗi gia đình luôn là mối quan tâm hàng đầu. Phòng thờ hay bàn thờ gia tiên thường trưng bày di ảnh hay bài vị của ông bà tổ tiên, trang trí thêm lư hương, nén nhang cũng bức trướng hay câu đối…Nhất là với người Việt ta thường thích bày thêm câu đối như ” Ơn nghĩa sinh thành ngàn năm nhớ- Hiếu trung con cháu vạn kiếp thờ ” được viết bằng chữ thư pháp hay chữ Nôm để bày tỏ lòng thành kính. Phòng thờ gia tiên nhất thiết phải có thêm bức mành rèm trước bàn thờ để tránh mạo phạm hay bụi bẩn bám vào không cần thiết. Phòng thờ gia tiên ở vùng quê thường chọn ngay một góc trang trọng nhất trong phòng khách để bày trí bàn thờ ông bà tổ tiên, có thểm bức mành rèm che chắn để khi đến ngày hương khói, dâng lễ cầu cho các đấng sinh thành thì mở ra.

Dưới đây là bảng báo giá Thiết kế phòng thờ gia tiên được cập nhật mới nhất ( 22/ 09/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Thiết kế phòng thờ gia tiên tại (skyhome.vn) cập nhật 22/ 09/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ nhựa khác.

1

Thiết kế phòng thờ gia tiên

M2

110.000-150.000đ

2

Thiết kế phòng thờ phật

M2

100.000-160.000đ

3

Thiết kế bàn thờ gia tiên

Cái

120.000-160.000đ

4

Thiết kế phòng thờ phật và gia tiên

M2

100.000-150.000đ

5

Thiết kế phòng thờ gỗ

M2

130.000-180.000đ

6

Thiết kế phòng thờ trên gác lửng

M2

120.000-160.000đ

7

Thiết kế phòng thờ gia tiên đẹp

M2

115.000-150.000đ

8

Thiết kế phòng thờ gia đình

M2

120.000-150.000đ

Thiết kế phòng thờ  và vách ngăn phòng thờ gia tiên đòi hỏi phải có những am hiểu sâu rộng về tâm linh, phong thủy sao cho trang trọng và tôn nghiêm nhất. Người dân Việt vẫn luôn quan niệm, thờ phượng, hiếu kính với tổ tiên chân thành và tôn kính nhất thì các cụ sẽ phù hộ độ trì cho con cháu ấm no hạnh phúc. SKYHOME có những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn có những mẫu thiết kế phòng thờ gia tiên đẹp nhất và trang trọng, tôn nghiêm nhất. 

Phòng thờ gia tiên thờ tổ tiên ông bà bộ trong ảnh gồm có 2 lục bình gỗ hương cao 153 + bộ bàn thờ ngũ phúc gỗ hương rộng 1m97 cộng với chữ phúc mạ vàng gắn thờ trên vách ngăn cnc làm bằng gỗ công nghiệp sơn màu óc chó kết hợp trần cnc có đèn rọi xuống và treo 4 chữ phú quý tài lộc. Chấm điểm cho phòng thờ đẹp này đạt 97 điểm

Phòng thờ đẹp với vách ngăn cnc hoa văn chữ vạn có thể đóng mở được.Bộ bàn thờ bằng gỗ bách xanh gồm 2 món bàn cơm nhỏ rộng 47 và bàn thờ lớn 147 riêng bộ bàn thờ này để mộc, còn vách ngăn và hệ cửa sơn màu cánh dán non kết hợp với ánh sáng màu vàng vàng

Phòng thờ phật đẹp

Bộ phòng thờ đẹp Tranh trúc chỉ hoa sen đẹp từ nghệ thuật chế tác tre nứa kết hợp với 2 bên câu đối cuốn thư

Thiết kế phòng thờ Tranh trúc chỉ phòng thờ là cầu nối giữa truyền thống và hiện đại

Phòng thờ gia tiên và nghệ thuật Tranh trúc chỉ hoa sen cho bàn thờ

Tranh trúc chỉ hoa sen bàn thờ nghệ thuật đầy tinh tế

Tranh trúc chỉ hoa sen hai bên bàn thờ trang nghiêm và đẹp nhất

Không gian thờ trang nghiêm với tranh trúc chỉ

2. THIẾT KẾ PHÒNG THỜ CÚNG PHẬT

Tín ngưỡng của dân ta phần lớn đều ảnh hưởng sâu sắc bởi Phật giáo. Việc thiết kế phòng thờ cúng Phật trong mỗi ngôi nhà là điều tất yếu đối với mỗi Phật tử nói chung cũng như những hộ lương dân bình thường. Phòng thờ cúng Phật tổ, Bồ Tát hay các vị La Hán…thường lựa chọn chất liệu là gỗ tự nhiên. Một lưu ý đầu tiên, đó là nếu thiết kế bàn thờ Phật kết hợp với thờ cúng tổ tiên thì ảnh tượng tiên nhân không được đặt cao hơn tượng Phật. Hai nữa đó là phòng thờ Phật thì không thiết kế để dâng lễ xôi thịt,gà…mà chủ yếu là hương hoa quả. Mỗi phòng thờ bao gồm một chiếc bàn gỗ cao, hay có thể là tủ gỗ, bên trên đặt tượng của các vị Phật, Bồ Tát, La Hán đi kèm với lư hương, bát nhang và bình hoa. Cũng sẽ là thiếu sót nếu bàn thờ Phật thiếu đi hai cây nến thắp sáng với chân nến làm từ đồng cho màu sắc cổ kính, tôn quý. Thường thì phòng thờ cũng Phật sẽ ít trưng bày các câu đối, thay vào đó sẽ được trang trí bằng những bức tranh trúc chỉ thần Phật được chiếu sáng rất đẹp mắt. Tranh trúc chỉ từ chất liệu tre trúc thiên nhiên sử dụng nghệ thuật vẽ tranh nước rất độc đáo là lựa chọn ưa thích của những gia chủ có điều kiện kinh tế cao. Nếu không có điều kiện dùng tranh trúc chỉ thì có thể thay vào bằng những bức tranh thủy mặc hay những bộ tranh in lời Phật dạy….

Dưới đây là bảng báo giá Thiết kế phòng thờ phật được cập nhật mới nhất ( 22/ 09/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Thiết kế phòng thờ phật tại (skyhome.vn) cập nhật 22/ 09/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ công nghiệp khác.

1

Thiết kế phòng thờ phật

M2

110.000-150.000đ

2

Thiết kế phòng thờ phật chung gia tiên

M2

100.000-150.000đ

3

Thiết kế phòng thờ cùng phòng khách

M2

115.000-150.000đ

4

Thiết kế phòng thờ hợp phong thủy

M2

140.000-180.000đ

5

Thiết kế phòng thờ liền phòng khách

M2

100.000-145.000đ

6

Thiết kế bàn thờ phật

Cái

120.000-160.000đ

Phòng thờ cúng Phật cũng luôn có thêm 2 bình hoa để thường xuyên cắm hoa, dâng hương đặt trên bàn thờ. Ngoài ra, gia đình nào có điều kiện có thể trang trí thêm những lọ lục bình bằng sứ hay bằng gỗ để tạo điểm nhấn sang trọng cho phòng thờ. SKYHOME đã và đang thiết kế rất nhiều phòng thờ cúng Phật cho rất nhiều chủ hộ gia đình trên mọi vùng miền. Mời các bạn tham khảo một số hình ảnh về thiết kế phòng thờ cúng Phật do SKYHOME cung cấp nhé.

thiết kế phòng thờ đẹp

Thiết kế phòng thờ để thờ cúng phật

Phòng thờ phật gia tiên

3. THIẾT KẾ PHÒNG THỜ NHÀ ỐNG, BIỆT THỰ

Thiết kế phòng thờ cho nhà ống, nhà phố hay biệt thự có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Mỗi khi xây dựng xong một ngôi nhà thì việc quan trọng mà hầu hết mọi gia chủ hay kiến trúc sư nghĩ tới đó là thiết kế nội thất và thiết kế phòng thờ. Với nhà ống, nhà phố hay biệt thự thì việc thiết kế phòng thờ có nhiều lựa chọn và sáng tạo hơn. Thường thì các gia chủ sẽ dành hẳn một căn phòng, thậm chí là một tầng của ngôi nhà để dành riêng cho việc thờ cúng. Do đó, phòng thờ của nhà phố, biệt thự thường rất rộng rãi và có thể tổ chức các buổi thờ cúng, cầu siêu, giải hạn…Đối với những ngôi nhà như thế này, khi thiết kế phòng thờ nên chọn nơi có vị trí kín đáo và tôn nghiêm nhất. Cũng cần lưu ý đến khía cạnh tâm linh, phong thủy khi thiết kế như tránh các hướng xấu, tránh để gần bếp ăn, nhà vệ sinh hay nơi phòng ngủ…Yếu tố bàn thờ cũng rất cần được lưu tâm, chọn chất liệu bàn ghế, sơn tường cho phù hợp.

Dưới đây là bảng báo giá Thiết kế phòng thờ nhà ống được cập nhật mới nhất ( 22/ 09/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Thiết kế phòng thờ nhà ống  tại (skyhome.vn) cập nhật 22/ 09/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp acrylic khác.

1

Thiết kế phòng thờ nhà ống

M2

100.000-150.000đ

2

Thiết kế phòng thờ nhà ống 2 tầng

M2

90.000-150.000đ

3

Thiết kế phòng thờ nhà ống  3 tầng

M2

110.000-150.000đ

4

Thiết kế phòng thờ nhà ống cấp 4

M2

115.000-150.000đ

5

Thiết kế phòng thờ nhà biệt thự

M2

150.000-200.000đ

6

Thiết kế phòng thờ nhà phố 2 tầng

M2

120.000-150.000đ

7

Thiết kế bàn thờ nhà ống

Cái

120.000-160.000đ

8

Thiết kế phòng thờ nhà ống ở tầng 1

M2

100.000-140.000đ

Thiết kế phòng thờ nhà ống hay biệt thự thường chọn tông màu tối, bàn ghế, sập hay sàn là gỗ tự nhiên, tạo không gian trang trọng, tôn nghiêm. SKYHOME được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất mỗi khi có nhu cầu thiết kế phòng thờ nhà ống, nhà phố hay biệt thự. Chúng tôi mang đến những bản thiết kế đẹp nhất, tối ưu nhất và phù hợp nhất với từng căn nhà. Hơn thế nữa, SKYHOME còn cung cấp đủ hết các hạng mục, đồ dùng trong phòng thờ khi thiết kế như bàn ghế gỗ, sàn gỗ, sơn tường, tranh giấy….đảm bảo sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Sau đây là một vài hình ảnh phòng thờ đẹp cho nhà phố, biệt thự để các bạn tham khảo. 

Thiết kế phòng thờ chung cư đơn giản với không gian hẹp giá cả hợp lý không gian hài hòa

Phòng thờ biệt thự

Phòng thờ biệt thự 5 tầng

4. Phòng thờ chung cư

Hiện nay, người dân thành thị ở nhà chung cư chiếm phần lớn, do đó nhu cầu thiết kế phòng thờ căn hộ chung cư cũng được quan tâm rất lớn. Tuy nhiên, khác với các căn nhà phố, nhà ống hay biệt thự thường rộng rãi và tiện lợi khi có thể dành cả một căn phòng hay tầng riêng cho việc thờ tự thì các căn hộ chung cư lại không được như thế. Thường thì các căn hộ chung cư chỉ là 1 tầng, có diện tích không quá lớn và có thiết kế cố định nên việc dành riêng cho thờ tự một căn phòng cũng là điều khó khăn. Với một căn hộ chung cư cơ bản thì khu bếp ăn khá gần phòng khách nên cũng khá bất tiện nếu đặt phòng thờ ngay khu bếp ăn hay ở đầu phòng khách. Để khắc phục thiếu sót trên, các kiến trúc sư khi thiết kế phòng thờ cho căn hộ chung cư thường thiết kế âm tường, kết hợp hệ thống mành rèm.

Dưới đây là bảng báo giá Thiết kế phòng thờ chung cư được cập nhật mới nhất ( 22/ 09/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Thiết kế phòng thờ chung cư tại (skyhome.vn) cập nhật 22/ 09/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp Laminate khác.

1

Thiết kế phòng thờ chung cư

M2

100.000-150.000đ

2

Thiết kế bàn thờ chung cư

Cái

120.000-160.000đ

3

Thiết kế bàn thờ chung cư ở phòng khách

Cái

120.000-170.000đ

4

Bàn thờ phòng khách chung cư

Cái

Tùy sản phẩm

5

Thiết kế phòng thờ chung cư mini

M2

110.000-160.000đ

6

Thiết kế phòng thờ chung cư cao cấp

M2

150.000-200.000đ

Phòng thờ được thiết kế ở giữa lối đi lại, sao cho không thuộc hẳn về phòng nào tránh mạo phạm và hương khói bàn thờ có thể bị bay quẩn nhiều. Bản thân bàn thờ mang tính âm nên cần thiết kế sao cho ảnh tượng, bàn thờ đặt ở vị trí cao phù hợp, lấy dương bù âm. Đặc biệt, đối với căn hộ chung cư thì cần lưu ý đến hệ thống ánh sáng của khu bàn thờ, ánh sáng nhất thiết không được là sáng trắng, đồng thời tông màu cũng nên chọn vàng ấm, mành rèm cũng thế. Nhờ thiết kế thông minh, tận dụng không gian tối đa, tránh những vị trí bất tiện nên giải pháp thiết kế âm tường của phòng thờ chung cư rất được ưa chuộng. Cũng còn khá nhiều điểm phải lưu ý khi thiết kế phòng thờ cho chung cư, và sẽ được chúng tôi trình bày ngay dưới đây. Trước hết mời các bạn xem qua một vài hình ảnh đẹp về phòng thờ chung cư nhé. 

Phòng khách có bàn thờ mẫu số 3

Phòng khách có bàn thờ mẫu số 4

Phòng khách có bàn thờ mẫu số 5

Phòng thờ dành cho chung cư mẫu 6

5. THIẾT KẾ TỪ ĐƯỜNG DÒNG HỌ 

Từ đường dòng họ hay còn được gọi là nhà thờ họ có lẽ không còn xa lạ đối với người Việt. Việc thiết kế từ đường dòng họ luôn được quan tâm mỗi khi một dòng họ xây dựng công trình kính nhớ tổ tiên cũng như dâng hương khói, con cháu tụ họp trong dòng họ. Từ đường hay nhà thờ họ thường có kết cấu giống với nhà cấp 4 cổ kính với mái ngói, cột gỗ và nền móng gạch, đá…Thông thường, một nhà từ đường dòng họ điển hình là một ngôi nhà hình chữ Nhất nằm ngang với hai mái trước và sau theo kiểu thu hồi bít đốc (hồi văn), nhà rộng từ 3 đến 5 gian. Lối kiến trúc này ảnh hưởng sâu sắc bởi kiến trúc miền Bắc những năm về trước do miền Bắc vốn được coi là cái nôi văn hóa người Việt.

Dưới đây là bảng báo giá Thiết kế nhà từ đường được cập nhật mới nhất ( 22/ 09/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Thiết kế nhà từ đường tại (skyhome.vn) cập nhật 22/ 09/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp inox khác.

1

Thiết kế nhà từ đường

M2

100.000-150.000đ

2

Bàn thờ nhà từ đường

Cái

20.000.000-40.000.000đ

3

Thiết kế nhà từ đường bằng gỗ tự nhiên

M2

100.000-150.000đ

4

Thiết kế nhà từ đường dòng họ

M2

120.000-150.000đ

5

Thiết kế nhà từ đường 3 gian

M2

110.000-160.000đ

Các từ đường dòng họ thường để thờ cúng các vị tổ khai sinh ra dòng họ, theo phong tục dân gian quan niệm rằng : “Tứ đại mai thần chủ” (từ 4 đời trở đi thì không phải thờ nữa) nên trong một từ đường dòng họ thường chỉ thờ không quá 5 đời tổ. Nhưng nếu là dòng họ lớn thì cũng có khi thờ hơn 5 đời tổ của dòng họ. Nội thất trong nhà thờ họ được thiết kế với các ban thờ được bố trí theo chiều ngang: Ban thờ vị tổ cao nhất đặt tại gian chính giữa, các vị tổ thấp hơn sẽ đặt dàn theo 2 bên. Trong từ đường thường là các bàn ghế, tủ bàn thờ, cột kèo và sàn bằng gỗ tự nhiên hết. Ngoài ra, phần khuôn viên bên ngoài của từ đường hay nhà thờ họ cũng cần được chú trọng. Đây sẽ là nơi tụ họp, nơi sinh hoạt và tổ chức các hoạt động chung của cả dòng họ nên cần không gian rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. Mời các bạn xem thêm một số hình ảnh về thiết kế từ đường, nhà thờ họ do SKYHOME cung cấp nhé.

Nhà thờ họ đẹp mẫu 02

mẫu nhà thờ họ đẹp

Thiết kế từ đường dòng họ đẹp mẫu 03

6. PHONG THỦY VÀ NHỮNG LƯU Ý TRONG THIẾT KẾ PHÒNG THỜ, TỪ ĐƯỜNG

Vấn đề phong thủy vô cùng quan trọng trong thiết kế phòng thờ, từ đường. Không gian thờ cúng, bàn thờ trong nhà ở hay từ đường dòng họ luôn cần đặt yếu tố gần gũi và giáo dục truyền thống lên hàng đầu để kết nối các thế hệ và giữ vững gia phong nề nếp gia đình, dòng họ. Khi thiết kế phòng thờ, từ đường cần quan tâm rất nhiều yếu tố và phong thủy như: vị trí, màu sắc, đồ vật, tuổi, hướng nhà…Vị trí của bàn thờ không nên quá cao, bất tiện cho cúng lễ, hương khói, không quá thấp thiếu tôn nghiêm cũng như không đặt ở gần những nơi như nhà vệ sinh, phòng ngủ…màu sắc của đồ vật cũng không được quá lòe loẹt, sặc sỡ mà nên chọn những tông màu ấm, tối để hợp cảnh quan cũng như không khí trang nghiêm của thờ tự. Thiết kế đồ vật cho phòng thờ thường chọn những đồ nội thất nhẹ nhàng, ấm áp, giản đơn nhưng vẫn thanh lịch. Không nên chọn những đồ thờ tự lòe loẹt cầu kỳ, tranh ảnh trong phòng thờ cũng nên đóng khung và treo cẩn thận, bố trí bàn thờ gọn gàng, sạch sẽ là việc làm cần thiết. Tủ thờ nên chọn là tủ gỗ, không quá to mà cũng không quá nhỏ, cần dựa theo diện tích phòng thờ để thiết kế phù hợp nhất. Tiếp đến và việc đặt di ảnh, tượng Phật. Di ảnh của người thân cũng không được đặt cao hơn tượng Phật, còn tượng Phật nên được đặt trên một tấm giấy lót màu đỏ. Ngoài ra, hệ thống đèn chiếu sáng cũng cần tối giản, không để ánh sáng trắng, tránh dùng nhiều đèn. Tốt nhất nên chọn hệ thống đèn led với màu sáng ấm là phù hợp với không gian nội thất nhất. Ngoài ra phòng thờ cũng cần đặt ở khu vực đủ thông thoáng cho hương khói bay tản, tránh được cháy nổ, tàn nhang bay bụi. Sau một thời gian thì trần nhà dễ bị ám muội hương nhang nên bạn có thể lựa chọn làm một tấm kính ốp trần để khắc phục tình trạng này….

phong thủy trong thiết kế từ đường

Thiết kế nhà thờ họ mẫu 04

thiết kế phòng thờ và phong thủy

Phòng thờ tâm lĩnh mẫu 13

7. NHỮNG MẪU THIẾT KẾ PHÒNG THỜ- TỪ ĐƯỜNG ĐẸP NHẤT

SKYHOME là đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế phòng thờ, từ đường trải khắp các vùng miền trên toàn quốc. Tất cả những công trình chúng tôi đã và đang thi công đều nhận được phản hồi tích cực của khách hàng. Không chỉ bởi những mẫu thiết kế, những sản phẩm nội thất phòng thờ đẹp chúng tôi mang đến mà còn bởi chế độ bảo hành trách nhiệm chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất và lâu dài nhất mà chúng tôi thực hiện cho mỗi công trình. Mời các bạn xem tham khảo một số hình ảnh về những mẫu thiết kế phòng thờ đẹp, từ đường đẹp mà SKYHOME mang đến nhé 

Mẫu thiết kế từ đường đẹp

Nhà thờ họ đẹp mẫu 05

Báo giá Phòng thờ hiện đại (cập nhật 22/ 09/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Thiết kế phòng thờ hiện đại được cập nhật mới nhất ( 22/ 09/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Thiết kế phòng thờ hiện đại tại (skyhome.vn) cập nhật 22/ 09/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp nhôm kính khác.

1

Thiết kế phòng thờ hiện đại

M2

180.000-200.000đ

2

Thiết kế phòng thờ hiện đại tầng 1 nhà ống

M2

150.000-180.000đ

3

Thiết kế phòng thờ hiện đại trên sân thượng

M2

180.000-210.000đ

4

Thiết kế phòng thờ hiện đại nhỏ

M2

130.000-150.000đ

5

Thiết kế Phòng thờ hiện đại cho chung cư

M2

180.000-200.000đ

6

Thiết kế phòng thờ thông minh

M2

170.000-180.000đ

7

Thiết kế phòng thờ cùng phòng khách

M2

120.000-250.000đ

8

Thiết kế phòng thờ nhà ống tầng 2

M2

130.000-150.000đ

Các mẫu phòng thờ hiện đại đẹp chuẩn phong thuỷ phù hợp cho từng không gian thờ tự, tiết kiệm tối đa không gian sống mang lại phúc lộc cho gia đình gia chủ.

Để được hỗ trợ tốt nhất, các bạn hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi nếu có nhu cầu về thiết kế phòng thờ, từ đường nhé.

97 mẫu thiết kế phòng thờ đẹp
97 mẫu thiết kế phòng thờ đẹp

14.000.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng