Vách ngăn phòng khách và phòng thờ

1.600.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: pt600 Danh mục:

Skyhome chuyên cung cấp vách ngăn phòng khách và phòng thờ và thi công vách ngăn phòng thờ. Chúng tôi là những kiến trúc sư, xưởng sản xuất vách ngăn cnc có hơn 10 năm kinh nghiệm trang trí phòng thờ và vách ngăn phòng thờ đẹp. Để trang trí phòng thờ, không gian thờ cúng trang trọng và hợp lý nhất trong mỗi gia đình người Việt thì Vách ngăn phòng thờ bằng gỗ là sự hợp lý nhất cho mỗi gia đình. Vách ngăn phòng thờ bằng gỗ vừa dùng để ngăn cách không gian mà còn tạo ra một phòng thờ riêng biệt vừa ấm áp và vừa sang trọng. Ngày nay nhiều chung cư, nhiều nhà dân việc mua bàn thờ, tủ thờ là điều tất yếu và chính vì thế vách ngăn phòng thờ bằng gỗ cũng là thứ tất yếu trong mỗi phòng thờ.

Vách ngăn phòng thờ bằng gỗ hiện tại được làm bằng rất nhiều loại vật liệu từ cao cấp đến bình dân, một số loại vật liệu để làm vách ngăn phòng thờ bằng gỗ như gỗ thịt ( gõ, gụ, hương, xoan …. ), gỗ nhưa picomat, nhựa chống ẩm, cháy, gỗ công nghiệp lõi xanh,đen MFC, MDF …. chính vì thế bạn nên được tư vấn về chất liệu để có vách ngăn phòng thờ bằng gỗ có giá cả hợp lý. Ngoài ra vách ngăn phòng thờ bằng gỗ còn được cắt bằng máy cnc để cắt các hoa tiết hoa văn chữ vạn hoặc hoa sen hay chứ thập … đa có các hình phổ biến có trong phòng thờ. Ngoài ra vách ngăn phòng thờ bằng gỗ bạn có thể sơn màu theo ý muốn phù hợp trên nhiều loại vật liệu khác nhau đem đến sự đồng bộ cho ngôi nhà của bạn. Trên đây là bảng báo giá vách ngăn phòng thờ cập nhật giá hiện tại năm 2019 mới nhất mời quý vị tham khảo thêm. Để biết báo giá chi tiết bao gồm thiết kế phòng thờ và thi công phòng thờ và vách ngăn phòng thờ mời bạn liên hệ trực tiếp để được tham khảo kỹ càng hơn nhé !

Vách ngăn phòng thờ bằng gỗ

Thi công trang trí vách ngăn phòng thờ – ốp gỗ phòng thờ bằng CNC kết hợp đẹp mắt và sang trọng

Vách ngăn phòng thờ hoa sen hai bên

Mẫu Vách ngăn phòng thờ bằng gỗ

Mẫu vách ngăn phòng thờ bằng gỗ

Mẫu phòng thờ chung cư trang trí vách ngăn cnc

Mẫu cửa phòng thờ

Mẫu cửa phòng thờ trang trí vách ngăn cnc cây tre trúc

Mẫu cửa phòng thờ trang trí cnc

Mẫu cửa cnc phòng thờ mái vòm

Mẫu cửa phòng thờ cnc dạng cửa trượt tiện lợi

Riêng với phong thủy phòng thờ thì cửa phòng thờ luôn được quan trọng trong phong thủy phòng thờ. Nếu cửa phòng thờ không hợp màu hoặc hướng cửa phòng thờ không tốt với bàn thờ thì sẽ gây không tốt đến gia chủ. Ngoài ra khi thiết kế cửa phòng thờ cũng được kéo theo thước lỗ ban và chọn mệnh phù hợp với gia chủ mà tùy theo cách thiết kế và độ dài rộng của phòng thờ mà làm cửa phòng thờ làm sao cho nó hợp lý với không gian nhà bạn. Ngoài ra còn một số điều cấm kỵ bạn cần lưu ý như

  • Không thiết kế mặt trước và hai bên của bàn thờ đối diện với cửa ra vào.
  • Bàn thờ không được đặt đối diện với cửa chính, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, hay cửa bếp.
  • Tóm lại: không nên đặt bàn thờ xung với bất cứ cửa ra vào nào.

Phòng thờ cổ điển

Có rất nhiều gia chủ hiện nay vẫn muốn làm nội thất phòng thờ theo hướng cổ điển, hiện tại phòng thờ cổ điển được nhiều gia chủ quan tâm đến như phòng thờ cổ điển mang đậm tính châu Âu, phòng thờ cổ điểm Á Đông là nguồn cảm hứng với nhiều người. Đặc biệt chúng tôi còn biến tấu thêm các mẫu phòng thờ cổ điển theo kiểu tân cổ điển cho thấy gia chủ là một người đẳng cấp và quyền quý. Đặc biệt với nhiều lâu đài thì phòng thờ cổ điển là một hướng lựa chọn hợp lý nhất cho không gian luôn tâm linh và phong thủy. Để phòng thờ cổ điển trở lên sang trọng hơn chúng tôi kết hợp với nhiều loại gỗ quý như bách xanh, gụ, gõ ….. được trạm trổ bong ke cầu kỳ và có thể kết hợp thêm một số cột gỗ vững trãi treo nhiều thứ như câu đối hoặc chữ thờ hoặc tranh…. Ngoài thiết kế phòng thờ cổ điển cầu kỳ chúng tôi còn tạo nhiều điểm nhấn cho căn phòng bằng các bức vách ngăn cnc, ốp gỗ cả trần, tường, nhà và trang trí cả hậu phòng thờ nhà gia chủ. Ngoài ra để phòng thờ cổ điển trở lên sang trọng hơn chúng tôi còn đưa vào thiết kế một số mẫu trạm trổ tỷ mỉ như câu đối 2 bên, lục bình trạm trổ cũng được chúng tôi tô điể. Ngoài ra sập thờ cũng là một phần không thể thiếu cho phòng thờ cổ điển đem phần khác biệt lớn so với các phòng thờ khác. Phòng thờ cổ điển luôn được gia chủ đặt ở vị trí cao nhất trong ngôi nhà của bạn tránh nhiều thứ sinh hoạt hoặc vấn đề thiên nhiên ảnh hưởng tới phòng thờ cổ điển.

Phòng thờ cổ điển trang trí vách ngăn cnc sang trọng

Xây phòng thờ đẹp

Đối với một ngôi nhà theo văn hóa người Việt phải có một không gian thờ cúng ông bà hoặc thổ địa cho gia chủ. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách và hướng trước khi xây phòng thờ đẹp, để tránh những điều xui xẻo và đảm bảo cuộc sống gia đình luôn hòa thuận hạnh phúc. Việc xây phòng thờ đẹp được rất nhiều gia chủ quan tâm và chú ý đến, chính vì thế việc thiết kế phòng thờ trở lên rất quan trọng. Do đó để phù hợp với từng điều kiện, vấn đề, mặt bằng thiết kế phòng thờ gồm nhiều nguyên tắc nhất định cụ thể mời bạn tham khảo thêm một số mẫu xây phòng thờ đẹp của chúng tôi.

Phòng thờ đẹp với tranh trúc chỉ

Trang trí phòng thờ đẹp với CNC gỗ

Bố trí bàn thờ trong phòng khách

Gia chủ rất quan tâm đến vị trí đặt bàn thờ vì thế bố trí bàn thờ trong phòng khách có tốt không hay bố trí bàn thờ trong phòng khách có hợp lý không đặc biệt là trong các chung cư hoặc nhà ở có diện tích nhỏ mà không thể bố trí được bàn thờ ( phòng thờ ) riêng được. Để bố trí bàn thờ phù hợp và trong phòng khách gia chủ cần tránh một số thứ tối kỵ như tránh các gầm cầu thang gần phòng khách và tránh các xà nhà đi qua không gian bàn thờ nhà mình hoặc đối diện với phòng ngủ phòng ăn hoặc phòng vệ sinh để tránh các trường khí xấu mà các phòng đó mang lại. Thường thì bàn thờ đặt trong phòng khách thường đối diện với hướng cửa chính giúp gia chủ được bảo vệ bởi các vị thần. Ngoài ra độ cao của bàn thờ hoặc phòng thờ trong phòng khách nên được làm cao hơn tất cả các nội thất khách một phần là để tôn kính và tôn nghiêm làm sao phù hợp khi chúng ta đứng dậy nhìn thì vừa tầm mắt mình tránh tình trạng cao quá cũng không hợp lý. Việc đặt bàn thờ ở phòng khách chúng ta cũng nên tránh các thiết bị ồn của phòng khách như loa thùng, tivi hay một số thiết bị âm thanh khác để đảm bảo yên tĩnh cho phòng thờ. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm vách ngăn cnc phòng thờ ngăn với phòng khách để giảm được tiếng ồn, tạo sự im lặng và tránh tình trạng nhìn trực tiếp vào phòng thờ của bạn. Việc bố trí bàn thờ tại phòng khách cũng không tránh được tình trạng bị bụi bẩn hoặc ảnh hưởng của phòng khách, chính vì thế chúng ta nên sửa sang và lau chùi thường xuyên cho phòng thờ của bạn. Sau đây là một số mẫu nội thất bố trí phòng thờ tại phòng khách mời bạn tham khảo.

Bố trí phòng thờ chung với phòng khách

Trang trí phòng thờ chung với phòng khách bằng vách ngăn cnc

Báo giá vách ngăn phòng thờ chung với phòng khách

Mẫu phòng thờ hiện đại

Phòng thờ hiện đại đóng một vai trò quan trọng đối với đời sống con người.
nội thất phòng thờ hiện đại
thiết kế phòng thờ ở tầng 1 nhà ống
noi that phong tho
mau phong tho dep
nhà cấp 4 có phòng thờ

 

 

Đánh Giá

0.0 ra khỏi 5
0
0
0
0
0
Viết đánh giá

Hiện tại không có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Vách ngăn phòng khách và phòng thờ”

Vách ngăn phòng khách và phòng thờ
Vách ngăn phòng khách và phòng thờ

1.600.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng