Tranh phong cảnh Yên bái

Tranh Hồ Thác Bà Yên bái

Tranh Hồ Thác Bà Yên bái [Skyhome.vn ]
Tranh Hồ Thác Bà là một hồ nước ngọt nhân tạo rộng lớn nhất Việt Nam, toạ lạc tại tỉnh Yên Bái. Hồ Thác Bà được hình thành chủ yếu từ hoạt động thi công đập Thác Bà trên sông Chảy.

Tranh Xã Tú Lê Yên bái

Tranh Xã Tú Lê Yên bái

Tranh Xã Tú Lê toạ lạc tại huyện Trùng Khánh, tỉnh Yên Bái được bao phủ bởi những ngọn đồi đá vôi hùng vĩ. Tranh Xã Tú Lê Yên bái chủ yếu miêu tả khung cảnh của thửa bậc thang lúa chín vàng, hay khu rừng già nguyên sinh. Xã Tú Lê được coi là “viên ngọc quý” của Cao nguyên đá Yên Bái với nét đẹp hùng vĩ và nguyên sơ.

Tranh Thác Pú Nhu Yên bái

Tranh Thác Pú Nhu Yên bái

Tranh Thác Pú Nhu Yên bái là một bức tranh phong cảnh miêu tả về Thác Pú Nhu, một con suối hùng vĩ toạ lạc tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Thác Pú Nhu là một trong những con suối đẹp nhất vùng Tây Bắc với từng ngọn thác cuồn cuộn chảy xuống các mỏm núi cao tạo thành phong cảnh núi rừng hùng vĩ, nên thơ.

Tranh Bản Lìm Mông Yên bái

Tranh Bản Lìm Mông Yên bái

Tranh Bản Lìm Mông với hình ảnh chính là Bản Lìm Mông, một bản làng của dân tộc Mông thuộc huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái. Bản Lìm Mông là một bản làng nổi bật với khung cảnh ruộng bậc thang đẹp tựa tranh vẽ, những nếp nhà sàn cổ truyền của dân tộc Mông cùng với con người hiền lành, chất phác.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com