Tranh phong cảnh Cao bằng

Tranh phong cảnh Động Ngườm Ngao Cao bằng

Tranh Động Ngườm Ngao Cao bằng [ Skyhome.vn]
Tranh Động Ngườm Ngao là một trong những hang động rộng và lớn nhất tại Việt Nam toạ lạc thuộc huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Động còn được gọi là “cung điện của tiên” hay “vườn địa đàng dưới lòng đất”. Tranh Động Ngườm Ngao Cao bằng chủ yếu tập trung miêu tả vẻ đẹp của nhũ đá, hang động với vẻ đẹp huyền ảo, long lanh.

Tranh phong cảnh Hồ Thang Hen Cao bằng

Tranh Hồ Thang Hen Cao bằng

Tranh Hồ Thang Hen toạ lạc tại xã Minh Long, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng được bao phủ bởi những ngọn đồi đá vôi hùng vĩ. Tranh Hồ Thang Hen Cao bằng chủ yếu miêu tả phong cảnh của khu rừng nguyên sinh, những con suối trong vắt, những ngọn đồi đá vôi và phong cảnh những khu rừng nguyên sinh tại Hồ Thang Hen.

Tranh phong cảnh Di tích Pắc Bó Cao bằng

Tranh Di tích Pắc Bó Cao bằng

Tranh Di tích Pắc Bó Cao bằng phác hoạ hình ảnh Di tích Pắc Bó, một địa danh lịch sử – cách mạng quan trọng tại tỉnh Cao Bằng. Di tích Pắc Bó là địa điểm Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh sống và hoạt động từ năm 1941 đến năm 1945, chỉ đạo khởi nghĩa Tháng Tám thành công. Tranh Di tích Pắc Bó còn được khắc hoạ với khung cảnh hang Pác Bó những ngọn núi non hùng vĩ với khu rừng già nguyên sinh xanh tươi mát mẻ cùng những buôn làng dân tộc thanh bình. Hang Pác Bó, là địa điểm Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh sống cùng hoạt động, là hiện thân của lòng yêu thương nước, tinh thần quật cường của nhân dân Việt Nam.

Tranh phong cảnh Khu di tích anh Kim Đồng Cao bằng

Tranh Khu di tích anh Kim Đồng Cao bằng

Tranh Khu di tích anh Kim Đồng Cao bằng với hình ảnh chính là Khu di tích anh Kim Đồng, một quần thể di tích lịch sử – văn hoá cấp tỉnh, toạ lạc tại xã Trường Hà, huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng. Khu di tích anh Kim Đồng là nơi sinh ra và lớn lên của anh Kim Đồng, đội trưởng đầu tiên của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Trong tranh, Khu di tích anh Kim Đồng còn được miêu tả với những hình ảnh thân thuộc sau: căn phòng bé nơi anh Kim Đồng sinh ra, khu rừng tre nơi anh Kim Đồng đã cống hiến tuổi xuân, tượng đài anh Kim Đồng.

Tranh phong cảnh Phia Đén Cao bằng

Tranh Phia Đén Cao bằng

Tranh Phia Đen là ngọn núi cao thứ hai của Việt Nam, nằm ở xã Phia Đén, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng với độ cao 2.919m. Tranh Phia Đén Cao bằng thường vẽ cảnh những dãy núi hùng vĩ, những cánh rừng nguyên sinh, những dòng suối trong veo,…

Tranh phong cảnh Lũng Luông Cao bằng

Tranh Lũng Luông Cao bằng

Tranh Lũng Luông là nơi có những khu rừng nguyên sinh xanh tươi mướt, những ngọn núi hùng vĩ số bình yên. Tranh Lũng Luông Cao bằng được vẽ với những ngọn núi cao vút tạo thành cảnh quan kỳ vĩ, ngoạn mục. Những bản làng dân tộc thiểu số độc đáo mang đậm nét đặc trưng văn hoá bản địa.

Tranh phong cảnh Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo Cao bằng

Tranh Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo Cao bằng

Tranh Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo Cao Bằng, với hình ảnh chính là Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo, một quần thể di tích lịch sử – danh lam thắng cảnh tầm cỡ quốc gia, toạ lạc tại huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng. Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo là địa điểm Chủ tịch Hồ Chí Minh đã và các vị Uỷ viên Ban Thường vụ Trung ương Đảng để bàn bạc phương án đấu tranh cướp chính quyền trong Tháng Tám năm 1945. Trong tranh, Khu di tích Quốc gia đặc biệt rừng Trần Hưng Đạo còn được tái hiện với những hình ảnh khác như: hang Pác Bó, suối Lênin, cây đa Tân Trào, . ..

Tranh phong cảnh Làng rèn Phúc Sen Cao bằng

Tranh Làng rèn Phúc Sen Cao bằng

Làng rèn Phúc Sen là một làng nghề rèn có lịch sử trên 400 năm, toạ lạc tại xã Phúc Sen, huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng. Làng nghề này nổi danh với những mặt hàng rèn thủ công tinh tế sắc sảo được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt và lao động.

Tranh phong cảnh Thác Bản Giốc Cao bằng

Tranh Thác Bản Giốc Cao bằng

Tranh Thác Bản Giốc là hồ nước thiên nhiên rộng lớn nhất Việt Nam và Đông Nam Á, toạ lạc tại xã Đàm Thuỷ, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Tranh Thác Bản Giốc Cao bằng chủ yếu tả về những ngọn thác kỳ vĩ những khu rừng già hoang sơ những con suối trong vắt, . .

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com