Giá Để Bát Đĩa Điện Máy Xanh

Kệ úp chén inox là một trong những đồ gia dụng cần phải có trong mỗi gia đình. Vì khi  rửa bát, kệ úp chén bát được giúp bát đĩa ướt nhanh khô. Giá để bát đĩa nhôm có khá nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

gia de bat dia
Hình minh họa giá đựng bát đĩa bằng nhôm
gia chen dia bang nhom dep nho gon 023
giá đựng bát đĩa bằng nhôm 2

Làm thế nào để chọn giá để bát đĩa bằng nhôm

gia de bat dia bang nhom
Giá để bát đĩa bằng nhôm
ke bat dia bang nhom lock
Giá để bát đĩa bằng nhôm

Trước khi mua giá bát đĩa nhôm xingfa phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn cần biết một số cách chọn giá bát đĩa nhôm sau đây.

 • 1. Chọn giá để bát đĩa nhiều tầng
gia de bat dia nhieu tang
giá để bát đĩa nhiều tầng
ke sat 2 tang de up bat dia
giá để bát đĩa nhiều tầng 2

Do giá bát đĩa inox có kích thước nhỏ hơn bình thường nên bạn có thể chọn giá bát đĩa nhiều tầng để được giá bát đĩa có dung tích lớn hơn một chút. Ngoài sức chứa lớn, giá bát đĩa nhiều tầng giúp tiết kiệm diện tích hơn. Ngoài ra, nếu bạn chọn giá để bát đĩa nhiều tầng, bạn có thể để thớt và dao ở dưới cùng của giá bát đĩa. Tuy nhiên không đặt các vật nặng xuống đáy giá bát đĩa.

 • 2. Chọn sản phẩm giá để bát đĩa có nước chảy trực tiếp vào bồn rửa
gia de bat dia chay truc tiep vao bon rua
Giá để bát đĩa chảy vào bồn rửa
gia de bat dia inox 1
Giá để bát đĩa chảy vào bồn rửa 2

Chọn giá để bát đĩa cho phép nước chảy trực tiếp vào bồn rửa. Vì thiết kế vát cạnh của nó cho phép nước chứa trong bát có thể chảy trực tiếp vào bồn rửa mà không cần dùng đến các dụng cụ khác. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức và giữ cho giá bát đĩa của bạn sạch sẽ có thể tránh được cặn bẩn và nước bẩn.

 • 3. Chọn giá để bát đĩa có khay đựng nước có thể tháo rời
gia de bat dia co khay dung nuoc
Giá để bát đĩa có khay đựng nước
ke up chen dia 2 tang co khay thoat nuoc
Giá để bát đĩa có khay đựng nước 2

Lựa chọn giá bát đĩa có khay hứng nước rời là lựa chọn đúng đắn. Điều này là do giá để bát đĩa nhôm có khay nhỏ giọt có hệ thống thoát nước và có xu hướng tích tụ rong rêu và bụi bẩn trên giá bát đĩa. Không giống như giá để bát đĩa có khay đựng nước có thể tháo rời, mọi ngóc ngách đều có thể vệ sinh cho sạch sẽ.

 • 4. Chọn Giá để bát  đĩa Gấp
gia de bat dia gap gon
Giá để bát đĩa gấp gọn
gia up bat dia gap gon
Giá để bát đĩa gấp gọn 2

Giá để bát đĩa gấp gọn có thể được gấp lại và trả lại vị trí ban đầu để giữ sạch sẽ. Giá để bát đĩa gấp rất thích hợp để tiết kiệm không gian lưu trữ, đặc biệt là đối với những ngôi nhà không có bếp rộng.

 • 5. Chú ý đến giá để bát đĩa Chất lượng và Lựa chọn Màu sắc
gia de bat dia cao cap
Giá để bát đĩa cao cấp
gia de bat dia cao cap chong gi
Giá để bát đĩa cao cấp 2

Điều quan trọng không kém là chọn giá để bát đĩa của bạn phải chú ý đến chất lượng và màu sắc để đảm bảo rằng chúng bền lâu hơn và từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng tháng. Ngoài chất lượng, bạn cũng nên chú ý đến màu sắc lựa chọn để căn bếp của mình bắt mắt và đẹp hơn.

Mẫu 10 Mẫu Giá Để Bát Đĩa Nên Sử Dụng

Dưới đây là một số ví dụ về giá để bát đĩa dễ tìm.

 • 1. Giá để bát đĩa 3 tầng
gia dung bat 3 tang
Giá để bát đĩa 3 tầng
gia dung bat dia inox 3 tang
Giá để bát đĩa 3 tầng 2

Giá bát đĩa 3 tầng có giá khoảng 195.000 đến 250.000. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy giá bát đĩa 3 tầng ở nhiều cửa hàng nội thất, shop online như shopee, dienmayxanh. Giỏ đựng bát đĩa được làm hoàn toàn bằng nhôm và có chiều cao trung bình khoảng 62 cm, chiều dài khoảng 62 cm và chiều rộng 31 cm. Giá để bát đĩa 3 tầng này rất phù hợp cho những căn bếp chật hẹp. Giá để bát đĩa 3 tầng có thể đựng được nhiều loại bộ đồ ăn như ly, đĩa, bát. Giá để bát đĩa này có thể mở ra và thoát nước dễ dàng nên bạn có thể cất bát đĩa sau khi rửa.

 • 2. Giá để bát đĩa có khay
gia de bat dia co khay
giá để bát đĩa có khay
khay up bat dia thong minh
giá để bát đĩa có khay 2

Giá để bát đĩa có mẫu khay có thể để ở bất cứ đâu. Ngoài ra, chiếc giá để bát đĩa có khay này còn được trang bị nơi để thìa, bát, ly. Thường thì giá bát đĩa có khay gồm một hoặc hai ngăn xếp. Mẫu khay giá úp bát đĩa khá nổi tiếng đến từ thương hiệu Skyhome. Thương hiệu này thường được tìm thấy trong các cửa hàng Skyhome hoặc trong các cửa hàng trực tuyến khác. Giá khay đĩa thức ăn kiểu khay khá đa dạng, dao động từ 200.000 đến 400.000.

 • 3. Giá treo bát đĩa
gia treo bat dia
giá treo bát đĩa
gia de bat dia inox mini
giá treo bát đĩa 2
 • 4. Giá để bát đĩa cuộn lên
gia de bat dia cuon len
giá để bát đĩa cuộn lên

Giá để bát đĩa cuộn lên là một trong những loại giá để bát đĩa thiết thực được sử dụng. Bạn chỉ cần kéo kệ ra khi muốn sử dụng và cuộn lại khi không sử dụng. Giá để bát đĩa cuộn lên có thể được đặt ở bất cứ đâu, kể cả phía trên bồn rửa. Với các cạnh chống trượt, bạn không phải lo lắng về việc kệ này trượt xung quanh khi đặt ở nơi ẩm ướt. Giá để bát đĩa cuộn lên rất dễ vệ sinh vì phần bên hông của giá khá rộng và khá lớn. Ngoài giá để dao kéo, chiếc giá này còn có thể dùng để phơi các dụng cụ nấu nướng đã rửa sạch. Giá để bát đĩa cuộn lên lại khá rẻ, khoảng 30.000 đến 50.000.

5. Giá để bát đĩa 2 tầng 

gia de bat dia 2 tang
Kệ Đĩa 2 Tầng
gia up bat dia mini nho gon
Kệ Đĩa 2 Tầng 2

Giá để bát đĩa 2 tầng là giá úp bát đĩa kiểu 2 tầng. Giá bát đĩa 2 tầng của Skyhome có kích thước sản phẩm là 51 cm x 29,8 cm x 27 cm. Với chất liệu nhôm, giá để bát đĩa này chắc chắn và không dễ hoen gỉ. Giá để bát đĩa 2 tầng của Skyhome có màu bạc làm cho giá bát đĩa trở nên trang nhã và hiện đại hơn. Kích thước không quá lớn cũng giúp chiếc kệ này có thể cất giữ ở bất cứ đâu và chắc chắn không tốn diện tích. Tuy nhỏ nhưng chiếc kệ này vẫn có thể chứa được khá nhiều dao kéo.

 • 6. Giá để bát đĩa dạng tủ đứng

gia de bat dia dinh
giá để bát đĩa dạng tủ đứng

Giá bát đĩa này có kiểu dáng bên ngoài này thường được cất phía trên bồn rửa để nước nhỏ giọt có thể thoát ra dễ dàng. Chiếc kệ này được chia làm hai phần, phần thứ nhất để đựng đĩa hoặc bát, phần thứ hai để đựng ly hoặc thìa.

Cách lắp đặt giá mẫu tủ đứng này là dùng bút đánh dấu bức tường nơi sẽ lắp đặt kệ, sau đó khoan lỗ trên tường, lắp tấm che lên tường đã đục lỗ và lắp kệ, cuối cùng là lắp vít bằng tuốc nơ vít.

 • 7. Giá Đĩa Gấp

gia dia gap
giá để bát đĩa xếp gọn
ke up di xep gon tien dung
giá để bát đĩa xếp gọn 2

Nếu không gian bếp nhà bạn không còn khả năng lắp đặt giá để bát đĩa thì mẫu giá bát đĩa nhôm kiểu gấp gọn này rất thích hợp là sự lựa chọn chính. Được trang bị một lớp cao su ở chân, kệ này có thể ổn định hơn để đặt ở bất kỳ khu vực nào. Kích thước không quá nhỏ cũng giúp chiếc kệ này có thể chứa được nhiều bát đĩa hơn.

Giá bát đĩa gấp này sau khi sử dụng có thể cất ngay. Giá bát đĩa gấp gọn này chắc chắn là một trong những giá để bát đĩa được khuyên dùng nhất, bởi vì nó không chiếm nhiều diện tích và chắc chắn là rất thiết thực để sử dụng.

 • 8. Giá để bát đĩa tròn

gia dia tron
giá để bát đĩa tròn

Gợi ý giá bát đĩa nhôm tiếp theo là giá bát đĩa dạng tròn. Giá để bát đĩa tròn được làm bằng nhôm rất chắc chắn và bền. Giá bát đĩa tròn này có đường kính 33 cm và chắc chắn không chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể đặt nó trong nhà bếp hoặc trên bàn ăn. Giá để bát đĩa nhôm tròn này có thể dùng để đựng đĩa hoặc bát. Với giá để bát đĩa tròn này, bạn có thể cất đĩa ở vị trí đứng, trong khi bát có thể được cất ngược. Giá đĩa tròn này có giá bán từ 200.000 đến  250.000.

 • 9. Giá để bát đĩa 2 tầng

gia de bat dia mini 2 tang
Giá để bát đĩa bằng nhôm Model 2 ngăn xếp
ke up bat dia 2 tang
Giá để bát đĩa bằng nhôm Model 2 ngăn xếp 2

Mẫu giá để bát đĩa 2 tầng khá chắc chắn và chống rỉ sét. Về kích thước riêng,giá để bát đĩa 2 tầng sản xuất trong nước này có chiều dài là 62 cm, chiều rộng là 31 cm và chiều cao là 42 cm được làm bằng thép không gỉ nên bạn không phải lo lắng về việc làm sạch nó. Phù hợp với những bạn thường xuyên chuyển nhà, buôn bán nên khi mang vác sẽ không bị nặng. Giá của loại giá xếp 2 tầng này khoảng 150 nghìn .

Làm thế nào để làm sạch giá để bát đĩa

lam sao de gia de bat dia sach
Làm thế nào để làm sạch giá để bát đĩa

Giá để bát đĩa là một trong những vật dụng nhà bếp đôi khi không được chú ý khi vệ sinh bếp. Trong khi đó, giá để bát đĩa không được vệ sinh sạch sẽ có thể khiến vi trùng sinh sôi xung quanh. Hơn nữa, giá bát đĩa đặt cạnh bồn rửa dễ bị vi khuẩn hoặc cặn thức ăn bám vào. Dưới đây là cách dễ dàng để vệ sinh giá bát đĩa nhôm mà bạn cần biết, bao gồm:

 • 1. Sử dụng phương pháp vệ sinh
ve sinh gia de bat dia
Vệ sinh giá để bát đĩa

Giá để bát đĩa có thể được làm sạch bằng phương pháp vệ sinh, cụ thể là sử dụng máy rửa bát để giữ cho nó sạch sẽ và không có các mảnh thức ăn bám vào đó và gây ra vi khuẩn hoặc nấm. Ngoài ra, bạn có thể rửa giá bát đĩa bằng nước nóng và xà phòng rửa bát sau khi sử dụng để ngăn vi trùng và nấm sinh sôi. Để không gây bệnh, hãy luôn vệ sinh sạch sẽ mỗi khi thấy có vật gì dính vào.

 • 2. Sử dụng nước Soda
nuoc soda ve sinh gia de bat dia
Vệ sinh giá để bát đĩa bằng nước Soda

Cách tiếp theo để làm sạch giá bát đĩa nhôm là dùng nước soda để làm sạch nó khỏi vết bẩn. Có thể thực hiện cách này khi giá để bát đĩa vừa bị đổ hoặc có dấu hiệu bị ố, vì vậy bạn có thể đánh bóng nó bằng cách rắc nước soda rồi dùng miếng bọt biển ướt chà sạch. Vì đặc tính mài mòn có trong nước soda không chỉ có thể tẩy sạch vết bẩn mà còn diệt trừ vi khuẩn gây mùi hôi. Đừng quên rửa lại sạch sẽ vì nếu để lâu sẽ kích hoạt quá trình oxy hóa trên kệ bạn có.

 • 3. Sử dụng khăn và giấm
ve sinh gia de bat dia bang nuoc am
Vệ sinh giá để bát đĩa bằng nước giấm

Việc vệ sinh giá để bát đĩa nhôm phải được thực hiện hàng ngày để giữ cho nó luôn sạch sẽ như một hình thức phòng ngừa. Trong trường hợp này, bạn có thể dùng khăn sạch lau sạch giá để bát đĩa. Ngoài ra, phương pháp này có thể được sử dụng để làm sạch nấm mốc. Ngoài việc dùng khăn, bạn có thể dùng giấm trắng để vệ sinh giá bát đĩa sau đó rửa lại cho sạch.

 • 4. Làm sạch gỉ giá để bát đĩa bằng axit oxalic
ve sinh gia de bat dia bang
Làm sạch gỉ giá để bát đĩa bằng axit oxalic

Giá để bát đĩa bằng nhôm thường xuyên tiếp xúc với nước sẽ dễ bị han gỉ mặt khác. Việc tẩy rỉ sét đôi khi rất khó nên cần phải sử dụng đến axit oxalic. Sau khi lấy axit oxalic, hãy bắt đầu làm sạch khu vực rỉ sét trên giá để bát đĩa bằng khăn ẩm, bàn chải và nước sạch. Sau đó, rửa sạch giá để bát đĩa và lau thật khô để loại bỏ hết axit oxalic còn sót lại trên giá bát đĩa.

Kết luận

Để chọn giá bát đĩa phù hợp, bạn có thể cân nhắc một số cách lựa chọn như chọn giá bát đĩa nhiều tầng, loại gấp gọn, có thể chảy trực tiếp vào bồn rửa, khay đựng nước có thể tháo rời và điều quan trọng nhất là phải đảm bảo chất lượng của giá bát đĩa tốt và không dễ bị hư hỏng.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

Trả lời