Cửa trượt tự động

Ngày nay cuộc sống càng phát triển nhu cầu về công nghệ va hiện đại ngày càng được nâng cao chính vè thế cửa trượt tự động lùa ra đời đáp ứng nhu cầu con người. Một số người rất bỡ ngỡ khi bước tới chưa kịp chạm thì cánh cửa đã tự mở rồi, không cần dùng tay dùng sức mở mà chỉ cần đi cửa nhôm kính đến là cánh cửa tự mở. Cửa trượt tự động được lắp công nghệ cảm ứng từ dưới sàn hoặc công nghệ cảm ứng nhiệt từ cơ thể sau đó gửi thông tin về máy tính và sau đó máy tính tự kích hoạt chế độ và cửa mở ra.

Báo giá cửa trượt tự động (cập nhật 13/ 07/2024)

Dưới đây là bảng báo giá Cửa trượt tự động được cập nhật mới nhất ( 13/ 07/2024 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Cửa trượt tự động tại (skyhome.vn) cập nhật 13/ 07/2024, xem thêm báo giá Tủ bếp gỗ nhựa khác.

1

Cửa trượt tự động kiểu Nhật bằng gỗ Sồi ( chưa gồm phụ kiện )

M2

2.200.000đ

2

Cửa trượt tự động kiểu Nhật bằng gỗ Xoan đào ( chưa gồm phụ kiện )

M2

2.300.000đ

3

Cửa trượt tự động bằng gỗ tần bì( chưa gồm phụ kiện )

M2

2.000.000đ

4

Cửa trượt tự động bằng gỗ Sồi mĩ nhập khẩu( chưa gồm phụ kiện )

M2

2.500.000đ

Có thể nói đây là phát kiến tốt trong việc di chuyển làm việc cũng như an ninh của các tòa nhà cao tầng các công ty cũng như các trung tâm thương mại hạn chế việc đóng ở gây mất thời gian hay tốn công sức cho mọi người. Lắp đặt cửa trượt tự động đem đến sự hiện đại, thoải mái và đẳng cấp cho các công trinh.

Cuộc sống hiện đại và nặng động hơn với cửa trượt tự động

Cửa trượt tự động được sử dụng ở rất nhiều nơi các cửa hàng ngân hàng, các tòa nhà cao tầng, các căn hộ chung cư, hay thậm chí các khu vui chơi giải trí, du lịch, bảo tàng, v.v. Đây là loại cửa thông dụng tiện lợi được rất nhiều người tin dùng về tính an toàn cũng như hiện đại vì sử dụng kính cường lực và công nghệ hiện đại. Cửa trượt tự động sử dụng kính cường lực với độ bền cao, chịu va đập tốt, chịu lực mạnh đảm bảo cho sử dụng. Cửa trượt tự động giúp cho cuộc sống trở nên thuận tiện và tiện nghi hơn so với các thiết kế cửa lùa thủ công.

sự hiện đại của cửa kính tự động

Bạn sẽ không phải mất thời gian mở cửa không mất người canh cửa để mở cho khách hàng không cần phải khóa hay chống trộm nhưng căn nhà của bạn vẫn an toàn sang trọng hiện đại và thu hút rất nhiều người đây được coi là vật liệu công nghệ luôn được mọi người ưa chuộng. Nhất là đối với những nơi có nhiều người qua lại nhu các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng mà yêu cầu cửa cần được đóng để đảm bảo hoạt động của điều hòa hay máy lạnh hay các hoạt động bên trong thì thiết kế cửa trượt tự động đóng mở sẽ vô cùng tiện lợi. Khi bước ra từ siêu thị hay các cửa hàng với nhiều túi đồ lỉnh kỉnh thì cửa mở tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

tòa nhà sẽ hiện đại hơn với cửa kính tự động

Cửa lùa tự động được skyhome thiết kế và lắp đặt rất nhiều, từ các tòa nhà cao ốc, các trung tâm thương mại, các nhà hàng, siêu thị hay các showroom lớn đã đem đến sự tiện nghi và thuận tiện hơn cho mọi người. Cửa kính tự động trượt skyhome được sản xuất và lắp đặt theo quy trình chuẩn đảm bảo độ bền kính cũng như các thanh ray và đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với con người.

Ưu điểm của cửa gỗ trượt

Cửa gỗ trượt, chắc hẳn bạn đã rất quen thuộc với khái niệm này, tuy nhiên không phải ai cũng có được một cái nhìn bao quát và đúng đắn về một thiết kế cửa gỗ trượt. Cửa gỗ trượt ra đời từ bao giờ, bắt nguồn từ đâu, được thiết kế như thế nào, có những loại cửa gỗ đẹp nào? Bạn rđã nắm được về chiếc cửa gỗ trượt cũng như ưu nhược điểm của nó chưa Nó có phù hợp với gia đình mình hay không? Hôm nay skyhome mời các gia đình hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại cửa gỗ mới có mặt tại Việt Nam một vài năm trở lại đây.

mẫu cửa gỗ trượt mới nhất

Một chiếc cửa gỗ trượt trước hết phải có hệ thống trượt, hệ thống trượt gồm các thanh ray được thi công có định trên sàn và trên tường, gồm bánh xe gắn vào cánh cửa, bánh xe sẽ trượt trên các thanh ray làm cho cửa chuển động ngang. Đó là nguyên lý cũng như cấu tạo cơ bản của một chiếc cửa cánh trượt. Mẫu cửa này có từ 2 đến 3 thanh ray, từ 2 đến 6 cánh. Số lượng nhiều hay ít là phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Càng nhiều cánh cửa thì cần càng nhiều các thanh ray, nhiều cánh cửa thì không gian ngăn cách cũng lớn hơn, bạn có thể tự ý điều chính được bức tường ngăn cách này rộng hay hẹp bằng cách trượt các cánh cửa, điều đó rất tiện lợi khi nhà có tiệc hay khi dọn dẹp bố trí lại nhà cửa.

cửa gỗ trượt hiện đại

Cửa gỗ đẹp dạng trượt được nhu nhập vào nước ta từ phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc, ở đây người ta thường sử dụng loại cửa này làm cửa ngăn cách giữa các phòng. Về Việt Nam, cửa gỗ trượt được sử dụng như các vách ngăn, giúp phân chia không gian trong gia đình hay giúp tạo phong cách cho các quán ăn hay nhà hàng, Ưu điểm của loại cửa này đó chính là đóng mở rất dễ dàng, rất tiết kiệm không gian tại không có cánh cửa mở ra 2 bên như cửa gỗ truyền thống.

cửa gỗ trượt

Cửa gỗ tự nhiên cũng có thể thiết kế trượt

Bất cứ một thiết kế nào cũng đều có những điểm yếu và hạn chế. Nhược điểm của các thiết kế cửa gỗ trượt đó chính là dễ bị kẹt cửa. Để khắc phục nhược điểm này người ta thường sử dụng các loại gỗ nhẹ, gỗ mảnh để làm vật liệu, tránh các tấm gỗ nặng và dày, rất khó trong việc di chuyển cửa và thường gây ra kẹt cửa do lực đè xuống các thanh ray quá lớn.

cửa trượt

Cửa gỗ trượt 2 cánh

Cửa gỗ trượt là một mẫu cửa có nhiều ưu điểm, nhược điểm của chúng nằm trong vùng có thể khắc phục được, hơn nữa cửa gỗ đẹp dạng trượt lại có rất nhiều các mẫu mã khác nhau, từ cổ điển, sang trọng đến hiện đại, từ phong cách Hàn đến Nhật hay các thiết kế kết hợp, các thiết kế biến tấu. Các gia đình khi lựa chọn mẫu cửa này có rất nhiều những lựa chọn khác nhau, hãy đến với skyhome để cùng chúng tôi trải nghiệm những thiết kế mới nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý với những chính sách bào hành bảo dưỡng hấp dẫn.

Báo giá cửa gỗ trượt (cập nhật 13/ 07/2024)

Dưới đây là bảng báo giá Cửa gỗ trượt được cập nhật mới nhất ( 13/ 07/2024 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Cửa gỗ trượt tại (skyhome.vn) cập nhật 13/ 07/2024, xem thêm báo giá Tủ bếp nhôm kính khác.

1

Cửa gỗ trượt kiểu Nhật bằng gỗ Sồi

M2

2.200.000đ

2

Cửa gỗ trượt kiểu Nhật bằng gỗ Xoan đào

M2

2.300.000đ

3

Cửa gỗ trượt kiểu Nhật bằng gỗ tần bì

M2

2.000.000đ

4

Cửa gỗ trượt kiểu Nhật bằng gỗ Sồi mĩ nhập khẩu

M2

2.500.000đ

Hãy đến với skyhome để lựa chọn cửa kính trượt tự động gúp cuộc sống hiện đại và năng động hơn.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com