Sự kết hợp gỗ trong nghệ thuật thiết kế không gian kiến trúc dường như đã không còn là mới mẻ với bất kỳ ai, nhưng sự sáng tạo của mỗi người sẽ tạo nên muôn vẻ độc đáo khác nhau…

sáng tạo độc đáo từ gỗ

Giường gỗ, bàn gỗ, tủ gỗ, sàn gỗ… thì ai cũng biết nhưng hôm nay Làng nghề Phù Khê sẽ giới thiệu cho quý vị thấy những chi tiết đầy tính sáng tạo nghệ thuật trong việc sử dụng đồ gỗ trong nội thất. Sự kết hợp gỗ trong nghệ thuật thiết kế không gian kiến trúc dường như đã không còn là mới mẻ với bất kỳ ai, nhưng sự sáng tạo của mỗi người sẽ tạo nên muôn vẻ độc đáo khác nhau và sẽ là kỳ quan trong đôi mắt của bất kỳ ai chiêm ngưỡng nó.

sáng tạo độc đáo

Gỗ là một chất liệu đã quá thân thuộc với cuộc sống của con người, gỗ có mặt ở khắp nơi trong không gian sống của chúng ta như bàn gỗ, tủ bếp gỗ, sàn gổ,…đó là những đồ dùng quá thân thuộc với chúng ta nhưng khi Gỗ kết hợp cùng với sự sáng tạo của kiến trúc đã cho ra những công trình kiến trúc độc đáo và có thể được xem là nghệ thuật hoặc cao hơn nữa là kỳ quan kiến trúc. Hãy cùng chiêm ngưỡng những kì quan sáng tạo từ gỗ.

sáng tạo gỗ đẹp

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com