Tranh phong cảnh Thác Gia Long DakLak

Tranh Thác Gia Long DakLak [ Skyhome.vn]
Tranh Thác Gia Long DakLak lấy khung cảnh những dòng thác hùng vĩ, tung bọt trắng xoá bao quanh là những ngọn núi hùng vĩ, những khu rừng bạt ngàn, . .. Thác Gia Long là một danh thắng tự nhiên nổi bật tại tỉnh Đắk Lắk tạo thành một cảnh sắc hết sức hùng vĩ và đẹp mắt.

Tranh phong cảnh Thác Chồng – Thác Vợ DakLak

Tranh Thác Chồng – Thác Vợ DakLak

Tranh Thác Chồng – Thác Vợ DakLak vẽ thiên nhiên với chủ đề là hai dãy núi cao hiểm trở thuộc huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông. Tranh Thác Chồng – Thác Vợ DakLak luôn đem đến cho người nhìn cảm giác ngỡ ngàng, choáng ngợp bởi cảnh hùng vĩ của thiên nhiên. Về bố cục, tranh Thác Chồng – Nàng luôn có bố cục mở gợi cảm giác rộng rãi, khoáng đạt bao bọc là hình ảnh vạn vật thiên nhiên cùng sinh hoạt của người dân.

Tranh phong cảnh Vườn Quốc Gia Chư Yang Sin DakLak

Tranh Vườn Quốc Gia Chư Yang Sin DakLak

Tranh Vườn Quốc Gia Chư Yang Sin DakLak chủ yếu miêu tả cảnh đẹp kỳ vĩ nguyên sơ của vườn quốc gia Chư Yang Sin, một khu vực bảo tồn tự nhiên nổi bật tại tỉnh Đắk Lắk. Bức tranh cũng có bố cục phân chia thành hai đoạn nhỏ là vườn quốc gia Chư Yang Sin, được khắc hoạ với từng đường nét vô cùng tỉ mẩn, tinh tế và nhiều ngọn núi, đồi cao, hồ nước lớn. Đỉnh Chư Yang Sin cao 2.442 mét là đỉnh núi cao nhất của tỉnh Đắk Lắk là điểm sáng nhất của bộ tranh.

Tranh phong cảnh Khu du lịch đồ Tâm Linh DakLak

Tranh Khu du lịch đồ Tâm Linh DakLak

Tranh Khu du lịch đồ Tâm Linh DakLak được bao phủ chung quanh bằng những khu rừng già nguyên sinh với những cây gỗ cao to tạo thành một nét đẹp nguyên sơ, huyền bí. Khu du lịch đồ Tâm Linh có nhiều di tích tôn giáo gồm: chùa, đình, đền biểu hiện lòng kính trọng của nhân dân bản địa lên các bậc thánh thần.

Tranh phong cảnh Buôn Đôn DakLak

Tranh Buôn Đôn DakLak

Tranh Buôn Đôn DakLak là một bản làng danh tiếng của dân tộc Ê Đê, toạ lạc tại huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk. Những tác phẩm tranh Buôn Đôn luôn đem đến cho người thưởng lãm cảm giác yên bình, thư giãn bởi nét đẹp đơn sơ mộc mạc.

Tranh phong cảnh Thác Krông KMar DakLak

Tranh Thác Krông KMar DakLak

Tranh Thác Krông KMar DakLak có khung cảnh là những ngọn thác kỳ vĩ phun bọt trắng xoá nằm giữa rừng núi hoang vu bí hiểm. Thác Krông KMar là một danh thắng tự nhiên nổi bật tại tỉnh Đắk Lắk. Tranh Thác Krông KMar lột tả hết nét đẹp kỳ vĩ nguyên sơ của Thác Krông KMar.

Tranh phong cảnh Thác Bảy Nhánh DakLak

Tranh Thác Bảy Nhánh DakLak

Thác toạ lạc tại xã Krông Năng huyện Buôn Đôn cách thành phố Buôn Ma Thuột hơn 40 km. Thác có chiều cao hơn 20 mét, thác đổ từ trên cao xuống nước chia làm bảy dòng chảy mỗi dòng chảy một nét đặc sắc riêng biệt. Tranh Thác Bảy Nhánh thể hiện với từng đường nét rất tỉ mẩn, tinh xảo. Thác có diện tích rộng rãi, mặt nước trong xanh ngắt in bóng những dãy núi non trùng điệp. Bảy dòng chảy của thác nối tiếp nhau vẽ thành một bức hoạ tự nhiên hài hoà đẹp mắt.

Tranh phong cảnh Thác Thủy Tiên DakLak

Tranh Thác Thủy Tiên DakLak

Tranh Thác Thủy Tiên DakLak với nhiều dòng nước lớn chảy ngày đêm tạo thành một vẻ đẹp hoang sơ kỳ bí.Thác Thuỷ Tiên được bao phủ xung quanh bằng những khu rừng già nguyên sinh với những cây gỗ cao to tạo thành một vẻ đẹp nguyên sơ, thơ mộng.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com