Công nghệ tranh kính, vách ngăn cnc kính đẹp cho nội thất hiện đại

Vách ngăn cnc kính đẹp
Công nghệ tranh kính, vách ngăn cnc kính đẹp cho nội thất hiện đại
5 (100%) 6 vote[s]

Vách ngăn cnc kính là loại vách ngăn độc đáo sử dụng chất liệu kính rất được ưa thích hiện nay. ✅Vách ngăn cnc kính thường làm từ các tấm kính cường lực nguyên bản chắc chắn. Thực chất thì ✅vách ngăn cnc kính có thể coi là một loại tranh kính bởi các họa tiết sẽ khắc nổi lên tấm kính chứ không xuyên qua tấm kính để đảm bảo độ bền, chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Các tấm kính cường lực có độ dày từ 9 ly đến 18 ly được cắt khắc họa tiết hoa văn bằng công nghệ cnc đặc biệt, sau khi cắt khắc họa tiết, các vách ngăn kính này sẽ được phun sơn màu tạo nên những họa tiết bắt mắt, nổi bật và là điểm nhấn độc đáo cho không gian phòng khách, phòng bếp của bạn.

Vách ngăn kính kết hợp gỗ cnc đẹp- Vách ngăn cnc gỗ và kính đẹp – Mẫu 02
Tranh vách kính đẹp- Tranh vách kính đẹp  – Mẫu 03
Tranh kính cắt cnc trên cửa kính cường lực đẹp- Tranh kính cắt cnc đẹp trên cửa kính cường lực – Mẫu 04

Vách ngăn cnc kính được sử dụng nhiều nhất cho phòng khách, phòng bếp và cả khối văn phòng, nhà hàng, khách sạn…Một loại vách ngăn cnc kính nữa là loại vách ngăn cắt cnc gỗ hoặc nhựa, formex kết hợp với kính an toàn, kính cường lực. Loại vách ngăn cnc kính này thì trông kém sang hơn nhưng đảm bảo an toàn hơn. Ánh sáng vẫn thông suốt tạo không gian mở khi sử dụng vách ngăn kính cnc. Cùng tham khảo một vài mẫu vách ngăn cnc kính hay tranh kính đẹp do Skyhome cung cấp nhé.

Vách kính cắt cnc nghệ thuật đẹp  – Mẫu 05
Tranh vách kính cắt cnc đẹp- Tranh kính cnc, laser trên kính đẹp – Mẫu 06
Vách ngăn cnc kính kết hợp gỗ đẹp- Vách ngăn cnc kính kết hợp gỗ đẹp – Mẫu 07
Vách ngăn kính cắt cnc và laser đẹp – Vách ngăn kính cắt cnc và laser đẹp – Mẫu 08
Vách ngăn phòng khách cắt cnc kính đẹp- Vách ngăn cnc kính phòng khách đẹp – Mẫu 09
Vách ngăn cnc kính đẹp – Vách ngăn kính cnc đẹp cho phòng khách và phòng bếp – Mẫu 10
Vách ngăn cnc kính đẹp cho phòng bếp hiện đại – Mẫu 11

Vách kính cnc- tranh kính có rất nhiều các mẫu mã hoa văn họa tiết khác nhau để các gia đình có thể lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Còn rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm vách ngăn cnc kính các loại do Skyhome đã và đang thiết kế, thi công lắp đặt cho khách hàng. Nếu các bạn có nhu cầu làm vách ngăn cnc, làm vách ngăn kính hay tranh kính các loại để trang trí nội thất nhà mình thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Skyhome- Không làm bạn thất vọng !

 

You might also like
0936320832