Bạn mong muốn không gian nhà mình mang một vẻ rất riêng, độc đáo và không giống với bất cứ ngôi nhà nào hay căn bếp nào, lựa chọn các thiết kế trang trí cho nhà bếp sẽ giúp bạn tạo nên được một không gian bếp đẹp và ấn tượng. Có nhiều cách Phòng bếp để bạn lựa chọn thiết kế trang trí cho ngôi nhà của mình, sử dụng tranh là một trong số những cách phổ biến và hiệu quả. Tranh treo tường được sử dụng trong trang trí nhà cửa, trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp với nhiều chủ đề khác nhau, tuy nhiên, một bức tranh đá làm điểm nhấn sẽ giúp cho căn phòng của bạn bắt mắt hơn, ấn tượng hơn. Tranh đá là tranh được tạo nên từ đá ốp theo nhiều ý tưởng độc đáo. Tranh đá là một loại vật liệu trang trí rất được các gia đình ưa chuộng trong thời gian gần đây.

tranh da phong canh
Tranh đá phong cảnh

Tranh đá là loại tranh được ghép từ những viên đá nhỏ nhiều màu sắc, không sử dụng bất cứ một loại sơn hay màu vẽ nào, được làm từ đá nên tranh có độ bóng và sáng lấp lánh tự nhiên, rất hút mắt. Tranh đá hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi sự độc đáo và ấn tượng của nó. Gia đình bạn có thể thiết kế tranh đá dựa trên những chủ đề khác nhau, hầu hết được dựng lại theo một mẫu tranh có sẵn, gia đình bạn có thể lựa chọn bất cứ mẫu nào phù hợp và cảm thấy đẹp.

tranh da phong canh thac nuoc
Tranh đá phong cảnh thác nước

Báo giá Tranh đá trang trí nội thất (cập nhật 30/ 03/2023)

Dưới đây là bảng báo giá Tranh đá trang trí được cập nhật mới nhất ( 30/ 03/2023 ).

STT

Sản phẩm

Quy cách

Giá (VNĐ)

Báo giá Tranh đá trang trí tại (skyhome.vn) cập nhật 30/ 03/2023, xem thêm báo giá Tủ bếp Laminate khác.

1

Tranh đá trang trí phòng khách

Bức

7 triệu – 25 triệu

2

Tranh đá trang trí sân vườn

Bức

5 triệu – 10triệu

3

Tranh đá trang trí nội thất

Bức

9 triệu – 15 triệu

4

Tranh đá trang trí nhà cửa

Bức

8.5 triệu – 20 triệu

5

Tranh đá tự nhiên trang trí nội thất

Bức

35 triệu – 85 triệu

6

Tranh đá phong thủy trang trí

Bức

65 triệu – 112 triệu

7

Tranh đá sỏi trang trí nội thất

Bức

6 triệu – 12 triệu

8

Tranh đá quý lục yên nội thất

Bức

50 triệu – 125 triệu

9

Tranh đá treo tường

Bức

7 triệu – 15 triệu

10

Tranh đá quý cao cấp

Bức

30 triệu – 100 triệu

Một bức tranh đá có thể được thiết kế theo rất nhiều chủ đề khác nhau, từ tranh sẵn có đến được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tranh đá thường được thiết  kế kèm theo hòn non bộ hay một rạch nước nhỏ, thường là các bức tranh thiên nhiên để đem đến sự tươi mới và trong lành. Các bức tranh đá được thiết kế rất công phu, tạo nên một vẻ đẹp khác lạ mà ít loại tranh nào đem đến được. Ngoài ra, chất liệu đá còn giúp cho không khí trong nhà trở nên mát mẻ hơn. Tranh đá sử dụng trong thiết kế nội thất cũng như noi that nha bep sẽ giúp điều hòa không khí trong phòng, đem lại luồng không khí mát mẻ và tươi mới, nhất là ở trong bếp nơi có rất nhiều khí nóng tỏa ra khi nấu ăn. Tranh đá cũng là một cách để bạn cân bằng phong thủy trong thiết kế nội thất, giúp đem lại những điều tốt đẹp và may mắn. Đôi khi tranh đá không cần quá cầu kỹ, chỉ cần sự kết hợp màu sắc ấn tượng cũng giúp tạo nên điểm nhấn cho không gian nội thất.

tranh da tu quy
Tranh đá tứ quý
tranh da hoa dao
Tranh đá hoa đào
tranh da rung la do
Tranh đá rừng lá đỏ
tranh da hoa dao 3d
Tranh đá hoa đào 3D

Tranh đá với sự tinh tế, đa dạng đã thu hút rất nhiều gia đình, mong muốn có được một thiết kế tranh đá cho riêng gia đình mình, tạo nên điểm nhấn trong thiết kế nội thất. Tranh đá hầu hết được sử dụng trong phòng khác và nhà bếp, ngoài ra, nếu không gian rộng bạn nên sử dụng tranh đá két hợp hồ cá nhỏ với hòn non bộ ngoài cửa nhà tạo không khí thiên nhiên. Bạn cũng không nên quá lạm dụng tranh đá sẽ gây nên hàn khí  ở trong nhà, không tốt cho sức khỏe. Sử dụng tranh đá trong nội thất hiện nay đang rất phổ biến và được nhiều gia đình ưa chuộng. Skyhome rất mong bạn cùng gia đình sẽ lựa chọn được một bức tranh đá phù hợp với bếp nhà mình. Ngoài ra, đến với skyhome bạn còn được tư vấn nhiều cách trang trí nội thất đẹp và độc đáo cho căn nhà thêm ấn tượng.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com