Tranh đá

Tranh đá là gì ? 

Tranh đá quý phong thủy Yên Bái

Tranh đá sử dụng trong trang trí nhà cửa, trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp với nhiều chủ đề khác nhau, tuy nhiên, một bức tranh đá làm điểm nhấn sẽ giúp cho căn phòng của bạn bắt mắt hơn, ấn tượng hơn. Tranh đá là tranh được tạo nên từ đá ốp theo nhiều ý tưởng độc đáo được các gia đình ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Ứng dụng của tranh đá 

Tranh đá hoa đào 3D

Tranh đá hiện nay đang rất được ưa chuộng bởi sự độc đáo và ấn tượng của nó. Gia đình bạn có thể thiết kế tranh đá dựa trên những chủ đề khác nhau, hầu hết được dựng lại theo một mẫu tranh có sẵn, gia đình bạn có thể lựa chọn bất cứ mẫu nào phù hợp và cảm thấy đẹp.

Các mẫu tranh đá 

Tranh đá phong cảnh thác nước

Tranh đá có thể được thiết kế theo rất nhiều chủ đề khác nhau từ tranh sẵn có đến được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Tranh đá thường được thiết kế kèm theo hòn non bộ hay một rạch nước nhỏ thường là các bức tranh thiên nhiên để đem đến sự tươi mới và trong lành.

Tranh đá tứ quý

Tranh đá với sự tinh tế, đa dạng đã thu hút rất nhiều gia đình, mong muốn có được một thiết kế tranh đá cho riêng gia đình mình tạo nên điểm nhấn trong thiết kế nội thất. Tranh đá hầu hết được sử dụng trong phòng khác và nhà bếp, ngoài ra, nếu không gian rộng bạn nên sử dụng tranh đá két hợp hồ cá nhỏ với hòn non bộ ngoài cửa nhà tạo không khí thiên nhiên.

Tranh đá hoa đào

Bạn cũng không nên quá lạm dụng tranh đá sẽ gây nên hàn khí  ở trong nhà, không tốt cho sức khỏe. Sử dụng tranh đá trong nội thất hiện nay đang rất phổ biến và được nhiều gia đình ưa chuộng.

Tranh đá rừng lá đỏ
Bộ tranh đá tứ bình
Tranh đá cẩm thạch rừng xà nu

Skyhome rất mong bạn cùng gia đình sẽ lựa chọn được một bức tranh đá phù hợp với bếp nhà mình. Ngoài ra, đến với skyhome bạn còn được tư vấn nhiều cách trang trí nội thất đẹp và độc đáo cho căn nhà thêm ấn tượng.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com