Chữ vạn thư pháp

Chữ vạn thư pháp là gì ? 

Tranh thư pháp vạn sự như ý ( Skyhome.vn)

Chữ vạn thư pháp có ý nghĩa là “sự viên mãn”, “sự vĩnh hằng”. Chữ “vạn” ám chỉ những điều tốt lành, may mắn, trường thọ nhằm nhắc nhở con người về những điều tích cực xung quanh cuộc sống để con người luôn vui vẻ, bình an. Chữ vạn thư pháp thể hiện những điều tốt đẹp, may mắn, vĩnh cửu, là một sự khẳng định cho những điều mình mong muốn trong cuộc đời.

Tranh thư pháp “Vạn đời hạnh phúc”

Tranh thư pháp “Vạn đời hạnh phúc” có ý nghĩa là “muôn đời”. Chữ “Đời”. Chữ “Hạnh phúc” có nghĩa là “hạnh phúc, vui sướng, thoả mãn” có hàm ý cầu chúc rằng gia đình sẽ có nhiều hạnh phúc, may mắn suốt cả cuộc sống.

Tranh thư pháp “Vạn đời hạnh phúc”

Tranh thư pháp “Vạn sự thành công”

Tranh thư pháp “Vạn sự thành công” có hàm ý cầu chúc rằng gia đình sẽ có nhiều thuận lợi, thành công trong tất cả công việc. Chữ “Vạn” có nghĩa là “mọi việc”. Chữ “Sự” có nghĩa là “công việc, sự việc”. Chữ “Thành công” có nghĩa là “thực hiện thành công mục đích, đạt kết quả mong đợi”.

“Vạn sự thành công”

Tranh thư pháp “Vạn an khang thịnh”

Tranh thư pháp “Vạn an khang thịnh” có hàm ý cầu chúc rằng gia đình sẽ có sự an khang, thịnh vượng, hạnh phúc trong cuộc sống. Chữ “Vạn” có nghĩa là “mọi thứ”. Chữ “An” có nghĩa là “bình an”. Chữ “Khang” có nghĩa là “khoẻ mạnh”. Chữ “Thịnh” có nghĩa là “phát triển, thịnh vượng”.

“Vạn an khang thịnh”

Tranh thư pháp “Vạn phúc kiều hoa”

Tranh thư pháp “Vạn phúc kiều hoa” có hàm ý cầu chúc rằng gia đình sẽ nhận về vô vàn tài lộc, sự sung túc, Hạnh Phúc. Chữ “Vạn” có nghĩa là “mọi thứ”. Chữ “Phúc” có nghĩa là “hạnh phúc”. Chữ Hoa “có nghĩa là” bông hoa “.

“Vạn phúc kiều hoa”

Tranh thư pháp “Vạn sự như ý”

Tranh thư pháp “Vạn sự như ý” có hàm ý cầu chúc rằng gia đình sẽ đạt nhiều suôn sẻ, may mắn, hanh thông trong mọi ngành nghề, mọi phương diện của đời sống.

“Vạn sự như ý”

Tranh thư pháp “Vạn sự như ý, vạn điều tốt lành”

Tranh thư pháp “Vạn sự như ý, vạn điều tốt lành” với hàm ý cầu chúc rằng gia đình sẽ có nhiều suôn sẻ, may mắn, bình an trong mọi ngành nghề, mọi khía cạnh của đời sống.

“Vạn sự như ý, vạn điều tốt lành”

Vạn sự như ý được sử dụng trong các dịp lễ tết, khai trương, tân gia để cầu mong những điều tốt lành sẽ đến với mọi người.

Trên ngực các pho tượng Phật hoặc trên những bìa sách hay trong những trang kinh sách phật giáo ta thường nhìn thấy hình chữ vạn, có lẽ trong các biểu tượng của Phật giáo hình chữ vạn là biểu tượng khiến người ta Hoang Mang nhất dù rằng hình chữ vạn là một ký hiệu may mắn tốt đẹp.

Thơ hay làm tranh thư pháp chữ vạn

Chữ vạn

Chữ vạn vuông tròn,

Thể hiện viên mãn,

An lạc, hạnh phúc,

May mắn, an lành.

Chữ vạn là biểu tượng,

Của Phật pháp cao quý,

Là nguồn động lực,

Cho con đường tu hành.

Chữ vạn là sức mạnh,

Chống lại tà ác,

Là ánh sáng soi đường,

Cho chúng sinh thoát khổ.

Chữ vạn là ước mơ,

Của thế giới hòa bình,

Là niềm tin tưởng,

Cho tương lai tươi sáng.

Hy vọng những gợi ý về thơ thư pháp hay chữ vạn này sẽ giúp bạn tìm được tác phẩm phù hợp với tâm linh và sở thích của mình.

 

Trả lời

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com