Tấm ám khói bàn thờ bằng Alu

TÌM HIỂU VỀ TẤM ÁM KHÓI BÀN THỜ BẰNG ALU

  • Tấm ám khói bàn thờ bằng Alu do SKYHOME cung cấp được làm trên tấm nhôm nhựa hợp kim siêu bền kết hợp khung gỗ tự nhiên cao cấp. Tấm ám khói bàn thờ alu với nhiều mẫu và kích thước giá chỉ từ 220.000đ. Tấm ám khói bàn thờ bằng alu với độ bền lý tưởng và giá thành phải chăng là lựa chọn tối ưu của rất nhiều gia đình.
  • Tấm ám khói bàn thờ bằng Alu do SKYHOME cung cấp được làm trên tấm nhôm nhựa hợp kim siêu bền kết hợp khung gỗ tự nhiên cao cấp. Tấm ám khói bàn thờ alu với nhiều mẫu và kích thước giá chỉ từ 220.000đ. Tấm ám khói bàn thờ bằng alu với độ bền lý tưởng và giá thành phải chăng là lựa chọn tối ưu của rất nhiều gia đình.
  • – Tấm ám khói bằng alu hay đầy đủ hơn là tấm ám khói bằng aluminum là sản phẩm được sản xuất từ vật liệu tấm hợp kim nhôm nhựa kết hợp gỗ tự nhiên. Tấm alu được sử dụng làm tấm ám khói cũng chính là các tấm vật liệu sử dụng trong kỹ thuật làm biển quảng cáo ngoài trời. Vật liệu tiên tiến này có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhiều loại chất liệu khác. Được cấu tạo từ hai lớp nhôm mạ siêu mỏng dính ép lấy cốt nhựa tổng hợp có khả năng tái sinh bằng loại keo dính siêu bền. Tấm alu mang đến tính chất cơ lý tuyệt với như dẻo dai, chống mài mòn, chống xước, chống nước và kháng cháy rất cao. Đặc biệt, với độ dày chỉ từ 2mm nên tấm alu rất linh hoạt trong ứng dụng làm biển quảng cáo, biển báo hiệu, ốp tường ngoài trời cũng như sản xuất đồ nội thất. Những tấm hậu tủ bằng alu mang đến độ bền cực cao cũng như chi phí rất phải chăng.
  • – Tấm ám khói bàn thờ bằng alu thừa hưởng tất cả những tính chất ưu việt của tấm alu như bền, nhẹ, sản xuất nhanh chóng, giá thành phải chăng nên rất được ưa chuộng hiện nay. Tấm alu cũng có nhiều màu sắc đa dạng, có những mã màu với vân gỗ như gỗ tự nhiên nên nếu không tinh ý thì có thể dễ nhầm giữa tấm ám khói bằng alu với các tấm ám khói bàn thờ bằng gỗ.
Tam am khoi ban tho bang alu dep
Tấm ám khói bàn thờ bằng alu đẹp
Tam am khoi ban tho chu phuc bang alu
tấm ám khói bàn thờ chữ phúc bằng alu

GIÁ TẤM ÁM KHÓI BÀN THỜ BẰNG ALU

  1. Giá thành tấm ám khói bàn thờ bằng alu phụ thuộc phần lớn vào kích thước tấm. Các kích thước thông dụng của tấm ám khói 1 bát hương, 3 bát hương phổ biến như 41*41, 41*67, 48*87, 61*107…đây đều là các kích thước theo thông số lỗ ban vào các khoảng Tài- Lộc- Vượng…với mong muốn mang đến bình an, thịnh vượng cho gia chủ.
  2. Giá tấm ám khói bàn thờ bằng alu do Skyhome sản xuất có giá chỉ từ 250.000đ trên 1 sản phẩm. Ngoài những kích thước, mẫu mã có sẵn thì chúng tôi cũng nhận gia công đặt làm tấm ám khói theo yêu cầu kích thước của quý khách. Tùy mỗi kích thước sẽ có giá thành chi tiết. Liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé
Tam am khoi ban tho phuc loc bang alu
tấm ám khói bàn thờ phúc- lộc bằng alu
Tam am khoi ban tho bang alu khung soi dep
Tấm ám khói bàn thờ bằng alu khung sồi đẹp

Ngoài sản phẩm tấm ám khói bàn thờ bằng alu thì SKYHOME còn cung cấp các sản phẩm đồ gỗ phòng thờ như bàn thờ, sập thờ, vách ngăn phòng thờ, lục bình, hoành phi câu đối….Quý khách hàng quan tâm có thể truy cập các sản phẩm của chúng tôi ngay trên website hoặc gọi điện cho chúng tôi theo hotline 0936.32.08.32 để nhận được tư vấn miễn phí.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome