Tranh phong cảnh Vĩnh Long

Tranh Chùa cổ Long An Vĩnh Long

Tranh Chùa cổ Long An Vĩnh Long [Skyhome.vn]
Tranh Chùa cổ Long An với đề tài là những mái chùa cổ toạ lạc trên địa phận tỉnh Long An. Tranh Chùa cổ Long An Vĩnh Long luôn đem đến cho người thưởng thức cảm xúc yên bình, thư giãn bởi nét đẹp cổ kính, rêu phong của từng mái chùa.

Tranh Chùa Tiên Châu Vĩnh Long

Tranh Chùa Tiên Châu Vĩnh Long

Tranh Chùa Tiên Châu là một ngôi chùa Khmer cổ tại tỉnh Vĩnh Long được nhắc đến với những tác phẩm tranh tường đặc sắc được trang trí theo kiểu kiến trúc Khmer cổ truyền. Chùa Tiên Châu được hình thành vào khoảng thế kỉ 17, theo kiểu kiến trúc Khmer cổ. Ngôi chùa có diện tích rộng rãi với những mái chùa cong vút những cột trụ chùa cao vút. Những tranh bích hoạ tại chùa Tiên Châu được khắc hoạ vô cùng sống động với những câu chuyện xung quanh cuộc đời Đức Phật về cảnh sắc núi rừng, . ..

Tranh Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long

Tranh Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long

Tranh Khu du lịch Vinh Sang Vĩnh Long, một điểm du lịch nổi tiếng toạ lạc tại tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam. Khu du lịch Vinh Sang có diện tích rộng rãi với nhiều cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp và nhiều dịch vụ vui chơi giải trí thú vị.

Tranh Vườn Bonsai Vĩnh Long

Tranh Vườn Bonsai Vĩnh Long

Tranh Vườn Bonsai Vĩnh Long được chăm sóc tỉ mỉ thể hiện nét nghệ thuật đặc sắc độc đáo, biểu hiện nét tài hoa, điêu luyện của người nghệ sĩ.

Tranh Văn Thánh Miếu Vĩnh Long

Tranh Văn Thánh Miếu Vĩnh Long

Tranh Văn Thánh Miếu Vĩnh Long với đề tài là Văn Thánh Miếu Vĩnh Long, một ngôi chùa thờ phụng Khổng Tử cùng các vị tiền bối Nho giáo. Tranh Văn Thánh Miếu Vĩnh Long đem đến cho người nhìn sự trang trọng, thành kính bởi nét kiến trúc cổ xưa uy nghiêm của căn miếu.

Tranh Khu du lịch Trường An Vĩnh Long

Tranh Khu du lịch Trường An Vĩnh Long

Tranh Khu du lịch Trường An Vĩnh Long chủ yếu lấy khung cảnh là hình ảnh của những đồng lúa bát ngát, hình ảnh rừng cây xanh tươi mát, những con sông, kênh rạch quanh co. Tranh Khu du lịch Trường An có thể được vẽ theo nhiều phong cách khác nhau, phụ thuộc theo thị hiếu và tài năng của hoạ sĩ vẽ.

Tranh Cù Lao An Bình Vĩnh Long

Tranh Cù Lao An Bình Vĩnh Long

Tranh Cù Lao An Bình Vĩnh Long miêu tả cảnh quan đời sống của nhân dân trên cù lao An Bình, một cù lao nức tiếng toạ lạc tại tỉnh Vĩnh Long, Việt Nam. Cù lao An Bình có diện tích rộng rãi với vô số cảnh quan tự nhiên phong phú và những giá trị nhân văn đặc sắc của miền Tây sông nước.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com