- 58%

Phòng khách có bàn thờ

500.000 

Miễn phí giao hàng
Miễn phí công lắp đặt
Bảo hành 2 năm.
Mã sản phẩm: 52270 Danh mục:

 

Trong mỗi gia đình, nhu cầu thiết kế nội thất phòng khách có bàn thờ là khác nhau, có những ngoi nhà yêu cầu thiết kế không gian phòng khách mở, có những căn hộ, điển hinh là căn hộ chung cư cần được thiết kế phòng khách có bàn thờ sao cho phù hợp. Bàn thờ là nơi để thờ cúng tổ tiên, cần được thiết kế một cách tinh tế và uy nghiêm. Với những căn hộ chung cư hay căn hộ tầng trệt thì việc thiết kế bàn thờ trong phòng khách là điều tất yếu. làm thế nào để thiết kế bàn thờ trong phòng khách mà vẫn đạt được không gian uy nghiêm mà đẹp lung linh, mời bạn tham khảo một số chia sẻ từ skyhome nhé. Thiết kế bàn thờ trong phòng khách cần lưu ý một số điểm và quan niệm về phong thủy, bàn thờ là nơi linh thiêng, phòng khách lại là căn phòng quan trọng nhất trong gia đình nên cần tuân theo những quy luật để đem lại điều an lành cho gia đình. Khi đặt bàn thờ kiêng không đặt bàn thờ đối diện hay chung tường với nhà vệ sinh, nằm dưới nhà vệ sinh của tầng trên, kiêng đặt dưới xà nhà hay đặt dưới cầu thang, đó là những điều cấm kị cơ bản nhất, những vị trí đó không tốt, không trang nghiêm để có thể đặt bàn thờ. Bàn thờ trong phòng khách có thể là dạng bàn thờ kèm tủ thờ hay bàn thờ treo trên tường. Với bàn thờ kèm tủ thờ bạn nên thiết kế tủ thờ âm tường hay thiết kế bàn thờ sát vào tường, nơi có góc, chỗ dựa để tiết kiệm không gian. Với bàn thờ nhỏ treo trên tường cần được thiết kế một độ cao phù hợp, vị trí phù hợp.

phòng khách kèm bàn thờ

Thiết kế bàn thờ trong phòng khách ( skyhome.vn )

phòng khách có bàn thờ

thiết kế tủ thờ âm tường ( skyhome.vn )

thiết kế phòng khách có bàn thờ

bàn thờ trong phòng khách ( skyhome.vn )

Phòng khách có bàn thờ mẫu số 7

Phòng khách có bàn thờ mẫu số 6

Phòng khách có bàn thờ mẫu số 5

Phòng khách có bàn thờ mẫu số 4

Phòng khách có bàn thờ mẫu số 3

Phòng khách có bàn thờ mẫu số 2

Phòng khách có bàn thờ mẫu số 1

Khi có bàn thờ trong phòng khách, thiết kế nội thất phòng khách cũng cần có những điểm lưu ý. Trước hết là không nên sử dụng những màu sắc sặc sơ, nó sẽ làm mất đi tính trang nghiêm uy nghi của không gian thờ nên có. Tiếp theo bạn cần lưu ý đến hướng của các thiết kế không được quay lưng về phía bàn thờ, trái với truyền thống uống nước nhớ nguồng hướng về cội nguồn. Thiết kế phòng khách có bàn thờ nên thiết  kế theo phong cách sang trọng, đơn giản. Bạn có nhu cầu thiết kế phòng khách mời liên hệ với skyhome để được tư vấn tận tình nhất, skyhome sẽ giúp bạn tìm hiểu mẫu thiết kế phòng khách phù hợp nhất với ngôi nhà của mình.

Phòng khách có bàn thờ
Phòng khách có bàn thờ

500.000 

Giới thiệu về skyhome.vn

Skyhome.vn là nơi giúp bạn mua hàng online chính hãng với giá rẻ nhất thị trường. Bạn hãy truy cập web của chúng tôi thường xuyên để nhận được những thông tin hữu ích nhất trước khi mua hàng và so sánh giá tốt nhất. Địa chỉ : Canh Nậu- Thạch Thất- Hà Nội SDT: 0936.32.08.32

Danh mục nổi bật
Tủ bếp acrylic
Tủ bếp laminate
Tủ bếp melamine
Tủ bếp inox
Tủ bếp công nghiệp
Top sản phẩm hot nhất
Vách ngăn phòng thờ
Vách ngăn di động
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn gỗ
Vách ngăn cnc
Đăng ký bản tin
Đăng ký để nhận thông tin về bài viết mới nhất của chúng tôi.

© 2023 - Skyhome.vn
Nội thất Skyhome
Logo
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com
Giỏ hàng