Tranh Vịnh Vĩnh Hy ninh thuận

Tranh Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận vẽ cảnh quan thiên nhiên với hình ảnh chính là vịnh Vĩnh Hy, một bãi vịnh xinh đẹp nằm phía đông nam tỉnh Ninh Thuận. Vịnh Vĩnh Hy nổi bật với nét đẹp nguyên sơ, nên thơ với hình ảnh bờ biển trắng mịn màng, dòng nước biển xanh mát, cùng những rặng san hô tuyệt đẹp. Trong tranh, vịnh Vĩnh Hy hay được miêu tả với hình ảnh bờ biển trắng mịn màng trải dài từng con sóng vỗ rì rào cùng với rừng dương xanh tươi mát mẻ. Xung quanh vịnh là những dãy núi đá vôi trùng điệp, vẽ thành một cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ và nên thơ.

Tranh Hang Rái Ninh thuận

Tranh Hang Rái là một thắng cảnh nổi tiếng của tỉnh Ninh Thuận. Những bức tranh thường khắc họa lại hình ảnh của Hang Rái với những tảng đá xếp chồng lên nhau, những tảng đá hình thù kỳ lạ cùng với những con sóng biển tung bọt trắng xóa. Những bức tranh Hang Rái thường được vẽ theo phong cách tả thực với những chi tiết tinh xảo, tỉ mỉ. Các họa sĩ thường sử dụng những gam màu tươi sáng, rực rỡ để thể hiện vẻ đẹp hoang sơ, kỳ vĩ của Hang Rái.

Tranh Làng Mông Cổ Ninh thuận

KNgôi nhà yurt là chỗ cư trú lâu đời của người Mông Cổ. Những căn nhà yurt thường lợp bởi gỗ, có hình chữ nhật, có thể tháo dỡ dễ dàng. Tranh Làng Mông Cổ Ninh thuận miêu tả khung cảnh những căn nhà yurt ở trung tâm thảo nguyên, cảnh người dân Du mục đang sống ở những căn nhà yurt. Làng Mông Cổ toạ lạc trong vùng thảo nguyên mênh mông với những dãy núi non trùng điệp, những con đường quanh co, thảo nguyên xanh tươi mát, những dãy núi non hùng vĩ.

Tranh Thác Chap Pơ Ninh thuận

Tranh Thác Chap Pơ Ninh thuận là một bức tả phong cảnh, tranh phác hoạ về Thác Chap Pơ, một thác nước hùng vĩ toạ lạc trên địa phận xã Tân Lập, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Thác Chap Pơ có chiều cao hơn 100 m với những làn nước trắng đục, chảy xuống từ mỏm núi cao tạo thành phong cảnh hùng vĩ, thơ mộng.

Tranh Hòn Đỏ Ninh thuận

Tranh Hòn Đỏ là một thể loại tranh vẽ cảnh quan thiên nhiên với hình tượng chính là Hòn Đỏ, một cụm san hô khổng lồ toạ lạc tại xã Thanh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Hòn Đỏ nổi bật với nét đẹp nguyên sơ, kỳ thú với những bậc thềm san hô trải dọc, những hang động kỳ bí cùng những rạn san hô tuyệt đẹp. Trong tranh, Hòn Đỏ chủ yếu được khắc hoạ với những bậc thềm san hô trải dài, những hang động kỳ bí, cùng những rạn san hô tuyệt đẹp. Những bậc thềm san hô thường được khắc hoạ với những đường cong kỳ lạ tạo thành một cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp và huyền ảo.

Tranh Hải Đăng Mũi Dinh Ninh thuận

Tranh Hải Đăng Mũi Dinh Ninh thuận miêu tả cảnh đẹp của Hải Đăng Mũi Dinh, một danh lam thắng cảnh nổi bật của tỉnh Ninh Thuận. Những tác phẩm tranh chủ yếu tái hiện những khung cảnh của Hải Đăng Mũi Dinh với những mỏm núi nhấp nhô, với bờ cát vàng óng ánh và với ngọn đèn cao vút. Bức tranh “Hải Đăng Mũi Dinh – Ấn tượng tự nhiên” của hoạ sỹ Phạm Khắc Cường được phác hoạ trên phông nền màu xanh biếc của nước biển với hình tượng của Hải Đăng Mũi Dinh nổi lên trong cảnh sắc tự nhiên hùng vĩ.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com