Tranh phong cảnh Bình Phước

Tranh Rừng cao su Bình Phước

Tranh Rừng cao su Bình Phước [Skyhome.vn]
Tranh Rừng cao su Bình Phước với đề tài là Rừng cao su Bình Phước, một trong những cánh đồng cao su rộng lớn nhất Việt Nam. Tranh Rừng cao su Bình Phước luôn đem đến cho người thưởng thức cảm xúc ngỡ ngàng bởi nét đẹp kỳ vĩ, nguyên sơ của rừng cao su.

Tranh Hồ Suối Lam Bình Phước

Tranh Hồ Suối Lam Bình Phước

Tranh Hồ Suối Lam Bình Phước có khung cảnh là hình ảnh một mặt hồ rộng lớn trong xanh, những hàng cây xanh mướt, một vài con thuyền nhỏ. Hồ Suối Lam là một địa danh khá nổi tiếng tại tỉnh Nghệ An. Tranh Hồ Suối Lam Bình Phước có một mặt hồ rộng lớn trong xanh, những hàng cây xanh mướt, một vài con thuyền nhỏ tạo thành một cảnh sắc hết sức lãng mạn, nên thơ.

Tranh Núi Bà Rá Bình Phước

Tranh Núi Bà Rá Bình Phước

Tranh Núi Bà Rá Bình Phước miêu tả cảnh quan đời sống của nhân dân trên Núi Bà Rá, một đỉnh đồi cao nhất tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Núi Bà Rá có diện tích rộng lớn với vô số cảnh quan tự nhiên kỳ thú và những giá trị nhân văn đặc sắc của miền Nam.

Tranh Thác Đứng Bình Phước

Tranh Thác Đứng Bình Phước

Tranh Thác Đứng Bình Phước có hình dáng giống một bức vách núi dựng đứng cao chừng 6m đường kính vào khoảng 15m. Hình dáng của thác tạo nên một nét rất kỳ vĩ, hoang sơ. Dòng suối đổ của thác cuồn cuộn, sủi bọt trắng xoá tạo thành một bức tranh thiên nhiên kỳ vĩ. Thác Đứng được bao phủ xung quanh bằng những khu rừng già bạt ngàn tạo thành một bức tranh thiên nhiên nên thơ hữu tình.

Tranh Trảng Cỏ Bù Lạch Bình Phước

Tranh Trảng Cỏ Bù Lạch Bình Phước

Tranh Trảng Cỏ Bù Lạch Bình Phước với đề tài là Trảng Cỏ Bù Lạch, một khu vực rừng tự nhiên rộng lớn thuộc huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước. Tranh Trảng Cỏ Bù Lạch Bình Phước đem đến cho người thưởng thức cảm xúc yên bình, thư giãn bởi cảnh thiên nhiên nguyên sơ, nên thơ của Trảng Cỏ Bù Lạch.

Tranh Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Bình Phước

Tranh Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Bình Phước

Tranh Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Bình Phước là một trung tâm bảo tồn tự nhiên rộng lớn tại tỉnh Bình Phước. Tranh Vườn Quốc Gia Bù Gia Mập Bình Phước có những khu rừng già bạt ngàn xanh ngát, những quần thể động thực vật quý hiếm.

Tranh Hồ suối giai Bình Phước

Tranh Hồ suối giai Bình Phước

Tranh Hồ suối giai Bình Phước khắc hoạ phong cảnh đời sống của người dân trên Hồ Suối Giái, một hồ nước lớn nhất tại tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Hồ Suối Giái có diện tích rộng rãi với nhiều cảnh sắc tự nhiên xinh đẹp và những nét văn hoá đặc sắc của miền Nam. Hồ Suối Giái được vây xung quanh bằng rừng nguyên sinh rậm rạp. Tranh Hồ suối giai Bình Phước còn khắc hoạ hình ảnh những khu đồi trúc xanh tươi mơn mởn vút tới bầu trời cao. Bức tranh đem đến sự tươi vui, tràn trề sinh lực.

 
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com