Tranh treo tường ngày Noel

tranh noel [Skyhome.vn] 
Tranh treo tường ngày Noel là một yếu tố không thể nào thiếu trong dịp Noel đem đến sự ấm cúng, vui vẻ và ngập tràn niềm hạnh phúc cho căn phòng và không gian của bạn. Tranh treo tường ngày Noel với các chủ đề thân thuộc về ông già Noel, cây thông Noel, tuần lộc, ông già Noel, các thiên thần kết hợp với những câu chuyện thể hiện tình cảm, lòng sẻ chia và những giá trị cao đẹp trong đời sống sẽ trang trí thêm cho không gian Noel của bạn.

Tranh treo tường chúa giáng sinh

Tranh chúa giáng sinh

Tranh treo tường Chúa Giáng sinh là một bức tranh được viết hoặc vẽ mô tả Chúa Jesus, nhân vật được tôn vinh là đấng tối cao của Kitô giáo. Tranh chủ yếu được trang trí tại các giáo đường, tư gia hoặc các nơi khác vào mùa Giáng sinh.

Tranh treo tường trang trí Noel

Tranh chúc mừng giáng sinh

Tranh trang trí Noel được in hoặc thêu về các hình ảnh của Noel, bao gồm cây thông Noel, ông già Noel, tuyết và những gói quà. Tranh chúc mừng giáng sinh được đặt tại cửa nhằm trang hoàng, tô điểm không gian nhà nhằm đem lại bầu không khí vui vẻ, ấm cúng cho dịp lễ Noel.

 • Tranh chúc mừng giáng sinh cây thông Noel là hình tượng thông dụng nhất trong các bức hoạ trang trí Noel. Cây thông Noel tượng trưng cho điều tốt lành, bình an, sự trường thọ.
 • Tranh chúc mừng giáng sinh ông già Noel: Ông già Noel là biểu tượng được yêu thích nhất mỗi mùa Noel. Ông già Noel tượng trưng cho tình thương yêu, tận tuỵ luôn mang đến niềm hạnh phúc cho mọi người.
 • Tranh chúc mừng giáng sinh tuần lộc: Tuần lộc là những con thú dễ thương thường bám theo ông già Noel để mang quà tặng trẻ em. Tuần lộc tượng trưng cho tình yêu thương, chăm sóc luôn mang đến niềm hạnh phúc cho mọi người.
 • Tranh chúc mừng giáng sinh những loại quà: Những thứ quà là biểu trưng của niềm vui, may mắn và sự yêu thương. Những loại quà mang đến niềm hạnh phúc đối với mọi người, đặc biệt là trẻ con.

Tranh treo tường thiệp giáng sinh

Tranh thiệp giáng sinh

Tranh thiệp Noel có màu sắc tươi vui, sống động thể hiện bầu không khí Noel. Tranh thiệp Noel là thông điệp thể hiện tình cảm chân thành, mối bận tâm của người tặng thiệp đến người nhận thiệp. Tranh cũng là cơ hội để người gửi thiệp thể hiện độ tinh tế và sắc sảo của mình.

Tranh treo tường trang trí noel văn phòng

Tranh trang trí noel văn phòng

Tranh trang trí Noel văn phòng là một cách hoàn hảo giúp tạo không khí Noel tại nơi làm việc. Những bức tranh trang trí không chỉ giúp đem tới nét đẹp mắt, không khí ấm cúng tại văn phòng mà còn giúp tạo động lực thúc đẩy tinh thần làm việc đối với công nhân viên.

Tranh treo tường quà giáng sinh

Tranh quà giáng sinh

Tranh quà Noel được in hoặc vẽ hình ảnh về những hộp quà Giáng sinh. Tranh hay được trang trí tại các cửa hàng hoặc ở nơi công cộng mỗi dịp Noel. Tranh quà Noel có nhiều chủ đề đa dạng, độc đáo thích hợp với từng đối tượng có nhu cầu khác nhau bao gồm:

 • Tranh quà Noel có hình ảnh món quà được bọc trong hộp quà: Đây là hình ảnh quen thuộc nhất của tranh quà Noel thể hiện niềm mong chờ đầy hào hứng của trẻ con trong dịp Giáng sinh.
 • Tranh quà Noel có hình ảnh phần quà được gói dưới tán cây thông Noel: Đây là hình ảnh thể hiện bầu không khí Noel ấm cúng đầy ý nghĩa.
 • Tranh quà Noel có hình ảnh món quà được trao tặng lẫn nhau: Đây là hình ảnh thể hiện tình cảm chân thành, mối quan hệ, sự mong muốn sẻ chia của mọi cá nhân mỗi dịp Noel.

Tranh treo tường đêm nhạc noel

Tranh nhạc noel

Tranh treo tường đêm nhạc noel với các hình ảnh của Noel bao gồm cây thông Noel, ông già Noel, vòng nguyệt quế và những gói kẹo kết hợp với các giai điệu và lời bài hát của những bài hát Noel khét tiếng. Tranh treo tường đêm nhạc noel được đặt tại cửa nhằm trang hoàng tô điểm không gian nhà nhằm mang tới bầu không khí vui vẻ, ấm cúng cho dịp lễ Noel. Tranh chữ Noel mang thông điệp cầu chúc mọi người có một lễ Noel vui vẻ, ấm áp. Bức tranh cũng bày tỏ tình thương yêu, trân trọng của người treo tranh đến người nhận tranh. Ngoài ra, tranh treo tường đêm nhạc noel cũng mang hàm ý nhắn nhủ mọi người nhớ đến bài hát Noel đình đám, những bài hát mang đến niềm hân hoan vui vẻ cho mọi người mỗi mùa Noel.

Tranh treo tường dây chồn trang trí noel

dây chồn trang trí noel

Dây chồn treo Noel có ý nghĩa biểu thị không khí tươi vui, rộn ràng, ấm áp của đêm Noel. Màu sắc sặc sỡ của dây chồn cũng thể hiện cho tình cảm gắn bó, thương yêu của gia đình.

Tranh treo tường dây thông noel

dây thông noel

Dây thông Noel là một vật phẩm trang trí quan trọng trong mùa Noel. Dây thông Noel chủ yếu được sản xuất từ các vật liệu bằng gỗ, nỉ, nhựa có đa dạng sắc màu cùng hình dáng khác nhau.

Tranh treo tường chữ merry christmas đẹp

Tranh chữ merry christmas đẹp

Tranh chữ Merry Christmas chủ yếu để trang trí tại hộ gia đình, hoặc các nơi công cộng mỗi mùa Giáng sinh.

Tranh treo tường quà giáng sinh cho người yêu

Tranh quà giáng sinh cho người yêu

Tranh quà Noel tặng người yêu có ngụ ý cầu chúc bạn ấy có một lễ Noel vui vẻ, ấm áp. Bức tranh cũng bày tỏ tình thương yêu, chăm sóc của bạn dành cho người ấy. Bức tranh là lời nhắn nhủ bạn dành tặng người kia rằng bạn sẽ luôn bên cạnh và thương yêu họ.

Tranh treo tường trang trí noel mầm non

trang trí noel mầm non

Trang trí Noel mầm non là một hoạt động không thể nào bỏ qua mỗi mùa Noel. Hoạt động sẽ giúp trẻ em hiểu thêm được ý nghĩa của ngày lễ Noel góp phần mang tới không khí vui tươi, ấm áp đối với trẻ. Ngày lễ Noel là ngày kỉ niệm việc chào đời của chúa Jesus. Thông qua hoạt động trang trí Noel, trẻ em sẽ được hiểu biết thêm ý nghĩa của ngày lễ Giáng sinh qua đó hiểu biết thêm những phong tục, tập quán của các quốc gia phương Tây. Mang lại không khí vui tươi, ấm áp đối với trẻ thơ, thông qua hoạt động trang trí Noel, trẻ em sẽ được hoà mình với không khí vui tươi ấm áp này qua đó trở nên vui tươi, yêu đời hơn bao giờ hết.

Tranh treo tường trang trí noel cửa kính

trang trí noel cửa kính

Trang trí Noel cửa kính là phương pháp đơn giản nhưng hữu hiệu giúp đem tới bầu không khí Noel tươi vui, ấm cúng tại căn nhà của bạn.

Tranh treo tường chữ merry christmas

Tranh chữ merry christmas

Tranh chữ Merry Christmas có hàm ý cầu chúc mọi người có một lễ Giáng sinh vui vẻ, an lành. Bức tranh cũng bày tỏ tình cảm trân trọng, yêu mến của người treo tranh đến người nhận tranh. Chữ “Merry Christmas” được thể hiện bởi nhiều font chữ khác nhau với nhiều ý nghĩa khác nhau.

 • Bức tranh treo tường lễ giáng sinh “The Annunciation” (Lễ Truyền tin)
Bức tranh treo tường lễ giáng sinh “The Annunciation” (Lễ Truyền tin)

Bức tranh treo tường lễ giáng sinh “The Annunciation” (Lễ Truyền tin) của nghệ sĩ người Ý Fra Angelico là một trong những kiệt tác hội hoạ tôn giáo xuất sắc nhất của thời đại Phục hưng. Bức tranh miêu tả khoảnh khắc thiên thần Gabriel báo tin cho Đức Trinh Nữ Maria rằng bà sẽ đậu bầu và sinh hạ Chúa Jesus. Bức tranh được treo trên trần của khu vực hành lang phía Bắc của tu viện San Marco tại Florence, Ý. Tác phẩm được hoàn thiện vào khoảng năm 1450. Bức tranh được phân làm hai phần chính. Phần trên là chân dung của Đức Mẹ Maria. Bà đang ở tại một gian nhà đơn sơ, giản dị. Bà đang cầm bút, còn trên khuôn mặt bà là nét mặt trầm tư. Phần dưới là khuôn mặt của thiên thần Gabriel. Thiên thần đang rơi xuống từ bầu trời, còn trên tay phải là một nhành hoa sen. Thiên thần đang nói chuyện với Đức Mẹ Maria về việc truyền tin của Ngài.

 • Bức tranh treo tường “Mystic Nativity” (Giáng sinh thần bí) cho ngày noel
Bức tranh treo tường “Mystic Nativity” (Giáng sinh thần bí) cho ngày noel

Bức tranh “Mystic Nativity” (Noel huyền bí) của danh hoạ người Đức Matthias Grünewald là một trong những kiệt tác hội hoạ Phật giáo vĩ đại nhất thời Trung cổ. Bức tranh miêu tả quang cảnh Chúa Jesus xuất hiện trong một hang động tại Bethlehem. Bức tranh được phân chia làm hai đoạn nhỏ. Phần trên là hình tượng của Đức Mẹ Maria và Chúa Jesus. Đức Mẹ Maria đang ngồi trên một cái giường, còn Chúa Jesus đang ngủ giữa lòng bà. Cả hai hình tượng cùng được phác hoạ với những đường cong mảnh mai, mềm mại.

 • Bức tranh treo tường “The Adoration of the Shepherds” (Sự tôn thờ của những người chăn cừu) cho ngày lễ giáng sinh
Bức tranh treo tường “The Adoration of the Shepherds” (Sự tôn thờ của những người chăn cừu) cho ngày lễ giáng sinh

Bức tranh này được đặc trưng bởi những hình dáng thon dài và bầu không khí mãnh liệt, đầy cảm xúc.

 • Bức tranh treo tường “Snow Scene at Argenteuil” (Cảnh tuyết rơi ở Argenteuil) cho ngày lễ giáng sinh
Bức tranh treo tường “Snow Scene at Argenteuil” (Cảnh tuyết rơi ở Argenteuil) cho ngày lễ giáng sinh

Bức tranh “Snow Scene at Argenteuil” (Khung cảnh tuyết rơi tại Argenteuil) là một tác phẩm tranh phong cảnh sơn dầu của danh hoạ người Pháp Claude Monet, được sáng tác vào khoảng năm 1875. Bức tranh hiện nay đang được lưu giữ trong Bảo tàng Marmottan Monet ở Paris, Pháp. Monet đã sử dụng các màu sắc mềm mại và nhẹ nhàng nhằm tạo ra một không khí bình yên và thư thái. Màu trắng của mây là màu sắc chính của bức tranh, vì vậy màu sắc được sử dụng nhằm tạo ra một bầu không khí thanh bình và tĩnh lặng. Các màu sắc bổ sung, ví dụ như màu xanh lá cây của cây cối và màu nâu của mái ngói, được sử dụng nhằm tạo ra độ cao và chiều sâu cho bức tranh.

 • Bức tranh treo tường “Adoration of the Magi” (Sự tôn thờ của những vị đạo sĩ) cho ngày lễ giáng sinh
Bức tranh treo tường “Adoration of the Magi” (Sự tôn thờ của những vị đạo sĩ) cho ngày lễ giáng sinh

Bức tranh treo tường cho ngày lễ giáng sinh “Adoration of the Magi” (Cuộc hành hương của những nhà đạo sĩ) là một tác phẩm tranh sơn dầu của danh hoạ người Ý Leonardo da Vinci, ông sáng tác vào khoảng năm 1481-1482. Bức tranh hiện nay đang được lưu giữ trong Bảo tàng Uffizi ở Florence, Ý. Bức tranh phác hoạ khung cảnh ba nhà đạo sĩ, dân gian thường gọi là ba vị đạo sĩ, đến từ phía Đông đang thờ phụng Chúa Jesus khi mới chào đời. Ba người đạo sĩ kia là những vị đạo sĩ lớn tuổi, trong y phục chỉnh tề có đội nón vàng. Họ đang quỳ xuống trước mắt Chúa Jesus, Ngài đang ở trong máng cỏ.

 • Bức tranh “The Hunters in the Snow” (Những người thợ săn trong tuyết)
Bức “The Hunters in the Snow” (Những người thợ săn trong tuyết)

Bức tranh treo tường cho ngày lễ Noel “Những chàng thợ săn trong băng tuyết” là một tác phẩm tranh sơn dầu của danh hoạ nổi tiếng Flemish Pieter Bruegel the Elder, ông sáng tác vào khoảng năm 1565. Bức tranh hiện nay đang được lưu giữ trong Bảo tàng Kunsthistorisches ở Vienna, Áo. Bức tranh miêu tả khung cảnh ba chàng trai đang quay về lều kết thúc một ngày săn bắt. Họ đang đi dạo trên một con đường đất giữa một cánh đồng bao phủ toàn tuyết. Những con sói của họ đang ở phía dưới.

 • Bức tranh “The Sistine Madonna” (Đức Mẹ Maria)
Bức “The Sistine Madonna” (Đức Mẹ Maria)

Bức tranh treo tường giáng sinh “The Sistine Madonna” (Đức Mẹ Maria) miêu tả cảnh tượng Đức Mẹ Maria đang bồng Chúa Hài Đồng trên đôi bàn tay của mình. Chúa Hài Đồng đang đưa cánh tay lên cao như thể đang đón chào thế giới. Đức Mẹ Maria được vây xung quanh bằng vô số thiên thần, những người đang chào đón cô cùng Chúa Hài Đồng. Bức tranh “Đức Mẹ Sistine” là một tác phẩm tranh sơn dầu của danh hoạ người Ý Raphael, được sáng tác vào khoảng năm 1512-1513. Bức tranh hiện nay đang được trưng bày trong Gian trưng bày Của Phòng trưng bày Mỹ thuật tại Dresden, Đức.

 • Bức tranh “Adoration of the Shepherds” (Sự tôn thờ của những người chăn cừu)
Bức “Adoration of the Shepherds” (Sự tôn thờ của những người chăn cừu)

Bức tranh treo tường cho ngày lễ Noel “Niềm tôn kính của những người chăn cừu” là một tác phẩm tranh sơn dầu của danh hoạ người Ý Giorgione, ông sáng tác vào khoảng năm 1505. Bức tranh hiện nay đang được lưu giữ trong Bảo tàng Kunsthistorisches ở Vienna, Áo. Bức tranh miêu tả khung cảnh ba người chăn cừu đang đến viếng Chúa Jesus khi mới chào đời. Ba người chăn cừu đầu tiên là những người nông dân nghèo, ăn mặc đồ bẩn thỉu và đội nón lông cừu. Họ đang quỳ lạy trước Chúa Jesus, người đang ngủ trong máng cỏ.

 • Bộ tranh đôi Wilton
Bộ tranh đôi Wilton

Bộ tranh đôi Wilton cho ngày lễ Giáng Sinh là một cặp tranh sơn dầu cỡ đại được vẽ bởi Peter Paul Rubens vào khoảng năm 1628-1630. Các bức tranh miêu tả một buổi săn bắn xa xỉ của giới thượng lưu tại Flanders, vì vậy đây được xem là một trong những kiệt tác tuyệt đỉnh của Rubens. Bức tranh “Tuần hoàn” miêu tả một đoàn quân hoàng gia đang tiến hành săn bắn tại một cánh rừng già. Họ đang đua xe, giương nỏ và bắn lao. Bức tranh được vẽ theo trường phái Baroque, với việc chú ý đến bảng màu rực rỡ, các đường nét vẽ khoẻ khoắn cùng các chuyển động mạnh mẽ.

 • Tranh Sự tôn thờ của các đạo sĩ
Tranh Sự tôn thờ của các đạo sĩ

Bức tranh treo tường ngày lễ Noel “Cuộc hành hương của các đạo sĩ” là một tác phẩm tranh sơn dầu của danh hoạ người Ý Giotto di Bondone, ông sáng tác vào khoảng năm 1303-1305. Bức tranh hiện nay đang được lưu giữ trong Bảo tàng Scrovegni ở Padua, Ý. Bức tranh phác hoạ khung cảnh ba nhà đạo sĩ, chúng ta thường gọi là ba vị đạo sĩ, xuất thân từ phương Đông đang thờ phụng Chúa Jesus khi mới chào đời. Ba người đạo sĩ kia là những vị đạo sĩ lớn tuổi, trong y phục sang trọng và đeo vương miện vàng. Họ đang quỳ xuống đối diện Chúa Jesus, Ngài đang ngủ trong máng cỏ. Bên phải Chúa Jesus là Đức Mẹ Maria, đang quỳ xuống và bế con của Ngài. Phía trên Đức Mẹ Maria là Thánh Giuse, đang quỳ ngắm nhìn ba người đạo sĩ.

 • Bức tranh “Winter Landscape” (Cảnh vật mùa đông)
Bức “Winter Landscape” (Cảnh vật mùa đông)

Bức tranh treo tường ngày lễ Noel “Cảnh vật mùa đông” là một tác phẩm tranh sơn dầu của danh hoạ người Hà Lan Pieter Bruegel the Elder, được sáng tác vào khoảng năm 1565. Bức tranh hiện nay đang được lưu giữ trong Bảo tàng Kunsthistorisches ở Vienna, Áo. Bức tranh miêu tả khung cảnh một ngôi nhà thôn quê giữa một ngày mùa đông. Những toà nhà lớn được bao bọc bằng băng tuyết, có những cây cổ thụ trơ trụi. Trên lối đi, có những chuyến đi xe đạp, cưỡi lạc đà và đi xe đạp địa hình.

 • Bức tranh “Nativity” (Chúa Giáng sinh)
Bức “Nativity” (Chúa Giáng sinh)

Bức tranh treo tường ngày lễ Giáng Sinh Nativity (Chúa Jesus ra đời) là một tác phẩm tranh sơn dầu của danh hoạ người Ý Giotto di Bondone, được vẽ vào khoảng năm 1303-1305. Bức tranh hiện nay đang được lưu giữ trong Bảo tàng Scrovegni ở Padua, Ý. Bức tranh vẽ khung cảnh Chúa Jesus khi mới chào đời. Chúa Jesus đang ở trong máng cỏ, được bao bọc xung quanh bằng Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse cùng ba người đạo sĩ. Trên trán Chúa Jesus là một ngôi sao chỉ lối cho ba người ngoại đạo đến với ông. Bức tranh được vẽ theo trường phái Phục hưng sơ khai, với nhiều yếu tố về tiểu tiết và biểu cảm. Giotto đã áp dụng các kĩ thuật vẽ tinh vi, ví dụ như phối cảnh và màu sắc, nhằm làm ra một bức tranh chân thật và sinh động.

 • Bức tranh “Nativity at Night” (Chúa Giáng sinh trong đêm)
Bức “Nativity at Night” (Chúa Giáng sinh trong đêm)

Bức tranh treo tường ngày lễ Noel “Nativity at Night” (Chúa Jesus xuất hiện giữa đêm tối) là một tác phẩm tranh sơn dầu của danh hoạ người Hà Lan Geertgen tot Sint Jans, được sáng tác vào khoảng năm 1490. Bức tranh hiện nay đang được lưu giữ trong Bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp. Bức tranh miêu tả khung cảnh Chúa Jesus khi mới chào đời tại một hang động. Chúa Jesus đang ở giữa máng cỏ, được bao bọc xung quanh bằng Đức Mẹ Maria, Thánh Giuse cùng một vài thiên thần. Ánh sáng duy nhất trong máng là từ ngôi sao chỉ lối, soi tỏ Chúa Jesus cùng Đức Mẹ Maria.

 • Bức tranh “A Winter Scene with Skaters near a Castle” (Cảnh vật mùa đông với những người trượt băng gần một tòa lâu đài)
Bức “A Winter Scene with Skaters near a Castle” (Cảnh vật mùa đông với những người trượt băng gần một tòa lâu đài)

Bức tranh Noel “A Winter Scene with Skaters near a Castle” (Cảnh trượt băng mùa đông gần một lâu đài) là một kiệt tác của họa sĩ người Hà Lan Hendrick Avercamp, được vẽ vào khoảng năm 1608-1609. Bức tranh hiện đang được trưng bày tại National Gallery ở London, Anh. Bức tranh vẽ cảnh một con kênh băng giá phủ đầy tuyết, với một lâu đài nguy nga ở phía xa. Trên mặt băng, vô số người đang trượt băng, chơi đùa và tận hưởng không khí mùa đông trong lành. Một vài chiếc thuyền đang neo đậu ở xa, tạo thêm nét sinh động cho khung cảnh. Avercamp nổi tiếng với việc thể hiện những cảnh sinh hoạt thường ngày của người dân Hà Lan, đặc biệt là trong mùa đông. Ông có tài quan sát tinh tế và thể hiện những chi tiết nhỏ nhất trong tác phẩm của mình, từ quần áo của người dân đến những nét khắc trên mặt băng.

Hình ảnh giáng sinh cute nhân ngày lễ Giáng Sinh

hình ảnh giáng sinh cute

Hình ảnh Noel cute là những hình ảnh có chủ đề vui tươi, hài hước, diễn tả sự ấm cúng và an lành của mùa Noel.

 • Hình ảnh cây thông Noel: Cây thông Noel là biểu trưng của Giáng sinh, và được trang hoàng với những dải ruy băng, nơ, và những trái bóng màu sắc. Hình ảnh cây thông Noel cute thường được vẽ hoặc chụp với những hình ảnh dễ thương, hoặc những chú thỏ, ông già Noel, hoặc những chú thú bông.
 • Hình ảnh ông già Noel: Ông già Noel là hình ảnh được yêu thích nhất mỗi dịp Noel, với chòm râu trắng rậm, mái tóc đỏ, cùng với giỏ quà to. Hình ảnh ông già Noel cute thường được vẽ hoặc chụp với những hình ảnh vui nhộn, khi đang chơi đùa với trẻ em, khi đang đạp xe tuần lộc.
 • Hình ảnh chú tuần lộc: Chú tuần lộc là con vật nuôi thân thiết của ông già Noel, và được trang hoàng bởi những dải ruy băng và nơ. Hình ảnh chú tuần lộc cute cũng được vẽ hoặc chụp với những hình ảnh vui nhộn, như thể đang khiêu vũ, hoặc đang đạp xe tuần lộc.
 • Hình ảnh trẻ em: Trẻ em là nhóm người hào hứng nhất mỗi dịp Noel, bởi vì trẻ em được phát quà bởi ông già Noel. Hình ảnh trẻ em cute thường được vẽ hoặc chụp với những hình ảnh vui nhộn, như thể đang chơi đùa với ông già Noel, hoặc đang trao quà.
© Thiết kế bởi Vach-ngan.com