Cây tiền tài lộc

Hiển thị tất cả 8 kết quả

580.000 

  Tượng đặt bàn thác nước phong thủy cây tiền tài lộc có công dụng điều hoà cân bằng âm dương mang tới sự sảng khoái về tâm hồn. Tượng đặt bàn thác nước phong thủy cây tiền tài lộc đại diện cho sự thịnh vượng, thành công và sự giàu có. Sự phối hợp...

Đặt Hàng Ngay
266.000 

Cây Thỏi Vàng Tài Lộc Rồng Phụng Tiền Vàng và tiền xu phong thuỷ còn tượng trưng cho sự sung túc, tài lộc và may mắn. Biểu tượng này kết hợp nhiều đặc điểm tốt đẹp của phong thuỷ bao gồm tiền vàng (tài lộc), rồng (sức khoẻ), phượng (sự kiên trì và khôn ngoan),...

Đặt Hàng Ngay
540.000 

  Cây tài lộc bonsai đá thạch anh thiên nhiên tượng trưng cho cuộc sống no đủ, an khang, hạnh phúc. Thạch anh là một loại đá quý với nhiều đặc tính được cho là có ảnh hưởng tốt đến sức khoẻ và phong thuỷ. Nó cũng được liên kết với khả năng trừ tà,...

Đặt Hàng Ngay

Cây tiền tài lộc

Tranh cây tiền tài lộc

555.000 

Tranh cây tiền tài lộc thường tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc, giàu sang phú quý trong thuật phong thuỷ. Hình ảnh của cây tiền tài lộc thường được vẽ hoặc khắc trên khung tranh nhằm đem tới cảm giác vui vẻ đối với người xem. Tranh cây tiền tài lộc thường hiển...

Đặt Hàng Ngay

Cây tiền tài lộc

Cây kim tiền phát tài lộc

99.000 

  Trong phong thuỷ, cây kim tiền và túi tiền vàng mang ý nghĩa vô cùng tốt lành. Hình dáng của cây kim tiền tượng trưng cho sự may mắn, giàu sang, phú quý. Lá cây kim tiền có màu sắc xanh tượng trưng cho sinh sôi và thịnh vượng. Do đó, cây kim tiền...

Đặt Hàng Ngay
250.000 

  Cây được chế tác từ những đồng xu phong thuỷ được xâu lại với nhau tượng trưng cho cuộc sống phú quý, giàu sang, thịnh vượng. Tiền xu tượng trưng cho tài lộc, giàu sang, phú quý. Do đó, cây đồng xu hút tài lộc phong thuỷ được xem là vật phong thuỷ hỗ...

Đặt Hàng Ngay
279.000 

  Cây tiền tài lộc và tỳ hưu phong thuỷ là hai vật phẩm phong thuỷ rất được yêu thích và tin dùng. Sự phối hợp của hai vật phẩm phong thuỷ mang tới ý nghĩa rất tốt lành, hỗ trợ chủ nhân thu hút tài lộc, tạo sự thuận lợi trong công việc. Trong...

Đặt Hàng Ngay

Cây tiền tài lộc

Thác nước Cây Tiền Tài Lộc

240.000 

 Thác nước Cây Tiền Tài Lộc là một vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích bởi nó mang ý nghĩa may mắn, tài lộc và thịnh vượng.

Đặt Hàng Ngay

Cây tiền tài lộc là gì ?

Cây tiền tài lộc là một thuật ngữ phong thủy thường được sử dụng để chỉ đến các loại cây cảnh được cho là mang lại tài lộc và thịnh vượng cho gia đình hoặc không gian.
Một số loại cây thường được coi là “cây tiền tài lộc” và ý nghĩa phong thủy của chúng:
 1. Cây Lưỡi Hổ tài lộc: Cây lưỡi hổ có hình dáng lá giống lưỡi hổ và được xem là mang lại tài lộc và sự bảo vệ. Nó thường được đặt ở các cửa hàng và cơ sở kinh doanh để thu hút khách hàng và tài lộc.
  Cây Lưỡi Hổ tài lộc [ Skyhome.vn]
 2. Cây Tiền Đàn (Tiền Xu) tài lộc: Cây tiền đàn thường được đặt trong ngôi nhà để tạo ra sự giàu có và thịnh vượng. Cây này có hình dáng lá giống đồng tiền và thường được trồng trong chậu có hình tròn để tượng trưng cho sự thịnh vượng liên tục.

  Cây Tiền Đàn
 3. Cây Phát Tài (Phát Lợi) tài lộc: Cây phát tài thường có hình dáng lá rộng và đặc biệt. Nó được coi là mang lại tài lộc và cơ hội tài chính. Cây này thường được đặt ở nơi làm việc hoặc trong phòng khách.

  Cây Phát Tài
 4. Cây Lưỡi Mèo tài lộc: Cây lưỡi mèo được xem là mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Lá cây có hình dáng giống lưỡi mèo và thường được trồng trong chậu hoặc hình tròn để thu hút năng lượng tích cực.

  Cây Lưỡi Mèo
 5. Cây Phát Tài Thạch Anh Hồng: Loại cây này kết hợp cây phát tài với đá thạch anh hồng, một loại đá quý được cho là mang lại tình yêu và tài lộc. Nó thường được coi là tăng cường tình duyên và tài chính.

  Cây Phát Tài Thạch Anh Hồng

Truyền thuyết về cây tiền tài lộc

Truyền thuyết về cây tiền tài lộc
Ngoài ý nghĩa phong thủy tốt lành, cây tiền tài lộc còn gắn liền với nhiều truyền thuyết thú vị. Một trong những truyền thuyết nổi tiếng nhất về cây tiền tài lộc là truyền thuyết về nhà điêu khắc nọ.
 •  Theo truyền thuyết, có một nhà điêu khắc nọ vô cùng tài năng. Ông ta đã tạo ra một tác phẩm điêu khắc cực kỳ tinh vi, miêu tả một cây cổ thụ với những đồng tiền vàng óng ánh. Khi nhà điêu khắc đang chiêm ngưỡng tác phẩm của mình, một vị thần đã hiện đến. Vị thần nói rằng ông cảm thấy vô cùng ấn tượng với tác phẩm của nhà điêu khắc vì đã làm cho cây cổ thụ trong tác phẩm của ông có sức mạnh đem tới thịnh vượng và tiền tài cho gia chủ. Từ lâu, cây tiền tài lộc trở thành một vật phẩm phong thuỷ mà mọi người ưa thích. Ngoài ra, cũng có một số truyền thuyết thú vị xung quanh cây tài lợi, chẳng hạn truyền thuyết về cây tiền tài trong rừng rậm, truyền thuyết về cây tiền tài trong cung của nhà vua, . ..
 • Theo tương truyền, trong một khu rừng sâu có một cây cổ thụ, phía trên cây nở những đồng tiền vàng. Những đồng tiền vàng cứ lần lượt xuất hiện, không ai rõ từ đâu đến. Người dân trong khu vực đều tin tưởng rằng cây tiền sẽ đem tới may mắn và tiền tài. Họ cũng đến cây tiền để cầu xin sự giàu sang và phú quý.
 • Theo tương truyền, trong hoàng cung của nhà vua có một cây tiền. Cây tiền này được đặt trong một khu vườn bí mật, chỉ có những người thuộc hoàng gia mới được quyền vào. Cây tiền sẽ mang tới cho hoàng gia cuộc sống giàu sang và phú quý. Mọi người trong hoàng gia đều vô cùng trân trọng cây tiền này.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com