Gậy như ý phong thuỷ

Hiển thị tất cả 15 kết quả

1.260.000 

  Long Quy Cõng Gậy Như Ý Bằng Đồng biểu thị sự kết hợp về sự kiên trì, quyết tâm và bền bỉ cộng với mong ước có may mắn, tài lộc và thành công trong tương lai. Long Quy Đồng Cõng Gậy Như Ý tạo ra một biểu tượng tích cực cho sức khoẻ...

Đặt Hàng Ngay

Gậy như ý phong thuỷ

Cá ngậm gậy Như Ý

1.720.000 

Cá ngậm gậy Như Ý tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn và tài lộc theo ý nghĩa phong thuỷ. Cá phong thuỷ cũng biểu thị sự thịnh vượng, tài lộc và dòng tiền bạc luôn đổ vào. Cá cũng hay được xem là biểu trưng của sự may mắn và thịnh vượng trong...

Đặt Hàng Ngay
1.150.000 

  Cầu Gậy Như Ý Chim Trĩ Hoa Mai Gỗ Trắc đại diện cho việc kết hợp giữa mong ước có tài lộc, may mắn và thành công trong sự nghiệp, hạnh phúc và sự thuần khiết, kết hợp với mong muốn thịnh vượng và luôn tươi mới.

Đặt Hàng Ngay

Gậy như ý phong thuỷ

Gậy Như Ý Tỳ Hưu

750.000 

Gậy Như Ý phối hợp với Tỳ Hưu là một biểu tượng phong thuỷ phổ biến được dùng nhằm đem tới tài lộc, may mắn và bảo vệ. Tỳ Hưu là một con thú huyền bí theo văn hoá phong thuỷ được coi như biểu tượng của việc bảo vệ, xua đuổi khí dữ và...

Đặt Hàng Ngay
123.400 

Voi phong thuỷ cầm gậy Như Ý và đồng vàng sẽ biểu thị sự kiên trì và quyết tâm (voi) kết hợp với mong ước có cuộc sống giàu sang, phát đạt và thành công trong cuộc sống (gậy Như Ý và vàng).

Đặt Hàng Ngay

Gậy như ý phong thuỷ

Gậy Như Ý Thiềm Thừ Vàng Trung

800.000 

  Gậy Như Ý Thiềm Thừ Vàng Trung thể hiện sự giàu có và thịnh vượng trong cuộc sống. Nó có kiểu dáng thẳng đứng, biểu thị sự phát triển và tiến bộ. Thiềm Thừ cũng là biểu tượng của sự giàu có thịnh vượng và may mắn.

Đặt Hàng Ngay

Gậy như ý phong thuỷ

Gậy Như Ý Hoa Mẫu Đơn Vàng

860.000 

  Gậy Như Ý kết hợp với hoa Mẫu Đơn vàng sẽ biểu thị sự kết hợp giữa ước muốn có tài lộc, may mắn và thành công trong sự nghiệp (Gậy Như Ý màu vàng) và tình yêu, sức khoẻ, và sự tinh khiết (hoa Mẫu Đơn). Hoa Mẫu Đơn vàng biểu thị tình...

Đặt Hàng Ngay
2.500.000 

Tượng Hổ đứng trên gậy như ý bằng đồng mạ vàng biểu thị lòng kiên trì, quyết tâm và ý chí (Hổ), kết hợp với mong ước có được tài lộc, thịnh vượng và thành công trong sự nghiệp (Hổ mạ vàng).

Đặt Hàng Ngay
7.400.000 

  Gậy Như Ý Hoa Mẫu Đơn Hồ Lô Xanh thể hiện mong ước có hạnh phúc và thành công trong cuộc sống, hoa Mẫu Đơn biểu thị tình cảm và sự chung thuỷ, thì hồ lô xanh lại biểu thị sự thông thái và trí tuệ. Kết hợp này cũng biểu thị sự lạc...

Đặt Hàng Ngay

Gậy như ý phong thuỷ

Thiềm Thừ Và Gậy Như Ý

350.000 

Thiềm Thừ Và Gậy Như Ý mang tới năng lượng phong thuỷ cực kỳ tốt đẹp, hỗ trợ gia chủ cầu được như ý mọi mong muốn được thực hiện thành công cũng như xua đuổi những điềm xấu mang tới sức khoẻ và tiền tài.

Đặt Hàng Ngay

Gậy như ý phong thuỷ

Bình Tài Lộc Kèm Gậy Như Ý

265.000 

  Bình Tài Lộc Phong Thủy Kèm Gậy Như Ý biểu thị sự thịnh vượng và tài lộc. Bình Tài Lộc Phong Thủy Kèm Gậy Như Ý cũng được dùng để chứa nước, vì nước trong phong thuỷ cũng đại diện cho tài lộc và dòng tiền bạc luôn đổ vào.

Đặt Hàng Ngay

Gậy như ý phong thuỷ

Gậy Như Ý Bên Hoa Mẫu Đơn

11.600.000 

  Gậy Như Ý Bên Hoa Mẫu Đơn thể hiện mong muốn có hạnh phúc và thành công, trong khi Mẫu Đơn thể hiện tình yêu và sự thanh khiết. Kết hợp này cũng biểu thị mong muốn có được hạnh phúc, thành công và tình yêu trong sự thanh khiết và tươi sáng.

Đặt Hàng Ngay
1.800.000 

  Tượng đôi chuột trên gậy như ý bằng đồng thau biểu thị sự khôn ngoan, sự nhanh nhẹn cùng khả năng giải quyết vấn đề rất linh hoạt. Chuột cũng thường được coi như một biểu tượng của sự may mắn và tài lộc bởi vì có khả năng dự trữ lương thực và...

Đặt Hàng Ngay

Gậy như ý phong thuỷ

Hồ Lô Gậy Như Ý

3.075.000 

Hồ Lô là một loại hình trái cây trong văn hoá Đông Á, và được coi như biểu trưng của sự may mắn và tài lộc. Hồ Lô có hình dáng tròn trịa và mọng nước lớn, thể hiện sự may mắn và tài lộc dồi dào. Gậy Như Ý còn được gọi là “cây...

Đặt Hàng Ngay

Gậy như ý theo phong thuỷ là hình tượng của sức mạnh, quyền uy đem tới những sự thịnh vượng, tài lộc đối với chủ nhân sở hữu. Gậy như ý phong thuỷ được coi là một vật phẩm quý giá đối với thế giới phong thuỷ, vật phẩm biểu thị độ giàu sang cũng như uy quyền của chủ nhân. Hãy cùng SKYHOME mày mò chuyên sâu thêm về gậy như ý phong thuỷ nha.

Gậy như ý phong thủy là gì ?

Gậy như ý mạ vàng [ Skyhome.vn ]
Gậy như ý là một vật phẩm phong thuỷ được dùng nhằm kích hoạt năng lượng tích cực, thúc đẩy sự thành công và thịnh vượng trong đời sống và sự nghiệp. Loại gậy như ý thường được làm từ loại ngọc quí hoặc các loại đá quý hiếm, vì vậy nó thường có hình dáng và kích thước độc đáo nhằm biểu thị ý nghĩa phong thuỷ. Gậy như ý thông thường có hình dáng độc đáo với một vòng tròn lớn ở đầu, đại diện cho sự may mắn một cách bất tận. Đầu gậy cũng có hình một ngọc hình bát quái (tám mảnh), loại ngọc này cũng được làm từ loại đá phỉ trượng hoặc các loại đá quý khác.

Truyền thuyết gậy như ý phong thủy

Gậy như ý bằng đồng

Truyền thuyết gậy như ý phong thuỷ là một câu chuyện nói đến sự tích và nguồn gốc của gậy như ý phong thuỷ. Câu chuyện này cũng mang tính thần bí và linh thiêng, phản ánh lòng tin của người Việt Nam vào phong thuỷ.

 • Truyền thuyết gậy như ý của Tôn Ngộ Không: Theo truyền thuyết, gậy như ý của Tôn Ngộ Không là một món bảo bối mà Tôn Ngộ Không đã lấy được từ động Bàn Đào. Gậy như ý có thể dài ngắn tùy ý, có thể biến hóa thành nhiều hình dạng khác nhau. Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa, Tôn Ngộ Không là một con khỉ đá. Con khỉ này đã tu luyện thành tiên và được Bồ Tát Quan Âm giao cho nhiệm vụ đi lấy kinh. Trên đường đi lấy kinh, Tôn Ngộ Không đã gặp phải nhiều yêu quái. Để đối phó với yêu quái, Tôn Ngộ Không đã sử dụng gậy như ý để đánh bại chúng. Gậy như ý đã trở thành một món bảo bối không thể thiếu của Tôn Ngộ Không. Gậy như ý đã giúp Tôn Ngộ Không vượt qua nhiều khó khăn và thử thách, cuối cùng cũng lấy được kinh và trở thành một vị Phật.

  gậy như ý của Tôn Ngộ Không
 • Truyền thuyết gậy như ý của các vị thần tiên: Theo truyền thuyết, gậy như ý là một món bảo bối của các vị thần tiên. Các vị thần tiên đã sử dụng gậy như ý để mang lại may mắn và tài lộc cho con người. Truyền thuyết kể rằng, ngày xưa, có một vị thần tiên tên là Ngọc Hoàng. Vị thần tiên này đã tạo ra gậy như ý để giúp đỡ người dân trong cuộc sống. Gậy như ý đã mang lại may mắn và tài lộc cho người dân.

  gậy như ý của các vị thần tiên

Vật phẩm phong thuỷ có gậy như ý

Gậy như ý mang nghĩa cầu được như ý, với mong muốn sẽ thực hiện thành công, cũng như xua đuổi những điềm xui, mang tới sức khoẻ và tiền tài cho gia chủ. Có khá nhiều đồ phong thuỷ có gậy như ý, gồm:

 • ông Phúc, ông Lộc, ông Thọ cầm gậy như ý là vật phẩm phong thủy phổ biến nhất, thường được đặt trong phòng khách hoặc phòng làm việc để cầu chúc gia đình hạnh phúc, phú quý, trường thọ.
 • Phật Di Lặc cầm gậy như ý: Phật Di Lặc là biểu tượng của sự an lạc, may mắn và hạnh phúc. Phật Di Lặc cầm gậy như ý có ý nghĩa cầu chúc mọi điều tốt lành cho gia chủ.
 • Tỳ hưu cầm gậy như ý: Tỳ hưu là linh vật phong thủy có tác dụng chiêu tài, trừ tà. Tỳ hưu cầm gậy như ý có ý nghĩa cầu chúc gia chủ gặp được nhiều may mắn, tài lộc.
 • Đồ trang sức có gậy như ý: Vòng tay, nhẫn, dây chuyền có gậy như ý là những món đồ trang sức vừa đẹp mắt vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Gậy như ý hợp với mệnh và tuổi nào ?

Gậy như ý là một vật phẩm phong thuỷ mang ý nghĩa mang tới sức khoẻ, tiền tài, bình an cùng hạnh phúc viên mãn tới gia chủ. Theo phong thuỷ, gậy như ý hợp với mệnh và tuổi như sau:

 • Người mệnh Kim: gậy như ý bằng đồng vàng, thạch anh vàng, mã não vàng,…

  Gậy Như Ý Đá Thanh Hóa Trắng Nhỏ
 • Người mệnh Mộc: gậy như ý bằng gỗ hương, gỗ gụ, gỗ trắc,…
 • Người mệnh Thủy: gậy như ý bằng đá thạch anh đen, đá obsidian, đá mã não đen,…

  Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Canxedol Xanh
 • Người mệnh Hỏa: gậy như ý bằng đá ruby, đá garnet, đá thạch anh hồng,…

  Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Thạch Anh Hồng

Cách đặt gậy như ý hợp phong thuỷ

Tỳ Hưu Bát Giải Gặm Gậy Như Ý Đế Bát Quái

Gậy như ý có thể được đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà, nhưng cần lưu ý những điều sau:

 • Trên bàn làm việc: là vị trí tốt nhất để đặt gậy như ý, đặc biệt là với những người làm kinh doanh, công chức, viên chức. Gậy như ý đặt trên bàn làm việc sẽ giúp gia chủ thăng tiến trong công việc, đạt được nhiều thành công.
 • Phía sau chỗ ngồi trong không gian làm việc: Vị trí này giúp gia chủ khẳng định được vị thế của mình, nâng cao quyền lực và có khả năng vượt qua các đối thủ cạnh tranh.
 • Trong phòng khách: Gậy như ý đặt trong phòng khách sẽ giúp gia đình hòa thuận, hạnh phúc, gặp nhiều may mắn.
 • Trong phòng ngủ: Gậy như ý đặt trong phòng ngủ sẽ giúp gia chủ ngủ ngon, có giấc ngủ sâu, mang lại sức khỏe tốt.
 • Trong phòng học: Gậy như ý đặt trong phòng học sẽ giúp con trẻ học hành chăm chỉ, đạt được thành tích cao trong học tập.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com