Tranh phong cảnh Fantasy Park Đà Nẵng

Tranh Fantasy Park Đà Nẵng [ Skyhome.vn]

Tranh Fantasy Park là công viên giải trí trong nhà nằm ở khu du lịch Bà Nà Hills, Đà Nẵng, Việt Nam. Tranh Fantasy Park Đà Nẵng được chia thành ba tầng, mỗi tầng có một phong cách riêng biệt lấy cảm hứng từ cuộc hành trình của hai nhân vật chính trong hai tác phẩm văn học nổi tiếng.

Tranh phong cảnh Bãi biển Mỹ Khê Đà nẵng– Một trong sáu bờ biển đẹp nhất thế giới

Tranh Bãi biển Mỹ Khê  Đà nẵng– Một trong sáu bờ biển đẹp nhất thế giới

Tranh Bãi biển Mỹ Khê là một trong những bãi biển dài nhất Việt Nam toạ lạc tại thành phố Đà Nẵng, miền Trung Việt Nam. Bãi biển dài 900 mét có cát trắng mịn màng và nước biển trong mát. Tranh Bãi biển Mỹ Khê  Đà nẵng đã được tạp chí Forbes bầu chọn là một trong 6 bãi biển đẹp nhất thế giới. Bãi biển là một điểm tham quan rất hấp dẫn, lôi cuốn du lịch ở khắp nơi trên trái đất.

Tranh phong cảnh Cầu Rồng Đà nẵng

Tranh Cầu Rồng Đà nẵng

Cầu Rồng Đà Nẵng là một trong những biểu tượng của thành phố Đà Nẵng. Cầu có hình dáng một con rồng đang bay lượn trên sông Hàn mang ý nghĩa biểu tượng cho sự phát triển và thịnh vượng của thành phố.

Tranh phong cảnh Công viên Châu Á Asia Park Đà nẵng

Tranh Công viên Châu Á Asia Park Đà nẵng
  • Queen Cobra: Tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam với 5 vòng xoắn 360 liên tục trên độ cao 34m.
  • Golden Sky Tower: Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với chiều cao 47 m.
  • Monorail: Tàu điện trên không chạy qua các khu vực của công viên.
  • Carnival: Khu phố mua sắm và giải trí với nhiều trò chơi và hoạt động vui nhộn.

Tranh phong cảnh Bà Nà Hill Đà nẵng– Chốn Bồng Lai Tiên Cảnh thơ mộng

Tranh Bà Nà Hill Đà nẵng– Chốn Bồng Lai Tiên Cảnh thơ mộng

Tranh Bà Nà Hills là một món quà lưu niệm ý nghĩa dành cho du khách khi đến với khu du lịch này. Bà Nà Hills là một khu du lịch sinh thái nổi tiếng ở Đà Nẵng, Việt Nam. Tranh Bà Nà Hill Đà nẵng đây được mệnh danh là “thiên đường nghỉ dưỡng” với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, khí hậu mát mẻ quanh năm và nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn.

Tranh phong cảnh Giếng trời đà nẵng

Tranh Giếng trời đà nẵng

Tranh Giếng trời Đà Nẵng là một điểm đến du lịch nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, kì vĩ. Giếng trời là một hồ nước thiên nhiên nằm giữa lòng núi được bao quanh bởi những vách đá cao và rừng cây xanh mát. Nước hồ trong xanh, mát lạnh, phản chiếu ánh nắng mặt trời tạo nên một khung cảnh vô cùng thơ mộng.

Tranh phong cảnh Cầu Tình Yêu đà nẵng

Tranh Cầu Tình Yêu đà nẵng

Tranh phong cảnh Làng Hoa tình yêu đà nẵng

Tranh Làng Hoa tình yêu đà nẵng

Tranh Làng Hoa tình yêu Đà Nẵng là một trong những khu du lịch nổi bật nhất của khu du lịch Bà Nà Hills. Tranh Làng Hoa tình yêu đà nẵng được coi là “thiên đường hoa” với diện tích rộng lớn quy tụ trên 1000 giống hoa ở đủ mọi miền tổ quốc.

© Thiết kế bởi Vach-ngan.com