Kính cường lực làm mặt tiền cửa hàng, showroom

Với nhu cầu thẩm mỹ về ✅cửa kính cường lực ngày càng cao của con người, không gian đẹp, quyến rũ để thu hút khách hàng là một điều tất yếu tại các cửa hàng, showroom. ✅Kính cường lực chính là một yếu tố quan trọng để mang lại  không gian sáng nhằm trưng bày các sản phẩm trong cửa hàng các showroom  giúp khách hàng có thể lựa chọn mặt hàng một cách thuận lợi nhất. Sử dụng kính cường lực làm mặt tiền giúp tăng hướng ngoại cho căn nhà của bạn giúp bạn buôn bán cũng như giao dịch thương mại một cách tiện lợi nhất cũng như giúp khách hàng có không gian sang trọng thoải mái nhất. Kính cường lực hiện nay có thể coi là lựa chọn hàng đầu của các cửa hàng, showroom, các nhà hàng đem lại hiệu quả thu hút khách hàng cao hơn. Dưới đây là một số ứng dụng của kính cường lực trong thiết kế mặt tiền cửa hàng, showroom cũng như một số mẫu mặt tiền mà skyhome đã thiết kế và thi công.

ung dung kinh dep 1 ung dung kinh cuong luc lam mat tien cua hang showroom
Ứng dụng cửa kính cường lực làm mặt tiền cửa hàng, showroom

Việc sử dụng kính làm mặt tiền giúp bạn thu hút nhiều khách hàng hơn và cũng làm nổi bật các sản phẩm trong cửa hàng hay showroom của bạn đây là điểm mạnh của kính trong trang trí mặt tiền của các cửa hàng so với các loại vật liệu thường sử dụng như bê tông hay các tấm panel. Sử dụng kính cường lực làm mặt tiền với vách kính, cửa kính cường lực cùng khung mảnh đem đến sự hiện đại và tinh tế. Hơn nữa, kính không chắn sáng, khách hàng rất dễ bị thu hút bởi không gian trang trí bắt mắt ở bên trong cửa hàng, từ đó lượng khách hàng cũng được tăng lên đáng kể.

ung dung kinh dep 2 ung dung kinh cuong luc lam mat tien cua hang showroom
kính làm mặt tiền
ung dung kinh dep 3 ung dung kinh cuong luc lam mat tien cua hang showroom
kính cường lực an toàn

Kính cường lực làm măt tiền nên có khả năng chống chịu tốt, khả năng cách âm cao, khả năng cách nhiệt giúp cửa hàng bạn luôn an toàn cũng như tránh tiếng ồn làm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh buôn bán của bạn. Sử dụng kính cũng giúp bạn trông coi các phương tiện cho khách hay các đồ đạc hiệu quả hơn giúp khách hàng có thời gian cũng như yên tâm khi mua hàng của bạn.

Cửa kính cường lực dành cho các nhà hàng cafe

Kính cường lực làm mặt tiền cho các quán xá, cửa hàng, các showroom cần đạt được các yêu cầu cần thiết để đảm bảo độ bền của kính. Vách kính cường lực cần có độ dày phù hợp đảm bảo tính năng chịu lực, chịu va đập mạnh, chống đạn,.. Cửa kính và vách kính cũng yêu cầu cần có tính cách âm cách nhiệt tốt, đảm bảo hoạt động của cửa hàng một cách tốt nhất. Cửa kính sử dụng thường là các thiết kế cửa tự động để giúp việc đi lại dễ dàng và tiện nghi hơn.

cua kinh cuong luc danh cho cac nha hang cafe
cửa kính cường lực dành cho các nhà hàng cafe

Thiết kế mặt tiền từ kính cường lực có thể sử dụng kính trong hay kính gương để tạo điểm thu hút mà bắt mắt hơn, tuy nhiên cần có sự thiết kế và phối hợp sao cho khách hàng có thể quan sát một cách rõ nhất không gian bên trong cửa hàng. Bạn có thể lựa chọn kính phẳng hay kính cong để thiết kế mặt tiền cho cửa hàng của mình. Kính phẳng được sử dụng khá phổ biến và giá thành cũng rẻ hơn tuy nhiên các thiết kế vách kính cong đem đến sự mới lạ, hiện đại và bắt mắt hơn, ấn tượng hơn.

Kính cường lực dành cho shop

kinh cuong luc danh cho shop
Kính cường lực dành cho shop

Sử dụng kính cường lực giúp tăng vẻ đẹp cho cửa hàng showroom cũng như các mặt hàng bạn có làm tăng sự chú ý cho khách hàng cũng như tăng vẻ đẹp cho căn nhà  của bạn. Skyhome xin hân hạnh cung cấp các loại kính cường lực, nhận thiết kế mặt tiền cửa hàng với kính cường lực đem đến vẻ ngoài sang trọng, ấn tượng và hiện đại giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn. Skyhome xin cam kết đem đến các thiết kế chất lượng, giá thành hợp lý cùng với dịch vụ tốt nhất. Hãy đến với skyhome để chúng tôi giúp bạn có được cửa hàng đẹp như mong đợi.

Bài viết mới nhất

Cập nhật bài viết mới nhất tại Skyhome